Kimetsu No Yaiba Nhân Vật

  -  

Thanh Gươm khử Quỷ – Demon Slayer hiện nay là một trong những cái tên chạy khách nhất trong thôn anime. Sở hữu tình tiết hấp dẫn, đường nét vẽ đẹp mắt, tập phim này sẽ thu hút được một lượng lớn fan xem. Tuy nhiên, ví như là người mới bắt đầu xem phim này còn có thể các bạn sẽ hơi hoảng sợ vì con số nhân vật đồ sộ từ phe Đội liền kề quỷ cùng phe Quỷ trong phim. Nội dung bài viết sau sẽ trình làng đến chúng ta Thanh Gươm diệt Quỷ: nhân vật cùng lược sử để giúp bạn lập cập bắt kịp câu chuyện nhé!


1. Nhân trang bị chính

1.1 Kamado Tanjiro

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân thứ chính là Kamado Tanjiro. Trong một lần xuống núi phân phối than nhằm kiếm tiền, cả gia đình cậu đã bị quỷ gần kề hại. Dịp Tanjiro tảo về, chỉ từ mỗi em gái Nezuko sinh tồn nhưng cô bé đã bất hạnh biến thành quỷ. Tanjiro thâm nhập Đội ngay cạnh quỷ để hủy hoại con quỷ đang giết gia đình và tìm kiếm thuốc biến hóa em gái trở lại thành người.

Bạn đang xem: Kimetsu no yaiba nhân vật

Tanjiro là 1 nhân vật chính điển hình: lạc quan, hiền lành lành, bao gồm tấm lòng chính đạo và bao dung không chỉ với con người mà còn cùng với quỷ. Vì đó, cậu được mọi tín đồ xung xung quanh yêu mến.

*
Tanjiro có ảnh hưởng tích cực đến Đội giáp quỷ nhờ tính bí quyết của mình

1.2 Kamado Nezuko

Nezuko là em gái của Tanjiro, tín đồ duy nhất như ý sống sót trong cuộc tấn công của Quỷ dữ cùng với gia đình. Tuy kế tiếp cô bé nhỏ bị biến thành quỷ nhưng vẫn giữ được ý thức với kí ức về anh trai.

Nezuko được Urokodaki thôi miên và hàm ấn miệng bằng một đoạn tre để tránh tiến công con người. Cô nhỏ nhắn sử dụng cách ngủ để hồi sinh thể lực nắm vì ăn thịt tín đồ như các con quỷ khác.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Nezuko đa số sử dụng sức khỏe từ đôi chân và bộ móng sắc nhọn của mình. Nezuko đủ táo tợn để đấu tay song với người quen biết quỷ Thượng Huyền vào Thập Nhị Quỷ Nguyệt. Cô không tiếp tục sử dụng sức khỏe từ dòng máu quỷ của bản thân để kiêng việc lâm vào tình thế giấc ngủ sâu.

1.3 Agatsuma Zenitsu

Zenitsu là thành viên gia nhập Đột tiếp giáp quỷ đồng thời với Tanjiro. Zenitsu được truyền thụ phương pháp Hơi Thở của Sấm cơ mà cậu chỉ có thể sử dụng thức đơn giản dễ dàng nhất trong 6 thức của chiêu này. Bởi vì đó, cậu bé có phần từ ti hơn các đồng đội. Trong quá trình sát cánh đồng hành cùng Tanjiro, hai người trở nên thân thương và gắn thêm bó rộng với nhau.

*
Zenitsu cài đặt kiếm thuật mạnh mẽ dù chính bản thân cậu không nhận thức được

Khi chiến đấu, Zenitsu cực kỳ nhút nhát và lo lắng rằng mình có thể chết sớm. Giả dụ nỗi hại đạt mang đến đỉnh điểm, cậu vẫn “ngủ” sâu và áp dụng kiếm thuật hoàn toàn theo bản năng. Tâm trạng chiến đấu từ bây giờ của cậu rất có thể sánh ngang với những kiếm sĩ số 1 của Đội cạnh bên quỷ. Tuy nhiên khi tỉnh lại, cậu không thể nhớ được mình đã làm gì.

1.4 Hashibira Inosuke

Bài bỏ ra tiết: Demon Slayer: Inosuke Hashibira & các thông tin fan cần biết

Khi nói đến các nhân trang bị trong Thanh Gươm khử Quỷ, ko thể bỏ qua Hashibira Inosuke – thành viên luôn luôn đeo mặt nạ lợn rừng của Đội liền kề quỷ. Dòng mặt nạ rất xấu đã bịt giấu khuôn khía cạnh khá phụ nữ tính, cute của Inosuke. Khi cậu còn bên trong tã lót, người mẹ cậu đã trở nên Thượng Huyền Nhị giết mổ chết. Insouke được lợn rừng nuôi sống với được một ông già dạy nói.

Inosuke có khả năng chiến đấu mạnh bạo với chiêu trò Hơi Thở của Thú, năng lực kháng độc, từ bẻ khớp thuận tiện và có thể tự dịch rời nội tạng. Không tính ra, tài năng dùng tìm katana của Inosuke cũng khá được đánh giá hết sức cao.

*
Bộ tứ nhân trang bị chính sát cánh trên chặng đường diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba

2 . Đội tiếp giáp quỷ

2.1 Ubuyashiki Kagaya

Ubuyashiki Kagaya là nhân thiết bị trong Thanh Gươm diệt Quỷ vào vai trò thủ lĩnh vật dụng 97 của ngay cạnh quỷ đội, và cũng là tộc trưởng của chiếc họ Ubuyashiki. Kagaya có phong thái điềm đạm, diễn đạt sự thân thiết và quan tâm tận tình với các thành viên của Đội tiếp giáp quỷ.

*
Ubuyashiki Kagaya là người thủ lĩnh đáng yêu của Đột cạnh bên quỷ

Dù anh không có công dụng trở thành Thợ săn quỷ dẫu vậy anh vẫn được mọi fan công dấn là thủ lĩnh thực thụ của Đội sát quỷ. Anh luôn ghi nhớ từng member của team và cho thăm mộ của những thành viên trên nghĩa trang cho đến khi anh ko thể dịch rời được nữa vày lời nguyền của gia tộc.

2.2 Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao là người thừa kế được chọn lọc của Trùng Trụ Kocho Shinobu. Cô bị cung cấp đi vì người phụ vương ham mê rượu chè của bản thân mình và được Kocho Kanae, Kocho Shinobu giải cứu. Từ đó, chúng ta trở thành mái ấm gia đình mới của cô.

Vì tuổi thơ bị hành hạ, tiến công đập, tính giải pháp của Tsuyuri Kanao tất cả phần vô cảm, luôn luôn quyết định phần nhiều việc bằng cách tung đồng xu. Sau khi gặp mặt Tanjiro, tính bí quyết và suy xét của cô đã núm đổi. Cô thuộc Inosuke đánh bại Thượng Huyền Nhị Douma nhằm trả thù đến Trùng Trụ Kocho Shinobu.

2.3 Shinazugawa Genya

Shinazugawa Genya là em trai của Phong Trụ Shinazugawa Sanemi. Lúc cậu còn bé, mẹ cậu đang hóa quỷ và ăn uống thịt gia đình. Anh trai Sanemi vẫn ra tay làm thịt mẹ khiến Genya phát âm nhầm và đáng ghét anh mình.

Lúc new tham gia Đội giáp quỷ, Genya có thái độ cộc cằn, thiếu phù hợp tác. Mặc dù nhiên, cậu đã dần thay đổi, biết cách quan trọng tâm tới mọi tín đồ và hòa hợp với anh trai mình hơn.

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Genya có kĩ năng chiến đấu rất đặc biệt. Cậu không sử dụng hơi thở mà sử dụng súng. Quanh đó ra, cậu hoàn toàn có thể ăn làm thịt của quỷ và chỉ chiếm lấy khả năng quỷ trong tạm thời.

*
Ban đầu Genya gồm thái độ khá cục kịch và thiếu đúng theo tác

3. Trụ Cột

Trong những nhân đồ gia dụng trong Thanh Gươm khử Quỷ, 9 trụ cột chính được nói đến là đông đảo kiếm sĩ vượt trội nhất của Đội giáp quỷ. Bọn họ sở hữu năng lực chiến đấu sản phẩm đầu, và là bạn đóng vai trò nòng cột trong trận đánh chống Kibutsuji Muzan.

3.1 Viêm Trụ – Rengoku Kyoujurou

Kyoujurou là tuổi teen có bề ngoài đặc trưng tính “Lửa”: cao lớn, tóc rubi ánh đỏ, mi đen, mắt xoàn kim. Phục trang của anh được trang trí bằng hoạt huyết lửa cam tiến thưởng rực sáng. Do đó, anh rất phù hợp với nước ngoài hiệu Viêm Trụ (Viêm: ngọn lửa lớn).

Xem thêm: Game Sử Thi Đại Chiến Tranh, Download Game Sử Thi Chiến Tranh

*
Rengoku Kyoujurou vô cùng xứng với ngoại hiệu Viêm trụ của mình

Anh là tín đồ có niềm tin nghĩa hiệp, gồm ý thức đảm bảo kẻ yếu và sẵn sàng hỗ trợ mọi người xung quanh. Trong các Trụ Cột, anh được đánh giá khá cao với sức khỏe khủng, độ dẻo dai khi kungfu lớn.

3.2 Thủy Trụ – Tomioka Giyuu

Giyuu là tín đồ có hình thức bề ngoài lạnh lùng, mặc mẫu Haori hai màu đỏ – kẻ caro xoàn lục. Anh là nhân trang bị trong phim Thanh Gươm khử Quỷ thứ nhất định giết mổ Nezuko tuy nhiên đã tha mạng đến cô bé nhỏ khi thấy cô đứng ra đảm bảo Tanjiro. Giyuu đang gửi gắm Tanjiro nhằm Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji dạy dỗ dỗ. Đồng thời còn đem tính mạng con người ra để bảo đảm an toàn với các Trụ Cột không giống là Nezuko đang không lúc nào ăn giết người.

Giyuu là một trong những Thủy Trụ bạo phổi nhất, và có khả năng tạo ra tìm thức của riêng mình. Anh sở hữu tốc độ, sức mạnh bỡ ngỡ trong các trận chiến với bọn quỷ.

3.3 Trùng Trụ – Kochou Shinobu

Kochou Shinobu là Trùng Trụ có hiệ tượng hiền lành, luôn mỉm cười dẫu vậy sâu phía bên trong lại chứa đựng nỗi uất hận khi chị gái mình bị quỷ tiếp giáp hại. Nhờ có Tanjiro và Nezuko, cô đã dần lấy lại lòng tin vào quan hệ giữa quỷ và bé người. Cô cũng chính là người chữa trị, đồng thời trả lời Tanjiro, Zenitsu với Inosuke rèn luyện để vươn lên là Trụ cột.

*
Kochou Shinobu là tín đồ hướng dẫn Tanjro trên con đường thành Trụ Cột

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân vật Kochou Shinobu không có khả năng thể chất khỏe mạnh như những Trụ Cột khác nhưng bù lại cô là bản lĩnh về độc dược, và sử dụng độc để giết bị tiêu diệt những bé quỷ lợi sợ hãi nhất.

3.4 Phong Trụ – Shinazugawa Sanemi

Shinazugawa Sanemi là anh cả trong gia đình 7 anh chị em. Khi còn nhỏ, chủ yếu anh vẫn giết chết người bà bầu hóa quỷ của chính bản thân mình trước mặt em trai. Nỗi nhức này khiến anh tiến công mất kĩ năng phân biệt màu sắc. Sanemi là tín đồ nóng nảy, luôn đứng lên để bảo đảm những gì mình cho là đúng dù là phải chống lại những người khác.

Cơ thể của Shinazugawa Sanemi đặc biệt quan trọng linh hoạt, có thể chấp nhận được anh cần sử dụng chân để lưu lại kiếm khi chiến đấu. Quanh đó ra, mẫu máu của Sanemi cũng khôn cùng hiếm, có thể khiến các con quỷ mặc dù là mạnh nhất rơi vào tình thế trạng thái say ngủ.

3.5 Luyến Trụ – Kanroji Mitsuri

Kanroji Mitsuri là cô gái có vẻ ngoài mảnh mai, dễ thương nhưng thực chất lại sở hữu sức khỏe kinh khủng, hoàn toàn có thể hạ gục hầu như đối thủ. Vị vậy, cô hay xuyên chạm mặt xui xẻo trong con đường tình duyên. Sau thời điểm được Thủ lĩnh Oyakata đụng viên, cô đã chấp nhận gia nhập Đội gần kề quỷ với hi vọng tìm được ý trung nhân.

*
Kanroji Mitsuri sở hữu sức khỏe khủng ba trái ngược với ngoại hình

3.6 Xà Trụ – Iguro Obanai

Trong Thanh Gươm diệt Quỷ, nhân vật Iguro Obanai là người có ngoại hình quánh biệt, mắt đề xuất màu vàng, đôi mắt trái color ngọc lam, luôn luôn mặc chiến Haori sọc trắng – black và luôn luôn có Bạch Xà quấn quanh người. Anh tất cả tính cách khá rất đoan, nói cách khác là cực tức giận và luôn luôn tuân thủ cách thức lệ. Vày đó, Obanai luôn tức giận với những người dân làm trái luật.

Dù bề ngoài lạnh lùng, bí ẩn nhưng Obanai thực ra lại khá nóng áp, và luôn suy xét Luyến Trụ Mitsuri.

3.7 Nham Trụ – Himejima Gyoumei

Himejima Gyoumei được ca tụng là Trụ cột mạnh nhất trong tất cả nhân vật trong Thanh Gươm diệt Quỷ. Vị tuổi thơ từng sinh sống trong chùa, anh luôn luôn đeo một chiếc vòng cổ với một chuỗi tràng phân tử khi không phải chiến đấu. Tuy nhiên có sức mạnh vượt trội và dạng hình cao to, trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng thực chất tấm lòng của Gyoumei khôn xiết từ bi, luôn thương tiếc nuối cho phần lớn sinh thiết bị bị tổn thương.

*
Himejima Gyoumei là người từ bi, và rất hấp dẫn chảy nước mắt

3.8 Âm Trụ – Uzui Tengen

Bài đưa ra tiết: Demon Slayer: Âm Trụ Uzui Tengen mạnh tới mức nào?

Uzui Tengen là thành viên của một mái ấm gia đình Ninja có truyền thống lâu đời. Anh có mái tóc trắng dài đặc trưng và gắn nhiều phụ kiện độc đáo. Tengen khôn cùng quan tâm chăm sóc những người vợ của mình, coi mạng sống của họ quan trọng đặc biệt hơn công việc. Tính phương pháp của anh dũng sảng, phóng khoáng, trái ngược cùng với người thân phụ khắc nghiệt của anh.

3.9 Hà Trụ – Tokitou Muichirou

Trong Thanh Gươm khử Quỷ, nhân vật Tokitou Muichirou là lao động chính trẻ tuổi tốt nhất (14 tuổi), với cô chỉ mất 2 tháng và để được trao dùng cho này. Vì chưng đó, sức mạnh và kỹ năng của Muichirou là đầy đủ không thể nghi ngờ. Cô là fan chu đáo, thong dong nhưng liên tiếp thả trôi suy xét của mình cơ mà không suy nghĩ thế giới xung quanh.

*
Hà Trụ là trụ cột trẻ tuổi duy nhất từ trước mang lại nay

Khi còn bé, Muichirou sống cùng người anh song sinh trong 1 căn nhà tồi tàn sau khi mẹ chết vì chưng bệnh, phụ vương mất trong lúc đi hái thuốc đến mẹ. Trong một lần hai người bị quỷ tấn công, anh trai cô cũng lìa đời còn cô được Thủ lĩnh Đội ngay cạnh quỷ cứu vớt sống, trường đoản cú đó đổi mới Thợ săn quỷ.

4. Quỷ Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan là nhỏ quỷ chúa ác độc, luôn luôn ham muốn tài năng chống lại ánh khía cạnh trời. Sau khi phát hiện ra Nezuko không sợ hãi ánh nắng, hắn đã quyết định phải nạp năng lượng thịt bởi được Nezuko để chiếm lấy năng lực này.

Muzan lộ diện lần đầu vào tập 7 – Anime Thanh Gươm diệt Quỷ mùa 1.

Xem thêm: Bản Mini Client Siêu Mượt Mà Của Xạ Thủ, Event In Mini Client! Hello

*
Kibutsuji Muzan truy tra cứu Nezuko để ăn uống thịt cô bé

Trong Lưỡi Gươm diệt Quỷ, nhân vật Thập Nhị Quỷ Nguyệt là nhóm 12 nhỏ quỷ vượt trội nhất dưới trướng Kibutsuji Muzan, chúng bao gồm:

Thượng Huyền độc nhất – KokushibouThượng Huyền Nhị – DoumaThượng Huyền Tam – AkazaThượng Huyền Tứ – HantenguThượng Huyền Ngũ – GyokkoThượng Huyền Lục – GyuutarouTân Thượng Huyền Tứ – NakimeTân Thượng Huyền Lục – KaigakuHạ Huyền nhất – EnmuHạ Huyền Nhị – RokuroHạ Huyền Tam – WakurabaHạ Huyền Tứ – MukaroHạ Huyền Ngũ – RuiHạ Huyền Lục – KamanueCựu Hạ Huyền Lục – Kyogai

Trên phía trên mangago.vn sẽ tổng hòa hợp đến bạn những thông tin về Thanh Gươm diệt Quỷ: tên nhân vật và reviews sơ lược về họ. Nếu như bạn chưa coi phim, đây sẽ là hồ hết thông tin hữu dụng giúp chúng ta kịp theo dõi những tình tiết trong phim.

Phim Demon Slayer – Thanh Gươm khử Quỷ đã có được phát sóng trọn cỗ mùa 1 với mùa 2 với tất cả hai phiên bản lồng tiếng cùng Vietsub tại mangago.vn. Truy vấn mangago.vn ngay nhằm theo dõi hành trình mới nhất của các nhân đồ vật Thanh Gươm khử Quỷ!