Kindred hoa linh lục địa

  -  

Sau một vài ba tuần nhá hàng, Riot Games đã phê chuẩn hé lộ các trang phục tiếp theo làm nóng thêm sự khiếu nại của mùa hè này – Linh Hoa Lục Địa. Phần lớn vị tướng sẽ được ra mắt trang phục này bao gồm Ahri, Kindred, Cassiopeia với Riven. Toàn bộ đều được Riot Games cam kết về khía cạnh hình hình ảnh tuyệt vời với không xẩy ra lỗi khi bước đầu ra phiên bạn dạng chính.

Bạn đang xem: Kindred hoa linh lục địa

Bốn vị tướng sẽ sở hữu trang phục loại Linh Hoa Lục Địa bao gồm Lillia, Thresh, Teemo và Yasuo. Vayne đang dần được cân nhắc đưa vào dòng trang phục này trước sự việc kiện khép lại trong thời hạn tới. Riot Games cũng chuyển ra phần nhiều hình hình ảnh đẹp mắt về những trang phục đang được reviews để tín đồ chơi rất có thể hình dung kỹ hơn về mặt hình ảnh các phục trang Hoa Linh Lục Địa sinh sống mỗi tướng.


PBE Preview: ???? Spirit Blossom Ahri, Cassiopeia, Riven, & Kindred! ???? pic.twitter.com/EPRmgefKg4

— League of Legends (

Ahri và Kindred số đông sở hữu ngoại hình tươi tắn với hầu hết sắc màu rực rỡ, kèm theo đó là sự bí hiểm của số đông màu tím, xanh dương và white color tinh nghịch. Lúc Ahri vươn lên là về, cô đang hoá thành một chú cáo, trong những lúc Kindred chơi bạn dạng nhạc trên cây cung của vị tướng mạo này với bộ trang phục rất như là với phục trang koto của Nhật Bản.

Xem thêm: Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ (Có Hình) Đầy Đủ Mới Nhất, Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ, Có Hình Minh Họa


Một trong những vị tướng tá được dự báo cũng trở thành có xiêm y của dòng trang phục Hoa Linh Lục Địa là Yone – vị tướng mạo được fan ta cho rằng sẽ giới thiệu ngay sau khi Lillia được gửi vào trò chơi. Nếu vấn đề này trở thành hiện nay thì Riot khá ưu tiên cho bằng hữu nhà Yasuo.

Sau đây là những hình hình ảnh đại diện của từng trang phục đã được ra mắt:

Ahri Hoa Linh Lục Địa

Credit: Riot Games

Kindred Hoa Linh Lục Địa

*
Credit: Riot Games

Cassiopeia Hoa Linh Lục Địa

Credit: Riot Games

Riven Hoa Linh Lục Địa

Credit: Riot Games
*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các bản tin hằng mon của chúng tôi để nhấn được những tin tức giỏi nhất, được gửi đến hộp thư mang đến của bạn.

Xem thêm: Ty le keo cá độ nào dễ thắng nhất cho người mới


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các bạn dạng tin hằng mon của công ty chúng tôi để dấn được hồ hết tin tức tuyệt nhất, được gửi tới hộp thư mang đến của bạn.