King

  -  

Kingdom Come Deliverance PC miễn chi phí là tựa game nhập vai hành động kết hợp phiêu lưu được phát triển bởi Warhorse Studios và được Deep Silver gây ra cho Microsoft Windows , PlayStation 4 với Xbox One vào năm 2018. Game gửi bạn vào một trong những cuộc linh giác sử thi trong Đế chế La Mã thần thánh nhằm trả thù cho tử vong của bố mẹ và võ thuật với các quân địch xâm lược. Dưới đó là những thông tin chính tương tự như link tải về Kingdom Come Deliverance miễn phí new nhất.

Bạn đang xem: King

*

Wenceslas – một trong những người con trai của Charles sẽ thừa kế ngôi vương của phụ thân mình. Nhưng không giống với Charles, Wenceslas là vị vua trường đoản cú phụ, vô văn hóa và khôn xiết ngây thơ. Nhận ra điều này Sigismund – Quốc vương Hungary và cũng là người đồng đội cùng phụ thân khác chị em của Wenceslas sẽ du hành cho tới Bohemia nhằm bắt cóc ông. Không tồn tại vua trên ngai vàng, Sigismund bây giờ có thể thoải mái cướp tách Bohemia và chiếm lấy sự phong phú của nó.

*

*

Để download game từ links Torrent thì các chúng ta có thể sử dụng trình phê duyệt Cốc cốc hoặc phần mềm uTorrent Pro. Links Torrent cho tốc độ tải khá nhanh mà ko yêu mong đăng nhập.

Xem thêm: Top 10 Cách Xóa Game Không Hay Xóa Group ! (Xgr), Just A Moment

Hướng dẫn thiết lập đặt:

Bạn hoàn toàn có thể chọn thiết lập Kingdom Come Deliverance – CODEX > Update 1.9.1 > 1.9.2 > 1.9.3 > 1.9.4 > 1.9.5. Hoặc Kingdom Come Deliverance Repack > Update 1.9.1 > 1.9.2 > 1.9.3 > 1.9.4 > 1.9.5. Khi thực hiện repack thì thời hạn tải sẽ nhanh hơn tuy nhiên thời gian cài đặt sẽ lâu hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giả Lập Ps3 Trên Pc Tốt Nhất 2022 (Free Download), Giả Lập Ps3 Trên Pc Với Nền Tảng Rpcs 3

Giải nén file download về với winrar hoặc 7-zipMount tệp tin ISO ra ổ đĩa ảoChạy file setup để thiết đặt gameCài tiếp các bạn dạng update 1.9.1 > 1.9.2 > 1.9.3 > 1.9.4 > 1.9.5.Mở folder CODEX và copy toàn bộ các file phía bên trong dán vào thư mục setup game.Play

*****CHÚ Ý*****Mật khẩu bung file mặc định: mangago.vnSử dụng IDM để tăng tốc độ tại fileCài đặt Winrar bạn dạng mới nhất nhằm giải nén file, tránh gặp gỡ lỗi không mong muốn khi sử dụng bạn dạng cũ.Tắt trình diệt virus trước khi thiết lập game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm những file kích hoạt phiên bản quyền là virus.