Cộng Đồng Steam :: Kingdoms And Castles Wiki, Kingdoms And Castles

  -  Bạn đang xem: Cộng Đồng steam :: kingdoms and castles wiki, kingdoms and castles

Giới thiệu game Kingdoms và Castles v117r7

Tải game Kingdoms and Castles v117r7 miễn tổn phí link Google Drive | Free download Kingdoms & Castles v117r7 full craông chồng PC

Trọng vai trung phong chủ yếu của Kingdoms và Castles nằm tại nhân tố thành lập với cai quản vùng đất mà bạn chơi tải. Nó được đơn vị phân phối chăm chút tương đối tinh tướng với rất nhiều nguyên tố nổi bật. Trước hết có thể nói tới là hệ thống tạo ra của game. Cũng nhỏng bao game sản xuất vĩ mô khác, để xây dựng được một công trình xây dựng thì bạn phải có đầy đủ vật liệu, con đường xá yêu cầu mở rộng cho công trình xây dựng cần xây, vân vân và vân vân. Tuy nhiên, giải pháp game mô tả bên trên thực tế, với rất nhiều nguyên tố điểm xuyến, tạo cho một hương thơm sắc đẹp mới mẻ và lạ mắt cho tất cả những người đùa.

Đơn cử như khi chúng ta chọn một công trình nào kia với đưa ra quyết định xây nó, game đang thể hiện một lô lốc phần nhiều các bước như: tự động hóa thay đổi nhân công mang lại, đương nhiên sở hữu theo nguyên vật liệu để dựng nên công trình nhưng mà các bạn đã chỉ thị. Từng nguyên liệu một khi mang lại thì tòa nhà được xây lên một từng chút một. Đây là 1 trong nhân tố nhỏ dại, thời gian như thế nào cũng trở thành bỏ quên vào phần nhiều những tựa game kiến tạo khác. Trong ngôi trường phù hợp này, nhờ gồm nhân tố trên cơ mà Kingdoms and Castles trngơi nghỉ cần quan trọng đặc biệt với thú vị rộng. Vì sao lại nlỗi vậy?

Vì yếu tố này làm đôn lên đặc thù mô hình lớn của một tựa game sản xuất. Bạn test tưởng tượng để dựng được một công trình, nó chưa hẳn là chỉ có một nút ít dấn là dứt bên cạnh đó phụ thuộc nhiều nguyên tố không giống sát bên câu hỏi: gồm đủ vật liệu hay không? Vì nhân lực đề nghị đi mang lại công trình kia, các bạn bắt buộc xem ngôi làng/thành trì của bản thân bao gồm đầy đủ nhân công sẽ rhình họa rang hay không, các bạn cũng phải xây mặt đường xá làm thế nào cho nhân công hoàn toàn có thể đi cho kia nkhô hanh và lẹ nhất có thể, bởi vì vật liệu cũng dịch chuyển theo chân nhân phu nên nếu bạn lỡ tay xài hết đồ gia dụng bốn thì tiến độ dự án công trình sẽ lờ lững đi, cơ mà Lúc quy trình tiến độ chậm đi thì các bạn sẽ bỏ qua những cơ hội nhỏng đón thêm dân nhập cư mới, xuất xắc làm mất lòng dân vị tiệm rượu xây quá lâu,…

Trong khi, Kingdoms and Castles còn trình làng thêm các nhân tố vào vai trò “ác nhân” so với ngôi làng của người nghịch. Lúc chơi game, bạn sẽ không khỏi bắt gặp phần nhiều cảnh tượng nhỏng sét đánh… cháy bên, mùa động lanh tanh làm dân bắt buộc tốn không ít củi hơn với nạp năng lượng nhiều hơn thế, Viking chiếm phá cùng bắt cóc dân chúng, giỏi dragon đỏ bay lượn bao bọc tòa thành vừa mới dựng của chúng ta nhằm… xin tí tiến thưởng trong ngân khố. Kingdoms and Castles là một trong những tựa game xây cất, tức là một tựa game cơ mà người đùa vừa tận hưởng game, vừa nhâm nhi tách bóc trà nóng nực bên mình cùng ngắm nhìn vùng đất của bản thân mình trở nên tân tiến. Dù thế, cùng với đông đảo côn trùng hiểm họa tiềm ẩn kể trên, các bạn sẽ nặng nề nhưng mà vừa chơi vừa thưởng thức giống như các tựa game thi công, cai quản thông thường được. Chỉ yêu cầu sơ sảy một chút ít tốt quyết định không ngừng mở rộng sai lầm một chút là chúng ta có thể cần ôm hận và… hấp thụ lại bản lưu game của chính bản thân mình.


*Xem thêm: 10 Lá Bài Quái Vật Mạnh Nhất (Atk Cao Nhất) Trong Yugioh, 722 Lá Bài Yugi

*

*Xem thêm: Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile, Minh Triều Cẩm Y Vệ

*

CẤU HÌNH

MINIMUM:

OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit)

Processor: Hãng sản xuất Intel Core 2 Duo, 2.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6400+, 2.5GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: nVIDIA GeForce GTX 260 256mb or ATI Radeon HD 5670 256mb or Hãng Intel HD Graphics 4600

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit)

Processor: Intel Vi xử lý Core i5-3470, 2.7GHz or AMD FX-6300, 3.2Ghz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: nVIDIA GeForce GTX 660, 1gb or AMD Radeon HD 7870, 1gb

Storage: 1 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Kingdoms và Castles v117r7

1) Download game và giải nén 

2) Chạy tệp tin “setup_kingdoms_and_castles_117r7_(38283).exe” nhằm thiết lập game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Crúc ý: Đây là phiên bản Kingdoms and Castles v117r7 – GOG