KINGDOMS AND CASTLES

  -  Bạn đang xem: Kingdoms and castles

Giới thiệu game Kingdoms and Castles v117r7

Tải game Kingdoms and Castles v117r7 miễn phí link Google Drive | Free download Kingdoms and Castles v117r7 full crack PC

Trọng tâm chính của Kingdoms and Castles nằm ở yếu tố xây dựng và quản lý vùng đất mà người chơi sở hữu. Nó được hãng sản xuất chăm chút khá kỹ lưỡng với nhiều yếu tố nổi bật. Đầu tiên có thể kể đến là hệ thống xây dựng của game. Cũng như bao game xây dựng vĩ mô khác, để xây dựng được một công trình thì bạn phải có đủ nguyên liệu, đường xá phải mở rộng đến công trình cần xây, vân vân và vân vân. Tuy nhiên, cách game thể hiện trên thực tế, với nhiều yếu tố điểm xuyến, tạo nên một hương sắc mới lạ cho người chơi.

Đơn cử như khi bạn chọn một công trình nào đó và quyết định xây nó, game sẽ thể hiện một lô lốc những công việc như: tự động điều tiết nhân công đến, kèm theo mang theo nguyên liệu để dựng nên công trình mà bạn đã ra lệnh. Từng nguyên liệu một khi đưa đến thì căn nhà được xây lên một từng chút một. Đây là một yếu tố nhỏ, lúc nào cũng bị bỏ quên trong phần lớn các tựa game xây dựng khác. Trong trường hợp này, nhờ có yếu tố trên mà Kingdoms and Castles trở nên đặc biệt và thú vị hơn. Vì sao lại như vậy?

Vì yếu tố này làm đôn lên tính chất vĩ mô của một tựa game xây dựng. Bạn thử tưởng tượng để dựng được một công trình, nó không phải là chỉ có một nút nhấn là xong mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác bên cạnh câu hỏi: có đủ nguyên liệu hay không? Vì nhân công phải đi đến công trình đó, bạn phải xem ngôi làng/thành trì của mình có đủ nhân công đang rảnh rang hay không, bạn cũng phải xây đường xá sao cho nhân công có thể đi đến đó nhanh và lẹ nhất có thể, vì nguyên liệu cũng di chuyển theo chân nhân phu nên nếu bạn lỡ tay xài hết vật tư thì tiến độ công trình sẽ chậm đi, mà khi tiến độ chậm đi thì bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội như đón thêm dân nhập cư mới, hay làm mất lòng dân vì quán rượu xây lâu quá,…

Bên cạnh đó, Kingdoms and Castles còn giới thiệu thêm nhiều yếu tố đóng vai trò “ác nhân” đối với ngôi làng của người chơi. Khi chơi game, bạn sẽ không khỏi bắt gặp những cảnh tượng như sét đánh… cháy nhà, mùa động lạnh lẽo làm dân phải tiêu tốn nhiều củi hơn và ăn nhiều hơn, Viking cướp phá và bắt cóc dân chúng, hay rồng đỏ bay lượn xung quanh tòa thành vừa mới dựng của bạn nhằm… xin tí vàng trong ngân khố. Kingdoms and Castles là một tựa game xây dựng, tức là một tựa game mà người chơi vừa trải nghiệm game, vừa nhâm nhi tách trà nóng hổi bên mình và ngắm nhìn vùng đất của mình phát triển. Tuy vậy, với những mối hiểm họa tiềm tàng kể trên, bạn sẽ khó mà vừa chơi vừa hưởng thụ như những tựa game xây dựng, quản lý thông thường được. Chỉ cần sơ sảy một chút hay quyết định mở rộng sai lầm một chút là bạn có thể phải ôm hận và… nạp lại bản lưu game của mình.


*Xem thêm: 10 Lá Bài Quái Vật Mạnh Nhất (Atk Cao Nhất) Trong Yugioh, 722 Lá Bài Yugi

*

*Xem thêm: Tải Minh Triều Cẩm Y Vệ Mobile, Minh Triều Cẩm Y Vệ

*

CẤU HÌNH

MINIMUM:

OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit)

Processor: Intel Core 2 Duo, 2.0GHz or AMD Athlon 64 X2 6400+, 2.5GHz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: nVIDIA GeForce GTX 260 256mb or ATI Radeon HD 5670 256mb or Intel HD Graphics 4600

Storage: 1 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

OS: Microsoft Windows XP/Vista/7/8/8.1 (64-bit)

Processor: Intel Core i5-3470, 2.7GHz or AMD FX-6300, 3.2Ghz

Memory: 4 GB RAM

Graphics: nVIDIA GeForce GTX 660, 1gb or AMD Radeon HD 7870, 1gb

Storage: 1 GB available space

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT Kingdoms and Castles v117r7

1) Download game và giải nén 

2) Chạy file “setup_kingdoms_and_castles_117r7_(38283).exe” để cài đặt game

3) Play game

VIDEO TRAILER VÀ GAMEPLAY

Chú ý: Đây là phiên bản Kingdoms and Castles v117r7 – GOG