Kính Cơ Âm Dương Sư

  -  

Trong những thức thần Âm Dương Sư, Vân nước ngoài Kính (Ungaikyou) là tướng độ hiếm cấp SSR khá sệt biệt. Thức thần này có hai tâm trạng là Âm với Dương, cũng chính vì vậy mà bộ kỹ năng cũng đều có sự thay đổi. Nếu bạn có ý định triệu hồi thức thần này thì mời bạn tham khảo nội dung bài viết để nâng cấp tướng với trang bị cỗ ngự phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Kính cơ âm dương sư


Thuộc tính cơ bạn dạng của Vân ngoại Kính

Vân nước ngoài Kính gồm có thuộc tính cơ phiên bản như sau:

Xếp loại: SSR – cực kỳ quý hiếmVai trò: tấn công chủ lực hoặc hỗ trợ
*
Vân ngoại Kính tất cả hai trạng thái là Âm và Dương

Kỹ năng của thức thần

Để tận dụng tối đa tiềm năng của Ungaikyou, các bạn cần nắm vững bộ năng lực của thức thần này. Vân ngoại Kính sở hữu phần lớn skill cực kì bá đạo như sau:

Trạng thái Âm

Kỹ năng 1: Lạc Ánh

Ungaikyou tấn công đối phương gây lượng gần kề thương bởi 100% sức tấn công.

Hiệu quả công kích tăng theo cấp kỹ năng:

Level 2: Gây sát thương bằng 105% lực tấn công.Level 3: Gây sát thương bằng 110% lực tấn công.Level 4: Gây gần cạnh thương bởi 115% lực tấn công.Level 5: Gây giáp thương bằng 125% lực tấn công.Kỹ năng 2: Đấu Chuyển

Kỹ năng đến phép biến hóa trạng thái Âm Dương trong trận. Hai trạng thái này mỗi trạng thái được share một nửa thanh Hp.

Phát động: năng lực kích hoạt sẽ đưa trạng thái của Ungaikyou tự Âm thành Dương. Đồng thời, thức thần được tăng 100 tốc và cảm nhận Kính Thuẫn. Cứ từng lần khả năng được vạc động, thức thần được cùng 2 lửa vĩnh viễn.

Thế Giới vào Gương: Ungaikyou không có tác dụng hồi Hp khi nhận trị liệu. Cầm cố vào đó, thức thần sẽ chuyển lượng trị liệu nhận được thành khiên có hiệu lực thực thi trong 2 lượt.

*
Ungaikyou mua khả năng thay đổi trạng thái Âm Dương

Trạng thái Âm/Dương:

Hai trạng thái Âm cùng Dương chia sẻ Hp với nhau. Ban đầu tỷ lệ giữa Âm với Dương là 50 – 50. Tuy nhiên, lúc vào trận thì ví như lượng Hp Dương tăng thì Âm sút và ngược lại.Trạng thái Âm có công dụng tăng sức tấn công bình 200% lực phòng ngự ban đầu.Trạng thái Dương có chức năng tăng khả năng phòng thủ bởi với 10% sức tấn công ban đầu.Nếu lực công kích đầu lượt to hơn 500% tài năng phòng thủ thì Ungaikyou sẽ gia hạn trạng thái Âm. Ngược lại, thức thần sẽ biến đổi sang tinh thần Dương.Kỹ năng 3: Vân Ngạn Thanh Không

Tung ra đòn tiến công gây gần cạnh thương phạm vi bởi 131% mức độ tấn công. Đồng thời, thả bông sen đen vào mục tiêu được chỉ định và hướng dẫn gây gần cạnh thương bằng 131% sức tiến công và cảm nhận hiệu ứng Kính Nộ kéo dãn đến hết lượt.

Ký Nộ: tiêu hao để xóa cảm giác Buff của kẻ địch. Kết quả này chỉ đạt ngưỡng được trong cơ chế PvE.

Hiệu trái của kỹ năng biến đổi theo cung cấp như sau:

Level 2: Gây cạnh bên thương bởi 135% lực tấn công.Level 3: Gây liền kề thương bởi 139% lực tấn công.Level 4: Gây tiếp giáp thương bằng 145% lực tấn công.Level 5: mỗi lúc than Hp Âm sụt giảm dưới nút 30% thì đã giáng thêm 1 bông sen đen gây giáp thương lên địch.

Xem thêm: Làm Người Đàn Ông Của Chị Một Lần Em Nhé

Có thể các bạn quan tâm: Chi ngày tiết về thức thần Linh Lộc Ngự Tiền

Trạng thái Dương

Kỹ năng 1: Đàm Vô
*
Trạng thái Dương

Thức thần tấn công địch thủ và gây gần cạnh thương bởi 200% sức chống ngự, mặt khác tăng 20% thanh hành động của đồng đội. Trong trường đúng theo kích hoạt cảm giác ngự như Tranh tốt Dầu Tử Quỷ, thanh hành vi không tăng thêm.

Hiệu quả khả năng tăng theo cấp cho như sau:

Level 2: Gây ngay cạnh thương bởi 240% sức chống thủ.Level 3: Gây liền kề thương bởi 280% sức chống thủLevel 4: Gây gần kề thương bằng 320% sức phòng thủ.Level 5: Gây giáp thương bằng 360% sức chống thủ.Kỹ năng 2: Chiêu Hồi

Kỹ năng lúc kích hoạt cho phép thức thần biến đổi sang tâm lý Âm và tăng 100 tốc trong một lượt. Đồng thời, cứ các lần phát động, thức thần sẽ được cộng 2 lửa vĩnh viễn.

Khổ Hải Phù Sinh

Tương từ Vân Ngạn Thanh Không, Ungaikyou cảm nhận KÍnh Hộ khi đưa sang tinh thần Dương.

Phát Động: cho phép đồng đội lấy được Kính Hộ tất cả hiệu lực trong vòng 2 lượt. Đồng thời, thanh hành vi của đồng đội cũng được tăng thêm 20%. Tác dụng này sẽ mất tích khi chuyển sang tâm trạng Âm.

Kính Hộ: Ngay mau chóng xóa cảm giác Debuff nhân vật phiên bản thân dính phải, bên cạnh đó tăng thanh hành vi lên 10%. Lân cận đó, Kính Hộ lúc được phát rượu cồn sẽ ngay mau lẹ hồi máu đến đồng đội bằng 240% kĩ năng phòng ngự của Ungaikyou. Khi hiệu quả Kính HỘ vươn lên là mất, nhân vật dụng sẽ nhận ra Kính Thuẫn.

Kính Thuẫn: chế tạo khiên Hp tương tự 680% năng lực phòng ngự của Ungaikyou kéo dãn trong nhị lượt.

Khi tăng cấp, năng lực được bẻ khóa những cảm giác như sau:

*
Khổ Hải Phù SinhLevel 2: Lượng Hp phục hồi cho đồng đội tương tự 480% sức chống thủ.Level 3: có tác dụng xóa quăng quật 2 Debuff của địch.Level 4: Kính Hộ tăng 20% thanh hành động của nhân vật.Level 5: Xóa 1 lửa lúc Hp của tinh thần Dương giảm đi thấp rộng 30%.

Xem thêm: Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh Được Thành Lập Vào Ngày Tháng Năm Nào

Có thể các bạn quan tâm: Top những thức thần SSR vượt trội nhất Âm Dương Sư

Ngự hồn phù hợp

Tùy theo áp dụng trạng thái nào cơ mà Hồn Ngự phù hợp cũng nuốm đổi. Cụ thể là dạng Âm ưu tiên mọi ngự như Phá Thế, Châm Nữ, Chiêu Miêu, Địa Tạng và tuyển mộ Thủ. Những chỉ số ưu tiên như sau:

Vị trí vật dụng 2: Công hoặc tốcVị trí đồ vật 4: Công, thủ hoặc HpVị trí thứ 6: Crit hoặc Crit DMG

Mặt khác, nếu chủ yếu chơi dạng Đương thì hãy gắn những ngự như Địa Tạng, Chiêu Miêu, Ngọc Thụ và Hỏa Linh. đông đảo chỉ số ưu tiên bao gồm:

Vị trí lắp thêm 2: TốcVị trí lắp thêm 4: ThủVị trí thứ 6: Crit hoặc thủ

Nhìn chung, Vân ngoại Kính là một thức thần có bộ tài năng công thủ toàn diện. Mặc dù nhiên, vì tất cả hai dạng Âm cùng Dương đề nghị lối chơi của tướng tá này hơi phức tạp. Không phần nhiều thế, lắp thêm ngự của khác nhau tùy theo mỗi dạng.