Kinh Nghiệm Chơi Mu Origin

  -  

1/ MU Origin VN luôn luôn đề cao việc làm nhiệm vụ với đi phó bạn dạng để up lv. Bài toán train solo thuần chỉ là cắm kho bãi cày ngọc b,s,c…exp lên như muối quăng quật biển, nên game không có khái niệm train maps dã nước ngoài như MU Online cho lắm.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm chơi mu origin

2/ Đến lv 100 tự động trên màn hình bên bắt buộc sẽ hiện một chiếc cánh lấp láy báo hiệu các bạn đã đủ đk reset, chúng ta nhấp vào nhằm nó tự dịch rời hoạc mở bản đồ về Lorencia, rồi nhấp tiếp vào thằng đệ đứng ngay cổng nhà chào bán máu, mana. Hôm nay hệ thống hiện khung lựa chọn reset, các bạn nhấp vào là xong. Xem xét điều khiếu nại reset ban đầu: lv 100 , ma băng (viên blue color lá cây), zen. Tiếp nối cứ tùy vào cung cấp độ hệ thống yêu cầu ở lần sau nhưng reset tiếp.

3/ lưu giữ rằng rs 1 cùng 2 sẽ đến tẩy điểm miễn phí, chúng ta có thể tận dụng để bố trí điểm theo ý mình. Lên rs 3 thì mất 100 kc cho một lần tẩy đấy, phải cân nhắc.

4/ khi diện một mặt hàng vượt cấp, thiếu thốn điểm, góc phải màn hình hiển thị sẽ hiện biểu tượng thằng NPC ngồ ngộ red color nhấp nháy, tuy nhiên chúng chả tác động gì đầu. Do mặc đồ vượt cấp cho điểm được + hay là không thì các bạn vào trò chơi trải nghiệm vẫn rõ, hehehehe.

5/ trong thời gian ngày đừng bỏ sót phó phiên bản BC cùng DEVIL, kalima, stadium, phụ bản exp, vàng…v…v…nào.

+ Theo đó hằng ngày sẽ gồm 3 lượt đi DEVIL và 3 lượt đi BC, phương pháp nhau nửa tiếng một lượt, các chúng ta có thể sắp xếp thời gian đi tùy ý do 2 sự kiện này diễn ra cả ngày.

Đi BC thì không rớt mong như bên trên PC, bạn chỉ cần tank đầy đủ quái, đập cổng, phá tượng là xong, hết sức nhanh. Ai dame to nhất nạp năng lượng tượng thì được thêm một viên bless, còn lại được 1 viên chaos , exp, zen.

Còn đi Devil anh em cày đồ triệu tập ở đây. Bạn sẽ phải tank đủ con số quái trong 6 lượt. Đến khi đủ con số quái , quái dị sẽ mở ra ( hay là nó hiển thị ngay bãi quái đông nhất ở đầu cuối ở lượt 0). Ngay trong lúc lượt 1 chấm dứt hiện ra lượt 0, nhớ đi kiếm boss nhé, hoặc đứng tại nơi quái cuối đông độc nhất canh me, ks monster hơi mệt.

Đi kalima, điều này rs 2 bắt đầu cho đi nha, mỗi ngày có một lượt, vào phó bản chạy trực tiếp cuối maps xúc con kundun, kill nó nhặt được huy chương, khui ngọc, nạp năng lượng huy chương để upgrade lực chiến. Die về làng thì ra tấn công tiếp, trong trong vòng 30 phút đánh chấm dứt boss thì thôi, yếu yếu thì pt cho dễ.

Đi stadium, từng ngày có một lượt đi stadium khoảng 30 phút , tức thì cổng chạy vào một chút quẹo trái là bãi ngon nhất, treo hết nửa tiếng tự nó thoát ra, rãnh gồm x2 thì ăn luôn (bởi hên thì đi stadium nhặt ngọc phê lòi, xui thì nhặt thiết bị cùi cung cấp kiếm vài ba k ma băng lẻ ).

Phụ phiên bản exp một ngày có 3 lượt, cứ vào rồi auto nó phang quái không còn 3 lượt là xong, khỏi lăn tăn.

Phụ bản vàng zen từng ngày một lượt, dòng này đề nghị đánh bởi tay, tự động hóa chẳng được bao nhiêu, cứ đứng đằng trước, quái ra nhỏ nào xúc nhỏ đó. Trong thời gian nhất định tấn công quái đầy đủ 5 lượt nó thưởng cho chỗ thưởng ngẫu nhiên, thường là kim cương khóa.

Xem thêm: Cửa Hàng Tinh Hoa Lam Quay Trở Lại Từ 14/05 Đến 27/05, Cửa Hàng Tinh Hoa Lam

6/ Đánh trùm cuối phó bản: Mấy phó phiên bản đầu thì dễ không hẳn bàn, ban đầu từ phó phiên bản thứ tứ đánh boss khủng hơi nhằn. Bắt buộc mình vẫn chỉ cho các bạn cách tank boss cực tốt có thể. Phương pháp này vận dụng cho tất cả các boss trong game luôn. Theo đó khi tấn công boss bạn nhào tới xúc nó một cái, rồi dịch chuyển ra sau , xúc một cái, rồi nhích ra trước cùng xúc tiếp, cú luân phiên vòng như thế bảo đảm không mất một giọt máu mà lại kill quái vật nhanh nữa. À nhớ vứt 200 k ăn uống buff xúc mang lại lẹ.

7/ Quần áo, khí giới trong game phương pháp theo cấp bậc tù bên dưới lên, thấp độc nhất vô nhị là TRẮNG -> XANH LÁ -> XANH DƯƠNG -> XANH ĐẬM ( LAM) -> và cao nhất là TÍM. Nếu như muốn lực chiến tăng nhiều hon, các chúng ta có thể sắm mang lại mình nhất quán 1 set thứ up đều lên 7 đã thấy tác dụng ẩn tức thời.

*

8/ câu hỏi cộng đồ dùng trong game có hai biện pháp :

Đầu tiên + đồ bởi ngọc khóa: khi chúng ta dùng bless, soul, life khóa + vào đồ, nghiễm nhiên món item này sẽ thành thứ khóa chỉ riêng các bạn dùng được. Cách rất tốt để tiết kiệm chi phí là, áo xống , nhẫn rất có thể up ngọc khóa, còn riêng rẽ pen (dây chuyền) cùng vũ khí, nếu hoàn toàn có thể hãy up bằng ngọc ko khóa, về sau up lv cao rất có thể bán thu lại được một khoản không nhỏ tuổi (ngọc khóa sẽ sở hữu được hình ổ khóa ở bên cạnh viên ngọc nhé ).

sản phẩm hai là bí quyết + vật dụng ngọc ko khóa: những loại ngọc không khóa chỉ có khi đi gặm bãi, đi devil hoặc cài shop. Cần sử dụng ngọc ko khóa thì món đồ đó nếu như không dùng nữa hoàn toàn có thể bán lại được.

9/ tăng cấp cánh, skill, cung hoàng đạo vào game: gồm một dãy khung bên trái, gồm ô tin tức nhân vật, ô thông tin trang bị, ô thông tin skill, ô tăng cấp cánh, ô cung hoàng đạo….

Ô thông tin trang bị trong những số ấy gồm lượng zen, ma băng, kim cương…mà bạn có, stick vào đó có thể thấy được đồ dùng phẩm bạn có thể đổi.

Ô skill thì cần phải có ma băng nhằm up, gồm ma băng chúng ta cứ up mọi lên , không phải lăn tăn, up max không còn vào, nhung lưu giữ để dành riêng ma băng thay đổi ngọc bội.

Up cánh thì cần blue với condor, up cung hoàng đạo bắt buộc lam ngọc (viên ngọc tròn tròn nhu mấy viên skill elf trên pc). Thao tác làm việc dễ, chỉ cần nhấp vào size chọn nâng cấp là xong. Up cánh 100 % , up cung hoàng đạo thì tỉ lệ % sút dần.

10/ Hợp đồ: các bạn nhấp vào hình nhân vật bên góc trái sẽ hiển thị một loạt biểu tượng, tự trái qua, biểu tượng thứ 3 hình viên thép, các bạn nhấp vào, chọn chiếc thứ 4 để đúp đồ:

Nguyên liệu : tất cả 3 món thành phầm giống nhau, thuộc màu cùng chủng nhiều loại (ví dụ 3 dòng áo thiên thanh elf màu tím, chúng ta bỏ vào, chọn kết hợp nó sẽ mang đến ra loại áo Ngọc bích elf màu tím ).

Lưu ý: Bạn hãy chọn món item cực tốt trong 3 món kết hợp, ví dụ bao gồm 3 chiếc áo, có 1 cái + 10, 2 chiếc kia + 0, thì chúng ta cho chiếc + 10 vào trước rồi nó đã tự địa chỉ 2 dòng + 0 kia vào, nhấn kết hợp sẽ ra món thành phầm mới giữ nguyên điểm + 10 với anh tài của thành tích mới, thời thượng hơn.

Xem thêm: Ăn Quả Vú Sữa Như Thế Nào - Cách Chọn Vú Sữa Ngon, Cách Ăn Và Cách Bảo Quản

11/ Mẹo vặt: lúc úp xong cánh 3 lên cánh 4 sẽ tương đối lâu, thay do úp cánh các bạn nên dồn kim cưng cửng khóa cài huy hiệu + đi kalima up lên, lực chiến tăng nhanh hơn là lên cánh đó.