Kỳ ngộ vô căn môn

  -  

Tôi là 1 trong những thanh niên từng tôn sùng những game online 2 chiều điển bên cạnh đó VLTK, KT, NKVS, 9K… tùm lum với từa lưa. Chơi game không khó để search hiểu. Cày cấp, chạy nhiệm vụ, chiến đấu rồi cày cấp, chạy nhiệm vụ, chiến tranh và cứ chiếc vòng luẩn quẩn như thế thôi. Tôi đã sắp đến ngán đến tận cổ. Ngay lập tức tại thời điểm, tôi nghĩ sẽ dứt mối lương duyên “thanh mãi trúc mã” với trò chơi online và chuyển hướng làn phân cách sang chơi mấy trò chơi Casual, mobile đơn giản dễ dàng giết thời gian, Cửu Âm Chân Kinh đang đi đến với tôi, chính xác vào cuối năm 2014.

Bạn đang xem: Kỳ ngộ vô căn môn

Bạn sẽ xem: Kỳ ngộ vô căn môn


*

Quả thật, ấn tượng đầu tiên của mình về nó ko được tốt cho lắm. Sự là trước đó tôi cũng từng test trải qua không ít game 3 chiều như TLBB, CĐTL, TGHM, BnS (bản nước ngoài), TNGH… thấy quanh đó đồ họa với góc chơi khác nhau, chơi game và mục tiêu cho người chơi cũng không ra khỏi cái vòng lặp của thể loại 2D. Thế cho nên tôi đã có định kiến hơi sâu cùng đánh đồng CACK với những tựa game thuộc thể loại. Mặc dù nhiên, nhờ vào cái bản tính tò mò khi thấy đám bạn bè mê mệt nhỏ game này, tôi sẽ phải tráng lệ và trang nghiêm trải nghiệm và đánh giá lại.Nếu chỉ review sơ lược về đồ gia dụng họa, bối cảnh thì CACK quả thật chỉ tầm trung bình khá thân rừng online 3d nước ngoài. Nhưng lại nếu lưu ý sâu vào gameplay, bé game này có thể nói rằng là đỉnh nhất.


*

Không tất cả gánh nặng chạy trách nhiệm luyện cấp, CACK là một trong những game hoàn toàn không gồm cấp độ. Mà cũng không hẳn. Fan chơi sẽ tiến hành sắp xếp bậc tiềm năng căn cứ vào số tầng công pháp mà tín đồ đó luyện. Mặc dù nhiên, tăng cấp công pháp diễn ra khá cân bằng giữa mấy bạn chơi cùng với nhau, các bạn phải có tác dụng đủ vận động để đong đầy chân khí trong đan điền do cash shop không cung ứng lắm. Ngoại trừ ra, fan chơi không hẳn quá cân nhắc luyện nội công vì chưng nó chỉ chiếm phần không quá lớn trong tổng thể và toàn diện sức mạnh. Không tồn tại gánh nặng nề đua đứng top cấp dòng kiểu, hằng ngày online của tớ chỉ vào…tán phét và đi làm việc các vận động “xàm xàm”.


*

Xác người, xác tiêu nhan nhản trên tuyến đường vận tiêu

Sau khi yêu cầu dành nửa tiếng cho giai đoạn tân thủ (bộ tinh chỉnh khá là hardcore vì người cũ nghịch tốn có 10p), tôi được một fan bạn reviews vào bang có số gồm má của server. Ngay thời điểm ban đầu, thay bởi hướng dẫn mang lại tôi chạy full vận động để thăng cung cấp nội công, bang hội kéo tôi dấn thân một trận đánh không kết quả cuối cùng ngay sinh hoạt trong thành Thành Đô. Vâng…tôi khá bất thần khi game này được cho phép PK tức thì trong thành. Bang tôi đi chiếm tiêu tức thì tại trạm nhân trọng trách của bang khác. Rồi bang tôi bị chửi sấp mặt và phiên bản thân tôi cũng trở nên các bang khác tấn công về “nhà xác” thường xuyên, tại đầu game không biết đánh đấm gì xấc. Trận đánh diễn ra mang lại 2-3 tiếng đồng hồ mà tôi không thấy chán.


*

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái có tác dụng điều ác dù đã cạo đầu

Sau một thời gian trui rèn dưới sự dẫn dắt của bang hội hắc ám, tôi đã từng đi theo con đường Ác Tăng đúng nghĩa (tôi theo phái thiếu Lâm), không việc xấu gì không làm. Từ chiến tranh dạo mấy bang đối địch, chiếm tiêu tới việc đánh thuốc mê, bắt cóc tín đồ chơi chào bán kiếm tiền. Vớ nhiên, không hẳn lần “làm ăn” nào cũng suôn sẻ. Đôi khi tôi cũng tốt bị những người chơi theo Hiệp nghĩa chính đạo phát hiện và đánh mang lại má thừa nhận không ra.


*

Bắt cóc là 1 trong những “thú vui” thường nhật của tôi

Đổi phái từ do, tôi hy vọng học hết toàn bộ bí kiếp của trăng tròn phái

Xen lẫn vào khoảng thời hạn “đổi phái như đổi áo”, tôi tham gia vào các hoạt động bí cảnh để tìm đa số loại túng bấn tịch giang hồ nước thất truyền, giúp bản thân mạnh khỏe hơn. Đó hoàn toàn có thể là chùm khinh thường công đi trên nước, chạy trên tường, võ thuật trên không đúng hóa học phim chưởng, xuất xắc là các bộ nội khí giang hồ thất truyền được khắp vị trí trên hệ thống ráo riết săn đuổi. Tất nhiên, có thể bạn sẽ phát mệt với túng cảnh của CACK, đi xuất sắc lắm các bạn cũng bắt buộc tốn 60p thời gian. Còn nếu ngu ngơ chần chờ đường, tiềm năng còn hèn như tôi sẽ từng, bạn cũng có thể bị ngốn mang đến chục tiếng hoặc cả ngày cho một bí cảnh đó cùng đồng đội. Tin tôi đi, túng bấn cảnh quái nhân của CACK toàn cho nhân vật ăn hành. Nhưng lại cũng tràn đầy nụ cười khi cả bầy ở vào chat room, tám chuyện đời mấy tiếng.

Xem thêm: Bác Sĩ Jekyll And Hyde Là Gì ? Nghĩa Của Từ Jekyll And Hyde Trong Tiếng Việt

Khinh công CACK không có tác dụng màu, rất có ích trong PK

Được một thời gian, bang tôi chảy rã vì chưng bị ghét độc nhất vô nhị server, mỗi cá nhân một phương. Tôi cũng được nhiều bang mời về làm tham mưu, nôm na là hướng dẫn đến lính new và ra kế hoạch giải pháp war bang. Tuy thế tôi khước từ tất, tôi ý muốn làm một lãng khách quy ẩn, đi đây đi đó ngắm cảnh giang sơn. Có thể là cưỡi ngựa chiến đi chiêm ngưỡng cảnh vật hoa đào tại đánh Châu, hoặc đi xa phu đúng nghĩa tả thực với việc di chuyển từ thành này qua thành không giống cũng ngốn hết 15p. Hoặc cấm cờ bên cạnh thành thử thách PK cả server, hay lâu thọ đi bắt cóc dạo bước kiếm ngân lượng, tải bánh bao sinh sống qua ngày. Vào CACK còn nếu không ăn thì bạn cũng có thể chết đói.

Chết do đói – một sự chân thật đến tàn bạo chỉ bao gồm trong CACK

Rồi cuộc sống tiêu diêu của tôi hoàn thành với kỳ ngộ Vô Căn Môn. Đó là 1 thế lực của triều đình, nơi triệu tập những con fan ác tuyệt nhất server, nơi hầu hết người sẵn sàng thiến đi của quý của mình, đúng nghĩa đen, nhằm học được túng thiếu kiếp Tịch Tà kiếm Pháp của Nhạc Bất Quần. Những ác nhân như mong muốn lắm new trúng dòng kỳ ngộ này. Tất yếu CACK còn có không ít kỳ ngộ không giống nữa, trường đoản cú sida nhất cho đến ngon chà bá nhất. Tôi dự vào vào hội thái giám, được những “chị em” õng ẹo, đúng nghĩa đen, lý giải nhiều công việc và nghề nghiệp như học tập đàn, ngâm thơ, nghịch cờ, đấu kiếm, đi xin nạp năng lượng dạo các đủ hết. Đừng hiểu nhầm à nhen, mấy chiếc nghề đó, “thẳng” vẫn học tập được và nó sẽ mang lại tiện ích đáng kể.

Vô Căn Môn – Hãy õng ẹo theo cách của bạn

Được một khoảng thời gian chơi bời thú tính với thế lực này, vừa qua nghe đâu sắp ra hai ẩn nuốm môn phái mới là Đạt Ma và Ngũ Tiên giáo. Để vào được đó thì phải trải qua hai phái thiếu thốn Lâm, cực Lạc ly và yêu ước còn của quý. Tương đối khổ tâm, nhưng tôi phải kiếm một khoản tiền khá phệ và nhờ vào cậy fan chơi thể lực Kim Châu Thẩm Gia khâu lại bảo bối, giúp cử chỉ bản thân menly lại như xưa.

Còn nhiều điểm đặc biệt ở các môn phái Cửu Âm nữa nhưng mà tôi không trải nghiệm hết. Đơn cử như thế lực Di Hoa Cung và ẩn phái Cổ Mộ, vày tổ sư gần như là những người dân hận tình vô đối cần bắt buộc các đệ tử cần FA, ko được ông xã con gì xấc. Tất cả chăng yêu cầu 2 môn phái này có số lượng môn đệ xuất sư, bội phản sư các nhất CACK. Họ lách luật, học cho đã võ thuật rồi xuất sư kiếm vợ kiếm chồng.

Xem thêm: Intel Management Engine Interface Dùng Để Làm Gì, Dell Bán Laptop Không Bật Intel Management Engine

Tạm kết

Một ngày đông giá rét cuối năm, chừng như hay NPH game này tuyển nhân sự. Với sự hiểu biết của mình về trò chơi tôi đã từng apply và may mắn tìm được một chân công tác viên. Tôi vui tươi vì với cái bằng xuất sắc nghiệp đh chật đồ lắm new có, tôi tin bản thân khó hoàn toàn có thể tìm cái bài toán nào tạo ra hồn (vẫn còn ko kể đó các việc bốc vác). Chính tại NPH này là nơi đầu tiên nuôi chăm sóc niềm đam mê và sự tò mò về game với tôi.