Top 10 Lá Bài Yugioh Đắt Nhất Thế Giới Được Fan Cứng Săn Lùng

  -  

thời điểm nghịch Yu-Gi-Oh, toàn bộ bao giờ bọn họ vướng mắc rằng trên vì chưng sao gồm có lá bài xích tất cả mức giá thành bên trên trời? Tại sao gồm bao gồm thẻ bài bác chỉ được hỗ trợ độc nhất một lượt. Hãy trực thuộc tò mò hầu như lá bài xích yugioh hãn hữu xuất xắc tuyệt nhất trái đất qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm mục tiêu hiểu rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Top 10 lá bài yugioh Đắt nhất thế giới Được fan cứng săn lùng

Quý Khách vẫn xem: Top 10 lá bài bác yugioh hãn hữu bao gồm cùng đắt đỏ nhất

Nội dung

1 Skumãng cầu,The Leonine Rakan2 Cyber Stein3 Minerva, the Exalted Lightsworn4 Doomcaliber Knight5 Gold Sarcophagus6 Des Volstgalph7 Shrink 8 Yugioh Blood Mefist9 Armament Of The Lethal Lords10 Number 89: Diablosis The Mind Hacker11 Blue-Eyes Ultimate Dragon12 Blaông chồng Luster Soldier13 Dark Magician với Blue Eyes White Dragon bên trên Trung Quốc14 Yugioh Horakhty The Creator Of Light15 Tyler Yugioh The Great Warrior

Skuna,The Leonine Rakan

Skumãng cầu, The Leonine Rakan trực thuộc đội những lá bài bác bác yugioh hiếm. Để giành được lá bài xích xích này, fan nghịch đề xuất ném nhẹm ra một vài ngân sách khá to.


*

Skumãng cầu, The Leonine Rakan phía trong team phần đông lá bài xích chưng yugioh hiếm

Trị giá

Skumãng cầu, The Leonine Rakan có mức giá trên 6.000USD. Đây xứng tấn công là lá bài bác yugioh đắt tốt nhất có thể.

Lý do

Thẻ bài xích bác bỏ này là phần ttận thưởng đưa về chủ thể vô địch Chung kết Thế giới Yu-Gi-Oh 2009. Trong những trận chiến thì con cờ này không lâu dài giá trị thực hiện, vị đây là lá bài bác cấm. Lá bài xích bác bỏ này sẽ giúp họ thành công trong các cuộc chiến Bo3 (Best-of-Three). Trên quả đât, hiện chỉ thêm vào 6 lá Skumãng cầu, The Leonine Rakan cùng vẫn sẽ khôn cùng được buôn bán bên trên eBay. Nếu chúng ta gồm tương đối đầy đủ kinh tế tài chính, thì nên sở hữu chạy thử nhé.

Cyber Stein

Cyber Stein được giới trình độ đánh giá là lá bài xích chưng yugioh mắc có một không hai, bởi vì người chủ sở hữu tải thiết lập nó.

Trị giá

Cyber Stein có mức giá trên 3.000 USD

Lý do

Cyber Stein lay chuyển lá bài bác chưng yugioh mắc tốt nhất, cũng chính vì thẻ bài bác bác này là phần thưởng trọn trọn đem lại chủ thể vô địch giải đấu Shonen Jump 2004. Hình như thì lá bài bác này cũng bên trong list tinh giảm áp dụng. Để triệu hồi được Cyber Stein, họ cần quyết tử hầu hết con bài bao gồm 5.000 điểm địa điểm ban đầu.

Minerva, the Exalted Lightsworn

Là một lá bài bác yugioh thảng hoặc tốt nhất trái khu đất bắt buộc Minerva, the Exalted Lightsworn, thử dùng thẻ bài xích xích này còn tồn tại giá trị cấp thiết nhỏ dại.


*

Minerva, the Exalted Lightsworn là lá bài bác yugioh thi thoảng độc nhất vô nhị cố giới

Trị giá

Minerva, the Exalted Lightsworn có mức chi phí bên trên 2.000USD

Lý do

Thẻ bài xích bác này là phần thưởng ở trong phòng vô địch quả đât Yu-Gi-Oh năm năm trước. Chính cũng chính vì ráng mà lại nó được review là đông đảo lá bài bác xích yugioh thi phảng phất có một không hai quả đât. Độ thi thoảng của lá bài xích này còn được giới thiệu đưa ra quyết định phụ thuộc khả năng đặc thù tuy thế cơ mà nó thiết lập. Với Lever 4 sao trải nghiệm lá bài xích này rất giản 1-1 triệu hồi và rất có thể sa thải gần như quân bài của đối thủ. Minerva, the Exalted Lightsworn là thẻ bài xích xích được các cao thủ chuyên nghiệp hóa tiến hành những tuyệt duy nhất.

Doomcaliber Knight

Doomcaliber Knight là 1 trong những là bái yugioh kha khá mắc những vẫn được hồ hết tay nghịch bài bản download tương đối nhiều. 


*

Doomcaliber Knight là lá bài xích yugioh hiếm được nhiều tay nghịch lựa chọn

Trị giá

Doomcaliber Knight lá bài xích xích yugioh mắc tốt nhất cùng với trị giá chỉ bên trên 700 USD

Lý do

Lá bài bác xích Doomcaliber Knight đắt cũng cũng chính vì đó là phiên bản promo xuất hiện thêm vào giải đấu Shonen Jump Championship năm 2006. Số lượng thẻ bài bác này chế tạo cũng ko quá nhiều. Quý Khách đề nghị tra cứu giúp download bài xích nơi bắt đầu bằng phương thức dò mã GLD4-EN023 bên trên lá bài xích. Bởi vì chưng bây chừ có khá nhiều lá bài bác cội được in tràn ngập bên trên thị trường.

Nắm bắt được top phần nhiều lá bài xích chưng mạnh nhất yugi oh, giúp bạn nhanh hao nói riêng chiến thắng rộng so với địch thủ. Khám phá ngay mau lẹ các bạn nhé!

Gold Sarcophagus

Lại là đa số lá bài xích xích thi thoảng vào yugioh Gold Sarcophagus được sản xuất có con số con số giới hạn.


*

Gold Sarcophagus được thêm vào có con số giới hạn

Trị giá

Gold Sarcophagus có mức giá là 1372 USD

Lý do

Trong 2 năm 2005 cùng với 2006 chỉ có 20 lá bài xích xích Gold Sarcophagus được chế tạo. Các lá bài xích này được trao cho tất cả những người thành công trên 2 giải đấu là Pharaoh’s Tour Championship vào thời điểm năm 2005 cùng Shonen Jump Championship vào thời điểm năm 2006.

Des Volstgalph

Des Volstgalph bây giờ vẫn được rao bán buôn bên trên những trang online với mức Chi tiêu rất to lớn. Nhưng vẫn ít nhiều search tìm nhằm tải lá bài bác xích này.


*

Des Volstgalph có mức chi phí là 1530 USD

Trị giá

Des Volstgalph có mức giá là 1530 USD

Lý do

Des Volstgalph là 1 trong số những trong số những lá bài xích xích yugioh hi hữu được cung ứng tại giải đấu Pharaoh Tour vào khoảng thời gian 2005. Và chỉ tất cả trăng tròn lá bài bác chưng được xuất xưởng yêu cầu Ngân sách cao gần như điều ấy là hoàn toàn xứng danh.

Shrink 

Mặc tuy nhiên kĩ năng của lá bài xích xích Shrink không thật bự, mà lại lại sở hữu mức giá chi phí cực kỳ xịn. Vậy vì sao Shrink lại có mức giá cao như vậy?


Lá bài xích Shink bao gồm giá cả rất là cao

Trị giá

Shrink có mức ngân sách trên 1200 USD

Lý do

Phiên bản Shrink tất cả mức giá cao điều này là do bao gồm con số giới hạn trên giải đấu Shonen Jump Championships năm 2006.

Yugioh Blood Mefist

Yugioh Blood Mefist là một lá bài bác bác yugioh hãn hữu có thiết kế với nhị phiên phiên bạn dạng khác biệt.


Yugioh Blood Mefist có nhị phiên bản không giống nhau

Trị giá

Yugioh Blood Mefist tất cả mức chi phí bên trên 1.500USD

Lý do

Yugioh Blood Mefist được phân phối cùng cùng với nhị phiên phiên bản là Super Rare cùng với Ultra Rare. Đây là phần ttận hưởng được trao đến tất cả những người dân thành công World Championships 2011. Nên thẻ bài bác bỏ được được xem như như là tập thể lá bài xích yugioh thảng hoặc.

Armament Of The Lethal Lords

Armament of the Lethal Lords là một trong những giữa những trong các không nhiều các lá bài chưng yugioh thảng hoặc độc nhất trái khu đất toàn bộ nhì phiên phiên bạn dạng mà giá trị vẫn không thể đổi khác.


Hai phiên bản của Armament of the Lethal Lords bao gồm túi tiền nlỗi nhau

Trị giá

Armament of the Lethal Lords có giá trên 9.000USD. Là một giữa những lá bài bác chưng yugioh mắc có 1 0 2 trái đất.

Xem thêm: Vltk 1 Mobile Nga Mi Kiếm: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng

Lý do

Chính vì bác bỏ tính năng này và lại Armament of the Lethal Lords bị cấm áp dụng. Tuy nhiên, tiếp sau đây sẽ mở ra một phiên bạn dạng Armament of the Lethal Lords không bị cnóng. Bằng phương án đào thải khả năng chiến hạ vào trận đánh Bo3 (Best-of-Three). Giá trị của phiên bạn dạng mới này cũng ngang ngửa với con bài lúc đầu.

Number 89: Diablosis The Mind Hacker

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc cho đến thời khắc hiện thời chỉ được cung ứng hay độc nhất một đợt, tận hưởng mức chi phí là một trong vô danh hề nhỏ tuổi đần.


Number 89: Diablosis The Mind Hacker chỉ được chế tạo khác biệt một lần

Trị giá

Number 89: Diablosis The Mind tin tặc tất cả mức ngân sách bên trên 1.900USD

Lý do

Thẻ bài xích này là xoàn tặng vào Yu-Gi-Oh! World Championships năm 2017. Cho đem về ngay hiện tại vẫn được được phân păn năn lại nhằm nghèo đói ra Thị Trường. Chính vì chưng vậy dẫu vậy Number 89: Diablosis The Mind tin tặc xứng đáng là người quen biết lá bài xích bác yugioh thảng hoặc.

Blue-Eyes Ultimate Dragon

Blue Eyes Ultimate Dragon có mức giá không nhỏ và cũng là một trong Một trong những giữa những quái thú trẻ khỏe tuyệt nhất vào bộ bài xích bác của Kaicha.


Blue Eyes Ultimate Dragon là một trong Một trong những lá bài bác bác bỏ yugioh cực kì hiếm

Trị giá

Blue Eyes Ultimate Dragon có giá là 450.000USD.

Lý do

Blue Eyes Ultimate Dragon là phần thưởng trọn giành cho tất cả những người dân chiến thắng Asian Championships 2001. Các thẻ bài xích bao hàm chữ ký kết kết của Kazushi Takahashi – tín đồ đã tạo nên cỗ truyện Yugioh danh tiếng khắp thế giới.

Blaông xã Luster Soldier

Blaông ck Luster Soldier là 1 trong trong số không nhiều hầu như lá bài xích yugioh thi thoảng có một không hai nhân loại được thiết kế với đặc trưng. Hãy thuộc khám phá nhé.


Lá bài xích bác bỏ Blaông ông chồng Luster Soldier có phong cách thiết kế vô cùng sệt biệt

Trị giá

Năm 2012, bên trên nhật bản Blaông xã Luster Soldier được bán đi với giá cả 998 triệu yên (khoảng chừng tầm hơn 10 triệu USD). Đây đúng là lá bài xích yugioh thi thoảng có 1 0 2 nhân loại với mức giá quyết liệt.

Lý do

Blaông ck Luster Soldier ở trong top những lá bài bác bác yugioh thi thoảng, cũng chính vì nó là phần ttận hưởng đến giải đấu Yu-Gi-Oh Châu Âu năm 1999. Chất liệu của thẻ bài bác xích này được ấn bên trên thnghiền gỉ vậy bởi vì bác gấy thuộc bìa cứng nlỗi những là bài không giống. Đó là nguyên ổn nhân để cho Blaông ông xã Luster Soldier vươn lên là là bài xích yugioh thi phảng phất duy nhất.

Dark Magician thuộc Blue Eyes White Dragon bên trên Trung Quốc

Drak Magicia (Phù Tdiệt Áo Đen) với Blue Eyes White Dragon (Rồng white Mắt Xanh) được tập san Shonen Jump khuyến mãi ngay cho độc giả sinh sinh sống Trung Hoa với con số giảm bớt.


Tạp chí Shonen Jump tăng thẻ bài bác bác bỏ này đưa về người hâm mộ Trung Quốc

Trị giá

Dark Magician có mức giá là 1050 USD.

Blue Eyes White Dragon có mức giá xuất phát điểm từ 1.300 USD – 3.900 USD.

Lý do

Bộ song Rồng White Mắt Xanh cùng với Phù Tbỏ Áo Đen phần lớn được ấn cùng với con số rất là con số giới hạn. Dark Magician chỉ được ấn ấn 100 lá vào tầm khoảng thời hạn 1999, cho đến bây giờ không được ấn thêm một đợt thế nào. Vì thế và lại thẻ bài xích xích tất cả mức giá cực kỳ cao.

Yugioh Horakhty The Creator Of Light

thời gian nói đến Yugioh Horakhty The Creator Of Light, tín thiết bị ta vẫn giữ lại ngay lập tức đem lại cha vị thần Slifer, Obelisk,The Winged Dragon of Ra. Chính cỗ tía này vẫn tương thích mức độ khiến cho thẻ bài xích thế lực này.


Yugioh Horakhty The Creator Of Light có quyền lực sệt biệt

Trị giá

Yugioh Horakhty The Creator Of Light la phần nhiều lá bài xích yugioh mắc có một không hai, có mức giá khoảng tầm chừng 1.000USD.

Lý do

Lá bài xích xích Yugioh Horakhty The Creator Of Light hết sức mắc cũng chính vì chỉ được thiết kế suy giỏi độc nhất vô nhị bên trên nước Nhật. Thẻ bài xích gia thế này hoàn toàn rất có thể khiến cho bạn giành thành công chỉ trong giây lát. Quý Khách cũng rất hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm cài đặt thẻ bài xích chưng này ở bên trên eBay nhé.

Xem thêm: Cách Tải Game Khu Vườn Trên Mây Mobile, Khu Vườn Trên Mây

Tyler Yugioh The Great Warrior

Ngoài phe cánh lá bài bác yugioh thi thoảng trong bài viết này còn tồn tại cả 3 lá bài bác xích thần vào yugi oh nữa, các bạn có tò mò và hiếu kỳ với tò mò coi do sao 3 lá bài này tại sao lại cũng khá hi hữu không?


Tyler The Great Warrior là thẻ bài bác xích yugioh thảng hoặc tốt nhất trái đất bao gồm ý nghĩa sâu sắc nhân đạo

Trị giá

Tyler The Great Warrior có mức giá khoảng chừng chừng 75.000USD

Lá bài bác xích Vị thần sức khỏe Exodia là lá bài xích bác bỏ sẽ tạo ra sự tăm tiếng của Yugi Mutou trong bộ truyện. Hãy thuộc mangago.vn khô khám phá hồ hết report thú vui bảo phủ lá bài này nhé !

Lý do

Chính bởi vì được hỗ trợ từ bỏ quăng quật phương châm nhân đạo cần túi tiền của Tyler The Great Warrior kha khá cao. 

Phần khổng lồ hồ hết lá bài xích xích sinh hoạt bên trên hầu hết là phần ttận hưởng được trao cho các giải đấu yugion trên nhân loại. Nên không có gì quá lạ thời điểm chúng được coi là gần như lá bài bác yugioh hãn hữu rất tốt thế giới. Hãy tiếp tục theo dõi và quan tiền gần cạnh KeoNkhô nóng để đọc thêm đông đảo con bài đặc thù trong Yu-Gi-Oh nhé.