10 lá bài quái vật mạnh nhất (atk cao nhất) trong yugioh

  -  

Khi đùa Yu-Gi-Oh sẽ có không ít quân bài có sức mạnh phi thường, giúp người chơi hạ gục kẻ địch chỉ trong tích tắc. Mặc dù thế sử dụng những lá bài nào để Yugi chiến đấu với những con quái tốt thành quách của đổi thủ. Nội dung bài viết hôm nay của mangago.vn sẽ ra mắt đến chúng ta những lá bài xích yugioh mạnh mẽ nhất thế giới. Hãy theo dõi nội dung bài viết để làm rõ hơn nhé.Bạn đã xem: đứng đầu 10 lá bài xích quái thú nổi bật nhất trong thế giới yu

Nội dung

1 Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon2 long Master Knight3 Supreme King Z-ARC4 Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon5 Five-Headed Dragon6 Elemental nhân vật Divine Neos7 hết sức ma rồng Demon8 kiếm Ma Độc Cô mong Bại9 Phù Thủy Vô Địch10 Barbaroid, the Ultimate Battle Machine

Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon

Trong số những lá bài mạnh nhất trong yugioh không thể không nói tới Neo Blue-Eyes Ultimate dragon với kĩ năng tấn công thừa trội nhưng mà nó mang đến cho chủ nhân.Bạn sẽ xem: mọi lá bài xích yugioh vượt trội nhất thế giới


*

Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon có chức năng tấn công thừa trội

Cách triệu hồi

Lá bài xích Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon thay thế sửa chữa cho lá Blue-Eyes Ultimate Dragon.

Bạn đang xem: 10 lá bài quái vật mạnh nhất (atk cao nhất) trong yugioh

Khả năng

Lá bài Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon có tác dụng tấn công thẳng đối thủ bằng phương pháp hy sinh một lá bài xích dung hợp Rồng đôi mắt Xanh. Trông từng lượt nghịch là bài bác này chỉ được hy sinh tối nhiều hai lần. Ngoại trừ ra, lá bài bác này cũng có thể vô hiệu quá thẻ bài xích Rồng mắt Xanh bằng phương pháp bỏ lá bài bác dung hòa hợp Rồng Neo từ Nghĩa địa.

Dragon Master Knight

Dragon Master Knight danh tiếng là lá bài vượt trội nhất trong yugioh, không một lá bài rất có thể tấn công lại nó.


*

Dragon Master Knight thuộc nhóm phần đông lá bài mạnh nhất trong yugioh

Cách triệu hồi

Muốn triệu hồi lá bài bác Dragon Master Knight bạn chơi yêu cầu dung vừa lòng hai lá bài xích Blue-Eyes Ultimate rồng và đen Luster Soldier. Dung hợp là những duy nhất nhằm triệu hồi thẻ bài bác này và không tồn tại cách khác để thế thế.

Khả năng

Lá bài Dragon Master Knight có chức năng tấn công mạnh hơn hết Blue-Eyes Ultimate Dragon. Cùng với lá bài này sẽ giúp đỡ các bé quái của bạn sẽ được thêm vào đó 500 điểm, trở thành kẻ địch mạnh tuyệt nhất trên sàn đấu.

Có thể bạn quan tâm:

Supreme King Z-ARC

Supreme King Z-ARC cũng là lá bài vượt trội nhất yugioh khi có chức năng vô thuộc đặc biệt, mà các quân bài xích khác ít tất cả được.


*

Supreme King Z-ARC là lá bài vượt trội nhất yugioh

Cách triệu hồi

Lá bài Supreme King Z-ARC được triệu hồi bằng cách dung thích hợp 4 lá bài: 1 rồng Dung hợp, 1 long Đồng bộ, 1 dragon Xyz với 1 dragon Pendulum. Tương tứ như bí quyết triệu hồi dragon Master Knight, người chơi chỉ có thể chọn lựa cách dung hợp.

Khả năng

Trong những lá bài xích yugioh vượt trội nhất thế giới, thì Supreme King Z-AR là 1 lá bài bác dị sệt biệt. Chính vì là bài xích này vừa là lá bài xích quái vừa là bài bác Pendulum.

Khi ở khoanh vùng Pendulum, Supreme King Z-ARC rất có thể khiến cho những lá bài quái vật Xyz, Dung hợp, Đồng cỗ không thể kích hoạt hiệu ứng.

Trong ngôi trường hơp Supreme King Z-ARC được triệu hồi một cách đặc biệt, thì rất có thể phá hủy các quân bài xích mà đối phương đang tinh chỉnh trên bàn đấu.

Nếu Supreme King Z-ARC phá khi con quái của kẻ địch khi chiến đấu, thì bạn cũng có thể triệu hồi Supreme King long để tiếp tục chiến đấu.

Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon

Thuộc đứng top những lá bài mạnh nhất trong yugioh nên Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon tất cả cách triệu hồi và khả năng rất đặc biệt.


*

Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon là 1 trong bài yugioh mạnh

Cách triệu hồi

Để triệu hồi Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon chúng ta phải cần tới 7 quái thú dung phù hợp tiền tố Crystal Beast. Hoặc quyết tử một quái thú 10 sao tiền tố Ultimate Crystal God, Rainbow rồng hoặc Rainbow Dark Dragon.

Khả năng

Khi các bạn hi sinh lá Ultimate Crystal God Rainbow Over Dragon, thì hoàn toàn có thể đưa toàn bộ các lá bài trên bàn đấu trở về cỗ bài.

Five-Headed Dragon

Nhắc đến Five-Headed Dragon, fan chơi vẫn nhớ mang đến ngay kia là quân cờ mạnh nhất trong yugioh. Lá bài này còn có cách triệu hồi và tài năng như sau:


*

Cách triệu hồi Five-Headed Dragon khôn xiết khó

Cách triệu hồi

Khả năng

Elemental anh hùng Divine Neos

Do là thẻ bài mạnh mẽ nhất yugioh nên Elemental nhân vật Divine Neos được xem như là lá bài có bí quyết triệu hồi khó ngang Thần Linh.

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Võ Đang Vltk 1 Mobile, Tuyệt Đỉnh Hùng Bang

Elemental anh hùng Divine Neos triệu hồi cực nhọc ngang lá bài xích Thần Linh

Cách triệu hồi

Người chơi yêu cầu dung phù hợp lá Elemental anh hùng Divine Neos với 5 lá thú vật có ít nhất một lá quái thú tiền tố tên Neos hoặc Neo Space, một lá Neo-Spacian, và một lá HERO.

Khả năng

Trong từng lượt chơi, khi vứt vứt một lá Neos, Neo Space, Neo-Spacian hoặc nhân vật người đùa sẽ được trao thêm 500 Công. Cảm giác của lá bài sẽ ảnh hưởng vứt quăng quật khi không còn lượt đùa đó.

Những lá bài xích Yugioh lịch sử một thời mà chúng ta không thể quăng quật lỡ, hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Siêu ma dragon Demon

Lá bài xích Siêu rồng Demon đã có tương đối nhiều phiên phiên bản khác nhau. Dẫu vậy chỉ vào phiên phiên bản của Yugi và Jonouchi võ thuật ở mê cung. Khôn cùng rồng Demo new được đánh giá là mọi lá bài xích yugioh dạn dĩ nhất.

Siêu rồng black Demon thuộc nhóm hầu hết lá bài xích yugioh mạnh mẽ nhất thế giới

Cách triệu hồi

Khi kết hợp giữa Triệu Hồi Demon của Yugi cùng Rồng Đen đôi mắt Đỏ của Jonouchi thì sẽ tạo nên ra được Siêu nhưng mà rồng Demon. Mặc dù lá bài bác này chỉ mở ra khi mà lại Yugi cùng Jonouchi cùng chiến đấu bên nhau vượt qua đối thủ.

Khả năng

Trong mê cung nhưng mà hai bằng hữu Yugi cùng Jonouchi đang đại chiến thì Siêu nhưng rồng Demon sẽ chạm mặt khó khăn trong vấn đề duy chuyển. Nhưng chỉ cần sử dụng 3 thẻ bài xích thân Phong, Lôi và Thủy thì sẽ không có bất kỳ vật cẳn nào rất có thể chặn nổi đường đi của Siêu cơ mà rồng Demon. Nhiều người dân chơi Yu-Gi-Oh review lá bài bác này trực thuộc nhóm đầy đủ lá bài yugioh mạnh nhất thế giới.

Kiếm Ma Độc Cô cầu Bại

Lá bài Kiếm Ma Độc Cô ước Bại được xem như là những lá bài yugioh mạnh nhất thế giới. Chính vì đây chính là yếu tố để Yugi xoay ngược tình thế khi phải đối mặt với Maikuzaku lớn mạnh và đầy nguy hiểm.

Kiếm Ma Độc Cô ước Bại được coi là những lá bài yugioh mạnh mẽ nhất thế giới

Cách triệu hồi

Để triệu hồi được tìm Ma Độc Cô mong Bại, bạn chơi phải quyết tử hai con quái bao gồm sức tấn công dưới 1500. Lúc này, quân cờ Kỵ Sĩ Gaia đã hóa thân thành kiếm Ma Độc Cô mong Bại. Thẻ bài này thiết lập một sức khỏe vượt trội, khiến người nào cũng phải e sợ.

Khả năng

Đúng với tên thường gọi của thẻ bài, tìm Ma Độc Cô ước Bại bao gồm một sức khỏe vô song mà ko một bé quái nào hoàn toàn có thể đánh bài. Nhờ có sức tấn công lên đến 3000 điểm mà Kiếm Ma sáng tương tự với rồng Trắng mắt Xanh. Chỉ cần triệu hồi được lá bài bác này thì quần bài xích Maikuzaku đã ngay chớp nhoáng thua.

Phù Thủy Vô Địch

Phù Thủy Vô Địch là những lá bài xích yugioh vượt trội nhất thế giới. Bởi vì nó là đòn tấn công mạnh nhất cơ mà Yugi mang lại pháo đài Vegasasu. 

Phù Thủy Vô Địch là thẻ bài mà Yugi mang lại pháo đài Vegasasu

Cách triệu hồi

Để triệu hồi được Phù Thủy Vô Địch tín đồ chơi phải tất cả lá bài bác Nghi thức tế cờ. Liên tiếp hy sinh thêm nhị lá quái tất cả sức tấn công thấp. Thẻ bài Phù Thủy Vô Địch sẽ được sinh ra giúp Yugi võ thuật với kẻ thù.

Khả năng

Chính vì biện pháp triệu hồi Phù Thủy Vô Địch giống như như tìm Ma Độc Cô ước Bại. Cần thẻ bài xích Kiếm Ma rất có thể nhập hồn vào Phù Thủy Áo Đên và làm cho Phù Thủy Vô Địch. Đây đó là chiêu bài cuối cùng giúp Yugi đánh tan pháo đài trang nghiêm Vegasasu. Đưa Yugi trở bên nhà vô địch khi hạ phục pháo đái mạnh nhất trong Yu-Gi-Oh. Phù Thủy Vô Địch xứng tấn công là những lá bài xích yugioh mạnh nhất thế giới.

Barbaroid, the Ultimate Battle Machine

Lá bài bác nào mạnh mẽ nhất trong yugioh? Đó đó là Barbaroid, the Ultimate Battle Machine. Hãy xem nguyên nhân tại sao nó mạnh mẽ nhất nhé.

Barbaroid, the Ultimate Battle Machine là lá bài mạnh mẽ nhất trong yugioh

Cách triệu hồi

Là đều lá bài mạnh mẽ nhất trong yugioh nên Barbaroid, the Ultimate Battle Machine triệu hồi cực kỳ khó. Người chơi phải phải đến 5 thẻ bài quái vật máy mang tên gọi hậu tế lá roid. Đó có thể là Cycroid, Carrierroid với Decoyroid.

Đâu là các lá bài bác Yugioh bị cấm mà chúng ta không thể bỏ qua mất khi xây cho mình một deck ưng ý. Thuộc mangago.vn giúp cho bạn bước vào nhân loại phép thuật game thẻ bài cực thu hút này nha!

Khả năng

Lá bài Barbaroid, the Ultimate Battle Machine có tác dụng tấn công nhị lần vào một lượt chiến đấu. Đặc biệt có thể vô hiệu quá các hiệu ứng khi quái thú của đối thủ tấn công. Khi Barbaroid tiến công quái của đối thủ, thì họ sẽ ảnh hưởng trừ 1000 điểm gốc. Mặc dù Barbaroid lại ko thể tấn công trực tiếp vào điểm gốc của đối thủ. Bạn chỉ việc dùng Barbaroid tiến công quái của địch thủ vài lần, cũng đủ khiến cho họ thua kém trắng điểm.

Xem thêm: Giấy Lót Xu Dùng Như Thế Nào An Toàn Cho Bé? Cách Dùng Các Loại Tã Cho Trẻ Sơ Sinh

Mỗi thẻ bài đều được sử dụng trong từng yếu tố hoàn cảnh khác nhau. Mong muốn với những thông tin về đầy đủ lá bài mạnh nhất trong yugioh, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiểu cách triệu hồi và kỹ năng của từng quân bài. Và đừng quên thưởng xuyên theo dõi mangago.vn để update các thông tin hot tuyệt nhất về trò chơi thẻ bài bác ma thuật Yu-Gi-Oh nhé.