Làm nhiệm vụ tân thủ liên minh huyền thoại

  -  

Chuỗi trách nhiệm tân thủ new của Garena tất cả phần tương đối thuận lợi cho người mới đùa LMHT cũng như những người muốn có thêm tài khoản LMHT cho bài toán đánh xếp hạng:

*

*

Ở các cấp độ 2 – 3 – 4 các bạn sẽ được tặng 1 tướng mạo ngẫu nhiên, trả toàn tiện lợi cho việc gom đủ trăng tròn tướng để vào tiến công xếp hạng. Phần nhiều tướng ngẫu nhiên có thể 6300IP hoặc 450IP, tùy nằm trong vào may mắn của bạn.

*

Rồi lại thêm miếng tướng để thay đổi tướng với tráng nghệ lam (bạn sẽ nhận được tinh hoa lam ở lever 29). Vậy là đã có được 4 tướng mạo miễn phí, tuyến phố đánh xếp hạng lại gần thêm 1 bước.

*

Bên cạnh tướng, bảng ngọc là thứ không hề kém phần quan trọng đặc biệt cho vấn đề đánh xếp hạng, chẳng ai ao ước mình yếu rộng khi vào trận đấu đề xuất không nào? chúng ta được tặng kèm 2 cỗ ngọc AD/AP cùng tăng XP trong 10 trận thắng để tăng tốc không dừng lại ở đó việc đạt cấp cho 30.

*

Cuối cùng, lại thêm 1 trang phục kèm 1 tướng miễn tầm giá nữa là Rammus, bạn đã có 5 tướng mạo miễn phí lúc chơi từ cấp độ 1 cho tới 30, giờ chỉ việc kiếm thêm 15 tướng nữa mà bạn có thể mua trong cửa hàng những vị tướng cực rẻ như Ashe, Ryze, Nunu,… với 450IP, cực kỳ thuận lợi cho việc đánh xếp hạng nên không nào!?

*

Quay trúng thưởng tướng mạo Janna vào GAS

*

Và Kha’Zix

So với rất lâu rồi thì tín đồ chơi bây giờ nhận được phần nhiều thưởng hơn hẳn, giúp những người dân mới chơi tiếp cận LMHT một cách sớm nhất có thể, nhất là phần mượt GAS xoay trúng thưởng tướng/trang phục/IP/chìa khóa hextech…

http://mangago.vn/esports/cap-nhat-216-buff-manh-singed-chinh-sua-kennen-buff-do-khang-phep-va-hinh-nen-tai-tran-cho-skin-skt-t1-436278.g4v


#free skin #league of legends #Liên Minh #Liên Minh huyền thoại #LMHT #lol #nhiệm vụ liên minh lịch sử một thời #nhiệm vụ lol #nhiệm vụ tân thủ #tặng bảng ngọc #tặng tướng tá