Lãnh sự quán thụy sĩ tại tphcm

  -  
han.rep.admin.ch

Thời gian có tác dụng việc:Sáng: 08h00 – 12h00Chiều: 12h30 – 16h30Từ Thứ nhì đến Thứ sáuNghỉ lắp thêm bảy, công ty nhật, ngày nghỉ ngơi dịp lễ của nước ta và Thụy Sỹ

*

2. Thủ tục xin Visa

- 02 Hình ảnh 3,5 x 4,5 bao gồm nền Trắng cùng chụp không thật 6 tháng- Hộ chiếu gốc còn hạn 3 tháng cùng toàn cục hộ chiếu cũ( nếu có)- Sổ hộ khẩu- Chứng minc nhân dân- Giấy đăng ký kết duyên đối với người đã lập gia đình- Bằng chứng về các bước :+ Đối với người đi làm : xác thực thao tác làm việc cùng giấy nghỉ ngơi phép của công ty/ban ngành chỗ bạn thao tác, cũng tương tự phù hợp đồng lao cồn, bảng lương+ Đối với chủ doanh nghiệp: giấy tờ kinh doanh cùng hóa 1-1 thuế của công ty+ Đối với học sinh/sinch viên: xác thực ở trong phòng trường- Bằng hội chứng về tài sản: vừa lòng đồng mướn nhà, sổ đỏ- Các sách vở tương quan mang lại tài thiết yếu của bạn:Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng- Kế hoạch chuyến du ngoạn phượt cho Thụy Sĩ của bạn

*

Lưu ý: rất nhiều giấy tờ có tác dụng thủ tục xin visa Thụy Sĩ du ngoạn ngơi nghỉ bên trên rất có thể đổi khác theo hưởng thụ của Lãnh sự Thụy Sĩ, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân nhưng mà gồm có sách vở và giấy tờ tương xứng.Lệ tổn phí xin visa Thụy Sĩ là 60 Euro nộp trên Đại sứ cửa hàng tại Hà Thành hoặc Tổng lãnh sự quán tại TPHCM. Nếu bị lắc đầu cấp visa, số thông thường phí sẽ không được hoàn trả.

Bạn đang xem: Lãnh sự quán thụy sĩ tại tphcm

3. Dịch vụ lãnh sự cửa hàng và xác nhận lãnh sự:

a) Hướng dẫn về thủ tục an ninh cho người mang lại làm cho hình thức dịch vụ lãnh sự tại Đại sứ đọng quán:

- Mang hình họa CMTND/Hộ chiếu.

- Người mang lại làm cho hình thức dịch vụ cùng hành lý sẽ được yên cầu chất vấn bình an.

- Vì nguyên nhân an toàn, không được mang đồ vật dụng cá nhân vào bên trong đại sđọng quán: túi xách, điện thoại cảm ứng thông minh, cùng đồ điện tử.

- Không có túi lớn hay va li vào Đại sđọng tiệm.

Xem thêm:

- Không sở hữu cnhì, lọ đựng thực phẩm/đồ uống.

- Các khuyên bảo an toàn của Đại sứ cửa hàng vận dụng so với tín đồ đến có tác dụng dịch vụ tại phòng chờ lãnh sự. Các hưởng thụ của nhân viên cấp dưới bình an rất cần được được chấp hành..

Lưu ý: Đại Sứ Quán Thuỵ Sỹ tại Hà nội không nhận có tác dụng hội chứng nhận/vừa lòng pháp hoá lãnh sự. Đương sự có nhu cầu sẽ đề nghị đến Tổng lãnh sự cửa hàng trên Tp HCM.

Người gửi chịu đựng hoàn toàn trách nhiệm đối với bưu phđộ ẩm thân tặng Đại sứ đọng tiệm.Trong một số trong những trường hòa hợp rất cần phải cho làm trực tiếp tại Đại sđọng quán.

Xem thêm: Download Phần Mềm Tra Thép Hình 2.0 Free (Tiếng Việt), Phần Mềm Tra Thép Hình

Quý quý khách nếu như còn vướng mắc hoặc bắt buộc hỗ trợ tư vấn về hình thức dịch vụ, xin đừng ngần ngại, hãy contact ngay lập tức với chúng tôi.