Game Lắp Ráp Robot Khủng Long Khổng Lồ Chiến Đấu

  -  

Đồ nghịch Robot khủng long chiến đấu màu black cùng siêu nhân anh hùng thuộc sản phẩm nhập vai với xây dựng tinh tế, các khớp kiên cố chắn. Bộ thành phầm có những khớp linh hoạt, biến hóa nhanh chóng,

Giá: 150.000 đ

Đồ đùa Robot khủng long thời tiền sử hào quang đánh nhau màu black cùng dị nhân anh hùng thuộc dòng sản phẩm nhập vai với kiến tạo tinh tế, các khớp có thể chắn. Bộ sản phẩm có những khớp linh hoạt, biến đổi nhanh chóng, robot mập long sẵn sàng chiến đấu chống những thế lực trơn tối. Bộ đồ quần áo chơi giúp trẻ nhỏ tư duy súc tích để lắp ráp, cải tiến và phát triển đôi tay khéo léo và vào vai vào nhân vật hero với các tính biện pháp tốt, mang lại độc lập cho nỗ lực giới.

Bạn đang xem: Game lắp ráp robot khủng long khổng lồ chiến đấu

*

*

Thông tin cụ thể về thành phầm đồ chơi legoRobot khủng long thời tiền sử chiến đấu màu đen

- nhiều loại sản phẩm: Đồ đùa lắp ráp quy mô tĩnh

- Nhãn hiệu: SEMBO

- ID sản phẩm: 205045

- Số miếng ghép: 232

- Độ khó: trung bình

- kích cỡ hộp: 28x 21x 5.8cm

- Trọng lượng: 1.0kg

- đồ dùng liệu: vật liệu nhựa ABS cao cấp an ninh tuyệt đối đến trẻ nhỏ.

- Đồ đùa đạt triệu chứng chỉ quality quốc tế của châu Âu (3C, EN71, ASTM, HR4040…) với tiêu chuẩn unique của china (CCC…)

- Đạt kiểm định tại nước ta QCVN 3:2019/BKHCN.

- Đối tượng sử dụng: 6+

- Bộ thành phầm bao gồm: vỏ hộp đựng, sách hướng dẫn chi tiết, dễ nắm bắt cách đính ráp, những túi đựng miếng ghép.

Xem thêm: Download Game Sieu Hung Đai Chien 2 Người Chơi Hay Nhất, Game Siêu Hùng Đại Chiến 3

- bh toàn quốc 12 tháng.

*

Về mảng đồ dùng chơi, Kênh chủ yếu hãng là add nhập khẩu và trưng bày đồ nghịch độc uy quyền tín của các thương hiệu bậc nhất thế giới như: CADA, 4M, SY BLOCK, MOYU BLOCK.... Đồ nghịch lắp ráp trí tuệ, đồ chơi khoa học tập đều bảo đảm an toàn đáp ứng không thiếu tiêu chuẩn unique theo dụng cụ của quốc tế.

Không chỉ unique tốt, Kênh bao gồm hãng còn là một đơn vị mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với việc cung cấp dịch vụ quan tâm khách hàng, support sử dụng sản phẩm, bảo hành nhanh gọn cùng dịch vụ ship hàng tốt nhất.

Xem thêm: Lmht: Khung Xếp Hạng Mùa 5, Thông Tin Mùa Giải Xếp Hạng Hiện Tại

=> cài ứng dụngVNC Shop(App Store với Google Play) nhằm nhận khuyến mãi và đặc biệt quan trọng nhiều ưu đãi bất ngờ khi trở nên thành viên VIP.