Hướng Dẫn Cách Đổi Và Reset Mật Khẩu Cấp 2 Fo4

  -  

Trong Fifa Online 4, ví như quên password cấp cho 2 thì chúng ta có thể đem lại bằng cách sử dụng thắc mắc bảo mật. Tuy nhiên, nếu khách hàng quên cả câu hỏi bảo mật thì có tác dụng nắm nào? Nhập sai mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 cho tới lần trang bị 5 rồi bị khóa tài khoản thì phải xử lý ra sao?

Có 2 giải pháp xử lý và chỉ có 2 bí quyết này mà lại thôi.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Đổi Và Reset Mật Khẩu Cấp 2 Fo4

Cách 1: Điện thoại tư vấn mang lại tổng đài Garena

Số Hotline chăm lo quý khách Fo4: 1900 1282


Số dự phòng: 024 73053939

Cách 2: Gửi phiếu thử dùng cung cấp tới Garena

Đây là liên kết cung ứng về mật khẩu cấp cho 2 chính thức của Gà Rán Garemãng cầu (các bạn nên đăng nhập trước vào garemãng cầu.vn nếu không vẫn chỉ ra trang Trắng hoặc thông báo “không tìm kiếm thấy trang”):

https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/259-119/

*
*
Nếu để trống các ô gồm vết * thì không gửi được phiếu cung cấp đâu

Sau Khi chắc chắn là là ko nhằm trống mục có vệt * như thế nào thì bạn hãy clichồng vào nút ít “Gửi Hỗ Trợ” màu đỏ sống dưới cùng.

Trong vòng 24h thì nhân viên của Garemãng cầu đã cách xử lý với mnghỉ ngơi lại tài khoản cho bạn. Vào ngày nghỉ, lễ Tết thì rất có thể lâu bền hơn.

Xem thêm: Uống Mủ Trôm Có Tác Dụng Gì, Mủ Trã´M Cã³ Tã¡C DụNg Lã  Gã¬


Mật khẩu cấp 2 quá lạc hậu

Lúc bấy giờ chỉ với khôn xiết không nhiều game áp dụng thủ tục bảo mật thông tin là password cung cấp 2 nhỏng Fifa Online 4 vị đây là một phương thức khá phiền hậu hà với không tân tiến, dễ dàng xẩy ra chứng trạng quên hoặc không đúng sót.

Xem thêm: Trò Chơi Nhà Hàng Sushi Nhật Bản, Chơi Game Cửa Hàng Sushi


*

*

*

*

Mình cũng gặp mặt sự việc tương tự như các bạn tại chỗ này, gửi phiếu 24h rồi chưa thấy đánh giá, admin ơi giúp mình với, acc này bản thân có không ít bạn bè cần tiếc nuối thôi chứ đội hình tất cả 8b, add ơi giúp bản thân cùng với ạ


mình Call mà bên đó chỉ nói gửi phiếu tận hưởng chứ đọng k giải quyết luôn cho khách hàng , phiếu đề nghị mình cũng gửi đc 3 ngày r mà chả thấy ý kiến gì


Mình thì ghi nhớ cả mk cấp cho 1 với cung cấp 2, chỉ tại đứa bé xíu đơn vị mình nghịch Máy tính bảng iPad yêu cầu bị sai mk 5 lần, giờ đồng hồ đếch nhớ câu trả lời câu hỏi bảo mật thông tin, gửi phiếu mang đến gr cơ mà không thấy đánh giá.


Mình Gọi số này 024 73053939, dẫu vậy họ đề nghị bấm số sản phẩm nhánh để chạm mặt tổng đài viên thì bấm số làm sao nhỉ?


mất mk cấp 2 cùng đã trở nên khóa thông tin tài khoản. gửi phiếu hỗ trợ thành công xuất sắc. vậy trong bao lâu bọn họ sẽ mở thông tin tài khoản ạ. bao gồm bao giờ bị mất niông chồng luôn không?


em bị tín đồ khác vào niông chồng rồi ấn sai mật khẩu đăng nhập cấp cho 2 mang lại 5 lần chấm dứt khóa niông chồng giờ cũng chả lưu giữ câu hỏi bảo mật để mà khôi phục tiếng em chưa bao giờ làm thế nào nx


vì sao tôi điền biết tin đúng tốt nhất hoàn toàn có thể vào ô “ngày giờ gặp mặt vấn đề” nhưng mà ko lúc nào vừa lòng lê