Riot cho ra mắt bộ skin trang phục huyền thoại triệu long sư

  -  

Lee Sin là 1 vị tướng cực kỳ hot ngay lập tức từ rất nhiều năm trước tiên ra mắt cùng rất tựa game Liên Minh huyền thoại. Cùng với lối đánh cơ động và đầy hoa mỹ, thuộc tuyệt chiêu insec cực kì nổi tiếng và đi vào lòng người, Lee Sin nhận được không ít sự vồ cập từ phần đông giới trẻ, từ đều người bài bản cho đến tín đồ chơi nghiệp dư. Tuy vậy không phải ai cũng có tài năng cầm Lee Sin và bay nhảy tựa như các gì chúng ta thấy.

Bạn đang xem: Riot cho ra mắt bộ skin trang phục huyền thoại triệu long sư


1. Skin, bộ đồ Lee Sin khoác định – Original Lee Sin

*

Bậc thầy võ thuật truyền thống Ionia, Lee Sin, là một chiến binh sử dụng tinh hoa của loại rồng để đương đầu với ngẫu nhiên thử thách nào. Dù bị không đủ thị giác những năm trước, vị thầy tu này vẫn dành cả đời đảm bảo an toàn quê hương chống lại ngẫu nhiên ai dám phá vỡ lẽ sự cân đối thiêng liêng của nó.


*

2. Skin, phục trang Lee Sin Ma Sứ – Nightbringer Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Lee Sin cách tân và phát triển mạnh khi giao tranh. Là hiện nay thân của đam mê cùng cuồng nộ, anh ấy kẻ thống trị những cảm hứng hỗn độn, thô sơ của trái tim. Trong những lúc các anh chị em của chính bản thân mình chiến đấu vị những ưng ý khác nhau, Lee Sin pk vì xúc cảm hồi hộp của trận chiến, rất nổi bật với sức khỏe và sự khó đoán.

3. Skin, bộ đồ Lee Sin tuyệt Vô Thần – God Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 396 RP

Nhóm trang phục: Huyền thoại

Người nuốm quyền kiêu ngạo của God Fist từng là 1 trong những cậu bé bỏng phàm trần, được người tiền nhiệm giao trọng trách đánh bại cao thủ của mỗi trường phái võ thuật trong những khi bị bịt mắt, trước khi đối mặt với anh ta trên đỉnh núi nguy hiểm. Thành công nổi lên, cậu nhỏ bé đã nhận ra danh hiệu của bản thân – tương tự như cảnh tượng bất diệt của mình.

4. Skin, phục trang Lee Sin Nốc Ao – Knockout Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

‘Knockout’ Lee Sin là một trong những võ sĩ hùng hổ tàn bạo, người đã tạo nên tên tuổi của chính bản thân mình trong mạch ngầm, chàng trai đã giải nghệ phần đa trận đấu bên trên võ đài đẫm máu, nhằm rồi chuyển hẳn sang một phía khác, đi tiêu diệt tội phạm. Anh ấy hiện nay đang bán những dịch vụ của chính mình với tư giải pháp là “người giải quyết và xử lý vấn đề” cho một nhóm kiếm tiền.

Xem thêm: Ngọc Rồng Online: Nhận Quà Chú Bé Rồng Online : Nhận Quà Chú Bé Rồng Online

5. Skin, bộ đồ Lee Sin Tiệc bể bơi – Pool tiệc ngọt Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Lee Sin thích xúc cảm có cat giữa các ngón chân, giờ sóng vỗ cùng ánh nắng ấm cúng trên da. Anh ấy đều thích đồ uống tất cả vị dừa. Lee Sin say đắm tiệc tùng.

6. Skin, trang phục Lee Sin Quyền Thái – Muay bầu Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được biết đến như một môn võ sử dụng hết toàn bộ các phần tử trên cơ thể, Muay Thái là một phong cách chiến đấu đa môn được các võ sĩ thực hành trong vô số nhiều thế kỷ. Lee Sin, tín đồ thành thạo nhiều hiệ tượng chiến đấu tay đôi, là một trong những nhà vô địch béo phì nhất.

7. Skin, bộ đồ Lee đái Long – rồng Fist Lee Sin

*

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Là một võ sĩ lừng danh được cả nhân loại yêu mến, Lee Sin ưa thích tập luyện để tránh xa tầm chú ý của công chúng, rèn giũa kỹ năng của chính mình trong cô độc. Lời đồn thổi cho rằng anh ta phần nhiều cú đấm chết fan được áp dụng nội lực tự cơn thịnh nộ của một bé rồng – nhưng mà nếu ai đó biết chắc, họ sẽ không nói.

Xem thêm: Dtcl: Chi Tiết Cập Nhật Dtcl 12, Cập Nhật Dtcl Mùa 7

8. Skin, phục trang Lee Sin Cổ Điển – Traditional Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Được tạo ra từ đều gì truyền thống nhất theo một phong thái cổ điển, hoài niệm. Không tồn tại gì thay đổi nhiều so với phiên phiên bản cơ bạn dạng của Lee Sin.

9. Skin, phục trang Lee Sin Thầy loại – Acolyte Lee Sin

Độ hiếm: Thường

Giá: 180 RP

Nhóm trang phục: thường

Tài năng của Lee Sin sáng chói đến tầm Liên Minh sẵn sàng chuẩn bị bỏ qua tội lỗi đó, mà lại anh thì chẳng khi nào có thể tha thứ bản thân. Anh vẫn rời Viện cuộc chiến tranh và du hành cho Tu viện Shojin để dành riêng cả cuộc đời cho sự sám hối, thề nguyền chẳng lúc nào đụng mang đến ma thuật một lần nữa