Wednesday . 28 July . 2021

info_outlineGiới thiệu change_historyChặng con đường cloud_uploadNâng cấp integration_instructionsAPI assignmentBlog settingsỨng dụng

*


Nếu trình chăm sóc ko từ download xuống. Vui lòng dìm nút "Tải xuống" dưới đây

Tải về

Nếu trình chú tâm ko từ sở hữu xuống. Vui lòng nhấn nút "Tải xuống" dưới đây

Tải về

Đăng ký kết thông tin tài khoản Fgiới thiệu Tại phía trên để nhận ngay 50GB miễn giá tiền và cài đặt không giới hạn tốc độ

*

TẢI XUỐNG (Giới hạn vận tốc với đợi 60s) Qúy khách cần đăng kí/đăng nhập nhằm có thêm lượt cài đặt vào từ bây giờ hoặc quay trở lại nhằm cài đặt nhanh khô bởi Fcode

Thông báo

Quý khách hiện tại đang là thành viên hay.

Bạn đang xem: Tải game left 4 dead 2 bản setup đầy đủ 1

Quý khách hoàn toàn có thể upgrade VIP. để áp dụng công dụng này.

Nâng cung cấp tài khoản VIP. Hủy

THỎA THUẬN TẢI TÀI LIỆU

Đây là một trong thỏa thuận hợp tác (“Thỏa Thuận”) thân tín đồ thiết lập tài liệu (“Người cài đặt tài liệu”), Ftóm tắt và Chủ mua tài liệu (“Chủ thiết lập tài liệu”) về Việc thực hiện tư liệu (“Tài liệu”) được thiết lập xuống.

I.   Chấp nhấn Thỏa Thuận:

Khi mua về hoặc truy vấn vào Tài liệu, Người download tư liệu đã đồng ý các luật pháp của việc Thỏa Thuận này. Ngoài Thỏa Thuận này, Người mua tư liệu nên vâng lệnh Thỏa thuận cung ứng và áp dụng các dịch vụ bên trên thôn hội Fgiới thiệu cùng những cơ chế, chế độ của Ftóm tắt.

II.   Sửa thay đổi Thỏa Thuận:

mangago.vn rất có thể sửa đổi những điều khoản của Thỏa Thuận này vào bất cứ dịp như thế nào. Tuy nhiên, bất kỳ sửa đổi của Thỏa Thuận này chỉ gồm hiệu lực mang đến lượt download tiếp theo sau. Không có bất kỳ sự đổi khác nào rất có thể thay thế được cho các luật pháp trước này đã có hiệu lực hiện hành trường đoản cú thời điểm Người thiết lập tài liệu bước đầu mua xuống.

III.   Sử dụng tài liệu:

Sử dụng Tài liệu bao gồm nhưng mà giới hạn max câu hỏi xem một phần giỏi tổng thể văn bản trong Tài liệu; đối chiếu dữ liệu hoặc nội dung từ bỏ Tài liệu với dữ liệu và câu chữ từ Tài liệu không giống, khám nghiệm lại hiệu quả phân tích với câu chữ vào Tài liệu, với trích dẫn và/hoặc nói riêng ngẫu nhiên phần làm sao của câu chữ Tài liệu nhằm áp dụng trong các dự án, ấn phđộ ẩm, nghiên cứu, giải trí hoặc các thành phầm quá trình không giống có liên quan.

A.  Cam đoan:

Lúc áp dụng Tài liệu, Người mua tài liệu cam đoan rằng:

1.  Người mua tài liệu không biến thành ràng buộc vày ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp lý hiện nay hành hoặc các cách thức ngăn chặn Người tải tài liệu mua xuống hoặc thực hiện Tài liệu không giống.

2.  Người download tư liệu sẽ không còn sử dụng Tài liệu làm sao bị quy định nghiêm cnóng.

3.  Người thiết lập tài liệu chần chừ về các tinh giảm tương quan tới sự việc áp dụng những Tài liệu không được giải pháp vào bạn dạng Thỏa Thuận này sẽ không chịu trách rưới nhiệm về các giảm bớt đó; và

4.  Người cài đặt tư liệu đo đắn về bất kỳ điều không chính xác với bất kỳ vấn đề như thế nào tất cả liên quan mang lại văn bản của Tài liệu với các thông tin trích dẫn đương nhiên điều này sẽ không còn chịu trách nát nhiệm về chúng.

Xem thêm: Viết Bức Thư Cho Một Người Bạn Để Bạn Hiểu Về Đất Nước Của Mình

B.  Hạn chế trong Việc áp dụng các Tài liệu, trừ lúc bao gồm sự đồng ý của Chủ mua tư liệu, Người thiết lập tư liệu không thể:

1.  Tạo link hoặc đường link giữa các thông báo của Chủ cài tài liệu, hoặc thân đọc tin của Chủ thiết lập tư liệu cùng với lên tiếng của bên vật dụng tía khác

2.  Trích dẫn báo cáo tự mối cung cấp Tài liệu; và

3.  Sử dụng Tài liệu phạm pháp, bao gồm tuy thế giới hạn max, haông chồng, phá, đánh tráo password của Chủ download tư liệu hoặc bạn được quyền sử dụng tư liệu khác.

IV.   Sự cam đoan và bảo đảm:

Chủ tải tư liệu cam đoan rằng nhà sở hữu bao gồm toàn quyền tạo thành với phân phối tư liệu. Ngoại trừ sự khẳng định này, tư liệu được đọc “nguyên ổn vẹn” cùng “gồm sẵn” cùng mặc dù ko được bảo vệ bên dưới bất kỳ vẻ ngoài làm sao, cụ thể xuất xắc ý niệm, fan cài đặt tài liệu, bao hàm dẫu vậy không giới hạn, ko được vi phạm, giao thương, và áp dụng mang đến mục đích rõ ràng nào và cả mục đích tmùi hương mại.

Không số lượng giới hạn những điều làm việc bên trên, nhà tải tài liệu với fgiới thiệu ko bảo đảm an toàn rằng: (a) thông tin tư liệu là đúng, trọn vẹn đúng mực, không thiếu thốn, tin cậy; (b) tư liệu sẽ được đảm bảo an toàn; (c) tài liệu đang luôn luôn gồm sẵn ở ngẫu nhiên thời gian và địa điểm nào; (d) phần nhiều hỏng hư hoặc lỗi sẽ được sửa chữa; (e) những tư liệu và tập tin đi kèm theo không xẩy ra lây nhiễm vi khuẩn tốt các thành phần tổn hại khác; (f) tác dụng của Việc sử dụng tư liệu đang đáp ứng được đề xuất của fan cài tài liệu. Mọi khủng hoảng rủi ro vào câu hỏi sử dụng tài liệu của người download tài liệu vẫn chỉ bởi vì fan tải tư liệu chịu đựng trách nát nhiệm.

V.   Giới hạn trách rưới nhiệm:

Trong ngẫu nhiên trường vừa lòng như thế nào, fgiới thiệu cùng nhà thiết lập tư liệu không chịu trách nát nhiệm theo phù hợp đồng, thỏa thuận hợp tác, bồi thường thiệt sợ hãi, trách nát nhiệm, sự cẩu thả hoặc ngẫu nhiên trách nát nhiệm pháp lý khác đối với tài liệu (i) mang lại bất kỳ thiệt sợ trực tiếp, (ii) cho những thất thoát lợi tức đầu tư, hoặc quan trọng đặc biệt, loại gián tiếp, vô ý, phạt hoặc thiệt sợ hãi con gián tiếp.

VI.   Sự bồi thường:

Người thiết lập tư liệu đã bồi thường cùng đảm bảo sự vô sợ hãi mang đến Fmô tả cùng Chủ sở hữu tài liệu tự ngẫu nhiên sự cản lại và tất cả những tổn định thất, chi phí, trách nát nhiệm hoặc thiệt hại, bao gồm cơ mà giới hạn max, toàn bộ các tầm giá hiện tượng sư với chi phí tòa án nhân dân hợp lý, tạo nên từ việc (i) Người mua tài liệu lạm dụng quá Tài liệu; (ii) Người tải dự liệu vi phạm các điều khoản Thỏa Thuận này; (iii) Vi phạm do Người tải tư liệu hoặc bên sản phẩm công nghệ ba về quyền mua trí tuệ hoặc quyền của cá nhân, tổ chức liên quan mang đến Tài liệu. Những tổn thất, ngân sách, trách rưới nhiệm hoặc thiệt sợ hãi đó là, bao hàm tuy vậy giới hạn max, thực tế, tầm thường, đặc biệt cùng con gián tiếp.

VII.   Giải quyết tnhãi chấp:

Thỏa Thuận này được kiểm soát và điều chỉnh với đọc theo pháp luật nước ta. Mọi trạng rỡ chấp gây ra liên quan mang lại tư liệu thiết lập xuống từ Fgiới thiệu sẽ được giải quyết và xử lý tại Tòa án tất cả thđộ ẩm quyền trên thành phố Hồ Chí Minh, cả nước.

VIII.   Sự thống tốt nhất và tính hiệu lực:

Bản Thỏa Thuận này biểu lộ toàn bộ thỏa thuận hợp tác giữa Chủ download tài liệu, Ftóm tắt và Người mua tài liệu tương quan tới sự việc download về và áp dụng Tài liệu cùng sửa chữa thay thế tất cả hồ hết thỏa thuận, đề nghị trước kia (dù cho là lời nói, văn bản hoặc vnạp năng lượng bạn dạng năng lượng điện tử) giữa Chủ thiết lập tài liệu, Fnói qua và Người sở hữu tài liệu tương quan đến việc cài đặt về và áp dụng Tài liệu. Nếu bất kỳ điều khoản của Thỏa Thuận này được tìm kiếm thấy là quan yếu triển khai hoặc loại bỏ, điều khoản đó có khả năng sẽ bị giảm bớt hoặc sa thải tới cả về tối tphát âm cần thiết để Thỏa Thuận này sẽ vẫn tồn tại không hề thiếu hiệu lực thực thi và được thực hành.

Xem thêm: Top 15 Anime Tình Cảm Hài Hước Được Yêu Thích Nhất, 17 Bộ Anime Thể Loại Tình Cảm

IX.   Điều khoản chung:

Chủ mua tư liệu có thể chuyển nhượng, chuyển nhượng bàn giao hoặc ủy quyền quyền cùng nghĩa vụ của chính mình mà lại ko yêu cầu sự đồng ý. Không một cơ sở, công ty đối tác, liên doanh, quan hệ lao rượu cồn làm sao được tạo ra như thể kết quả của bản Thỏa Thuận cùng ko mặt như thế nào gồm quyền để buộc ràng bên còn sót lại quanh đó những pháp luật vào Thỏa Thuận này.


Chuyên mục: Game Online