VÕ LÂM 2

  -  
Bang hội tinh nhanh là khu vực quy tụ những chức năng võ lâm với thách thức tranh tài chiếm bảo rương. Tại chức năng Bang Hội Tinh Anh, đồng đạo tham gia sẽ yêu cầu trải qua số đông chặng đường gian truân ở cácbản vật Hoa Sơnbản đồ Tuyền ChâuBang hội tinh anh ẩn chứa đựng nhiều bất ngờ, sự túng ẩn. Bang hội nào đã vinh danh, Bang hội nào đứng tên vào bảng vàng???
*

*

Thời gian diễn ra: tự 17h00 cho 19h00 hằng ngày.

Bạn đang xem: Võ lâm 2

Chủ tổ đội cần là Bang chủ, vào tổ team có tối thiểu 2 thân sĩ trở lên và có mang theo Võ lâm lệnh bài. (báo danh thành công sẽ mất 1 Võ Lâm lệnh bài).Các bướcCác thức thực hiện
17h00Bản vật dụng Long Tuyền Thôn gửi sang trạng thái ko trừng phạt PK.
17h30Bắt đầu được cho phép người nghịch tiến vào bạn dạng đồ Hoa Sơn cơ mà chưa chất nhận được người nghịch mở bảo rương.
18h00Bắt đầu thời gian tranh chiếm bảo rương.
18h00 - 18h59Thời gian tranh giành bảo rương. Tất từ đầu đến chân chơi hoàn toàn có thể tự bởi vì giao đấu mà không trở nên trừng phạt PK.
19h00Hoạt động dứt khi bảo rương được nhặt xong. - Nếu cho 19h00 vẫn chưa tồn tại ai nhặt được bảo rương thì chuyển động trong ngày vẫn kết thúc.

Xem thêm: Top 6 Game Offline Không Cần Card Màn Hình Có Chơi Game Được Không ?

Khi đồng đạo bị trọng yêu đương sẽ tự động chuyển vềbản đồ Tuyền Châu.Hành đụng nhặt bảo rương sẽ mất 5 phút, trong 5 phút này trường hợp bị bất kể tấn công như thế nào thì hành động nhặt rương sẽ ảnh hưởng tạm dừng.Khi nhặt rương bị đứt quãng thì bảo rương vẫn ở chế độ đảm bảo đến hết thời gian nhặt rương (5 phút), đồng đạo trong thời gian này không thể thực hiện nhặt rương.
*

Khi nhặt bảo rương thành công thì bảo rương biến thành lệnh kỳ gồm ghi thương hiệu Bang hội chiếm bảo rương.Bất kỳ thành viên nào trong Bang hội đều rất có thể nhặt được bảo rương.
*

Phần thưởng
Khi mở bảo rương sẽ nhận được 1 trong những vật phẩm sau:Thiên hà mật tịch, Tử hà mật tịch, Chiêm y phổ, 1 vũ khí 76.Và tự nhiên nhận được Hồng phỉ phòng thân phù hoặc Toàn thạch giới chỉ.
*
*

Tại ngày hôm sau, toàn bộ các member của bang giành bảo rương thành công hoàn toàn có thể nhận phần thưởngnhân đôi kinh nghiệm trong 1h/1ngàytại NPC Tiêu Sư (Biện Kinh).
Lưu ý: món quà nhân đôi kinh nghiệm tay nghề trong 1h/1ngày, hoàn thành khi bao gồm bang khác đoạt bảo rương thành công.

Xem thêm: Top Game Đưa Bạn Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Ngay Tại Nhà, Game Du Lịch Thế Giới


Triệu yêu thương phù, võ lâm mật lệnh ko thể thực hiện tại bạn dạng đồ Hoa Sơn. - Chỉ fan trong bang mới dấn mình vào nhóm tranh đoạt bảo rương. - bắt buộc rời nhóm khi vào bạn dạng đồ Hoa Sơn. Khi nhà tổ nhóm về thành thì toàn bộ tổ đội cũng trở thành về thành. - mỗi lần vào phiên bản đồ Hoa Sơn tiêu tốn 1 Võ Lâm lệnh bài.