Lệnh xin tiền trong half life 1.1

  -  

Half Life là một trong những game bắn súng nổi tiếng nhất, phần đông những bạn đều đã từng chơi qua tựa game này. Trong quy trình chơi, để những thao tác dễ dãi hơn thì game thủ thường dùng mã cs 1.1. Nếu như bạn không biết đến các lệnh trong cs go thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Tổng hợp phần đa thủ thuật gian lận skin CSGO, đây là thứ mà không trở nên nhà xây đắp cấm bởi vì nó không tác động trực tiếp tới tác dụng trận đấu, bởi vì khi hack Skin chỉ giúp ngoại trang bị của chúng ta nó đẹp hơn thôi. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Mã xin chi phí trong Half Life

Mã hafl life 1.1 được tạo thành nhiều mã khác nhau, nhưng trong các số ấy mã xin tiền là mã cơ bạn dạng nhất. đa số người ban đầu chơi half life đều phải ghi nhận đến mã lệnh này như một bài xích tập nhập môn. Quá trình thực hiện tại mã xin tiền trong Half Life như sau:

Bước 1: Vào trò chơi Half Life 1.1.Bạn vẫn xem: Mã chi phí half life

Bước 2: tạo ra máy chủ, lựa chọn tên mạng, số tín đồ tham gia và bạn dạng đồ rồi dấn OK.Bạn đang xem: Lệnh chi phí half life 1.1

Trong quy trình máy sản xuất mạng, triển khai nhập mã: SV_CHEATS 1 + ENTER. Kế tiếp tiếp tục bấm: RESTART + ENTER

Bước 3: sau khi vào được game, nhẫn phím ESC để lộ diện bảng nhập mã.

Bạn đang xem: Lệnh xin tiền trong half life 1.1

Bước 4: Nhập mã xin tiền Half Life: Impulse 101 


*

Mã xin chi phí là mã cs 1.1 cơ bản nhất

Mã cất cánh trong Half Life

/cl_fo (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): tăng tốc độ chạy tiến./cl_si (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): cung cấp đi chéo cánh người./cl_ba (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): tăng vận tốc chạy lùi./cl_pi (sau đó nhấn “tap” với nhập 9999): cung ứng chạy nhanh.

Bạn là fan thích chơi đông đảo tựa game phun súng góc nhìn thứ nhất, thích hợp sự đúng mực trong hầu hết tựa game này. Vây thì chúng ta đã chơi game Đột Kích Offline chưa, trường hợp chưa hãy tham khảo ngay để cài đặt về và chơi nhé

Mã bắn chuẩn chỉnh trong Half Life

Mã bắn chuẩn trong Half life sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình chơi. Đặc biệt là với những người dân mới chơi, kỹ thuật bắn chưa cao./he (sau đó dìm “tap” cùng nhập 9999): cung cấp bắn đúng mực vào đầu./no (sau đó dìm “tap” với nhập 9999): cung ứng bắn chống giật./gl_sp (sau đó dấn “tap” và nhập 0): lệnh làm đậm vai trung phong bắn giành cho súng ngắm./cl_mo (sau đó nhấn “tap” và nhập 9999): cung ứng mua súng nhanh.

Xem thêm: Người Mạnh Nhất Trong One Piece Hiện Tại, Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất One Piece Hiện Tại


*

Mã cs 1.1 bắn chuẩn hỗ trợ người chơi tốt hơn

Một số mã lệnh khác lại dùng vào Half Life 

cl_client (tab) 999: mã bao gồm xác.cl_anglespeedkey 0,67: cho bàn phím linh hoạt.cl_movespeedkey 0.3: đến phím linh hoạt.cl_forwardspeed x: vận tốc di chuyển thiết lập cấu hình để (đi chéo).cl_backwardspeed x: cấu hình thiết lập tốc độ để di chuyển hẳn sang lại(đi chéo).cl_sidespeed x: tùy chỉnh tốc độ đi cấp tốc hơn (đi chéo).cl_upspeed 320: thang leo lên cấp tốc hơn.cl_yawspeed 210: dịch rời nhanh.cl_si tab 9999; cl_fo tab 9999; cl_ya tab 210: Lệnh hỗ trợ đi và nhảy chéo.cl_hidefrags 1: xem chỉ số kill death của toàn bộ các player.cl_gratestimation 1: nghe rõ tiếng cách chân.cl_gg: thay đổi chế độ trò nghịch Gaube.cl_himodels 0/1: tắt mở cơ chế xem higher models.cl_observercrosshair 1: chuyển đổi chế độ croshair.god: bật cơ chế god.bind R “setinfo lefthand 0”: tay phải.lefthand (default 1): thay đổi tay.cl_rol : mã 3 nghiêng.cl_bo tab .01: Lệnh tay rung.bind E “setinfo lefthand 1: lệnh đổi súng sang tên trái.Lệnh chỉnh ping của cs: ping tab 101.Lệnh dancing nhẹ người: fps (tab) 101.Lệnh rút súng nhanh: hud_f tab 1.Lệnh phòng bom khói (không dùng được với 3d): d_ tab tab tab tab -9.Lệnh soát sổ nhịp tim: g tab.Lệnh tay đen: tex (sau đó nhấn “tap” với nhập 9999).adjust crosshair: thay đổi màu sắc nòng nhắm.con màu sắc 256 256 256: thay đổi màu sắc hud.lightgamma 2.5: Mã sáng.ambret-1.001: Mã sáng.gamma 99: Mã sáng.bright(sau đó nhận “tap” cùng nhập 99): Mã sáng.timeleft: kiểm tra thời hạn thoát ngoài map.ping: xem số ping.impulse 101: mã tiền sẽ chỉnh trước sever.impulse 102: mã quăng xương.crosshair: lựa chọn tất cả dùng nòng nhắm hay không.map +Tên map: mã đổi tầng.restart: khởi đụng lại server.d(ta);3: kick thứ chủ.impulse 195: kick tất cả các vật dụng con.kick+Tên: kick ai đó thoát ra khỏi server của bạn.hostname: để tên đến server.hostkill; killserver: thoát ra khỏi server.retry: thoát ra rồi con quay trở lại.

Xem thêm: Game Giống Sword Art Online Đáng Chú Ý Nhất Hiện Nay 2020, Sword Art Online: Integral Factor


*

Có không ít mã cs 1.1 được dùng trong quy trình chơi

Trên đấy là những mã cs 1.1 cơ bản và thường dùng nhất, người chơi rất cần được nắm được những kim chỉ nan cơ bản này trước lúc tham gia vào trò chơi. Biết càng các mã lệnh thì các bạn sẽ chơi cs càng thuận tiện hơn. Hy vọng những tin tức trên có thể giúp các bạn trong quy trình chơi game.

Nếu bạn cần tìm tin tức về đông đảo tựa game sắp trình làng hay mọi phiên bạn dạng nâng cấp của không ít tựa trò chơi cũ, vậy thì tại sao bạn chưa xem thêm qua home của chúng tôi, nơi cập nhật nhanh độc nhất những thông tin của toàn bộ những tựa game đang HOT trong xã hội game trên vắt giới. Cùng tìm hiểu ngay nhé