Lịch diễn

Cơ Hội Ttận hưởng Thức Những Vsống Kịch Hay, Nội Dung Sâu Sắc, Đầy Ý Nghĩa Với Vé Xem Kịch Tại Nhà Hát Kịch Sân Khấu 5B. Voucher 130.000 VNĐ, Còn 78.000 VNĐ, Giảm 40%. Chỉ Có Tại Hotkhuyễn mãi giảm giá.vn!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


- Sân khấu 5B là nhà hát kịch số 1 VN về chất lượng thẩm mỹ và nghệ thuật.

Bạn đang xem: Lịch diễn

- Đặc điểm trình diễn không dùng micro, chế tạo ra cảm xúc gần gụi thân người theo dõi cùng Sảnh khấu, cùng chan hòa gặp mặt trong sáng chế nghệ thuật.

- Các vsinh sống kịch vẫn lôi cuốn tuyệt nhất trong tháng: Chia tay hoàng hôn, Chờ, Nơi tình cảm ban đầu, Hạnh phúc? Ở đâu?! Sống test, Dạ cổ hoài lang, Cõi tình, Cực yêu, Những kẻ đơn độc, Chưa yêu sao đọc được, Đảo thiên mặt đường, Kính thưa ô-sin…

- Tsi mê khảo lịch diễn tại đây


- Hotkhuyễn mãi giảm giá giao voucher đến tận nơi khách hàng miễn giá thành.

- Áp dụng cho 1 vé coi kịch trên Sân khấu 5B theo định kỳ diễn tận nơi hát.

- Áp dụng vào toàn bộ các ngày vào tuần (có cả lễ, tết).

- 01 suất diễn vận dụng đến 100 ghế (100 voucher). 16 suất diễn / mon.

- Khách vui miệng cho trên Nhà hát kịch Sân Khấu 5B để đổi vé trước lúc tới coi kịch (thời gian đổi vé 8h cho 18h trường đoản cú thứ 2 cho công ty nhật), ko đặt vé qua điện thoại cảm ứng thông minh.

- Nếu khách hàng mong mỏi đổi vé cho định kỳ diễn tuần kế tiếp, thời gian bước đầu từ bỏ thứ 7 của tuần trước kia (trường hợp mang lại trước thiết bị 7 đang chưa tồn tại vé nhằm thay đổi đến lịch diễn tuần kế tiếp)

- Voucher vận dụng cho các mặt hàng ghế red color theo sơ trang bị kèm theo trên phía trên.

- Riêng những vnghỉ ngơi kịch: Hạnh phúc chỗ nào, Chia tay hoàng hôn, Đêm số phận, Tuyết đỏ (chỉ vận dụng tất cả các ghế tại Khu Vực B cùng C, ko áp dụng ghế khoanh vùng A)

- Một khách hàng được tải những phiếu. Sử dụng 1 phiếu / vé / tín đồ.

- Không vận dụng đồng thời với những lịch trình tặng ngay không giống. Phiếu không tồn tại quý hiếm quy đổi thành tiền khía cạnh, không trả lại chi phí thừa.


- Hotgiảm giá giao voucher mang lại tận chỗ quý khách hàng miễn phí.

- Áp dụng cho 1 vé xem kịch trên Sân khấu 5B theo kế hoạch diễn tận nhà hát.

- Áp dụng vào toàn bộ những ngày trong tuần (có cả lễ, tết).

- 01 suất diễn vận dụng mang lại 100 ghế (100 voucher). 16 suất diễn / mon.

- Khách vui vẻ đến tại Nhà hát kịch Sân Khấu 5B để đổi vé trước khi đến coi kịch (thời gian đổi vé 8h mang đến 18h từ bỏ thứ hai mang lại công ty nhật), ko đặt vé qua điện thoại thông minh.

Xem thêm: Thuốc Chữa U Xơ Tiền Liệt Tuyến Hay Phì Dại Tiền Liệt Tuyến Là Gì? Cách Chữa

- Nếu khách hàng muốn thay đổi vé mang lại kế hoạch diễn tuần tiếp đến, thời hạn bước đầu tự thứ 7 của tuần trước đó (giả dụ đến trước sản phẩm 7 vẫn chưa xuất hiện vé để thay đổi mang lại kế hoạch diễn tuần kế tiếp)

- Voucher vận dụng cho những hàng ghế màu đỏ theo sơ đồ đính kèm tại đây.

- Riêng các vở kịch: Hạnh phúc ở đâu, Chia tay hoàng hôn, Đêm số trời, Tuyết đỏ (chỉ vận dụng toàn bộ các ghế trên khu vực B với C, không áp dụng ghế khoanh vùng A)

- Một người sử dụng được sở hữu những phiếu. Sử dụng 1 phiếu / vé / bạn.

- Không vận dụng đôi khi cùng với những công tác Tặng khác. Phiếu không có giá trị quy biến thành chi phí khía cạnh, ko trả lại tiền vượt.


5B Võ Văn Tần là shop thân thuộc của phần đông công chúng yêu thương kịch nghệ. Với lịch sử vẻ vang xuất hiện cùng trở nên tân tiến cho rộng 22 năm, Nhà hát kịch Sảnh khấu nhỏ tuổi là địa điểm xuất thân của dàn diễn viên hùng hậu, dày dạn tay nghề, mặt khác cũng là chỗ đào tạo nên lớp diễn viên trẻ giàu tâm huyết. Với điểm lưu ý màn biểu diễn ko sử dụng micro, sảnh khấu nhỏ dại, các hàng ghế sau cao hơn mặt hàng ghế trước, yêu cầu mặc dù ngồi sống bất kể địa chỉ như thế nào chúng ta cũng có thể theo dõi được toàn chình ảnh vnghỉ ngơi kịch. Nhà hát kịch 5B được reviews là sân khấu kịch bậc nhất về chất lượng nghệ thuật và thẩm mỹ, bảo vệ mang đến cho những khán giả phần nhiều vnghỉ ngơi kịch giỏi, nội dung sâu sắc với rất nhiều thể nhiều loại kịch không giống nhau từ bỏ thiết yếu kịch đến hài kịch.

*

Với giảm giá khuyến mãi lần này, chỉ với 78.000 đồng, chúng ta mua ngay lập tức thời cơ được trải nghiệm những vsinh sống kịch mới nhất đang được trình chiếu tận nhà hát như: Chia tay hoàng hôn, Chờ, Nơi tình thương bước đầu, Hạnh phúc? Ở đâu? cùng các vsinh sống diễn được rất nhiều khán giả mếm mộ như: Sống thử, Dạ cổ hoài lang, Cõi tình, Cực yêu thương, Những kẻ đơn lẻ, Chưa yêu sao gọi được, Đảo thiên mặt đường, Kính thưa ô-sin…

*

Cực yêu:

Tác giả: Bùi Quốc Bảo

Đạo diễn: Lý Khắc Lynh

Diễn viên: Lê Bình - Thanh khô Hoàng - Diễm Kiều - Mỹ Uyên - Hồng Thắm - Hoàng Anh - Diễm Châu - Đình Hiếu - Nam Pmùi hương...

*

*

Câu cthị trấn bước đầu xuất phát từ 1 cửa hàng phân phối kyên cương. Nhã - cô nhân viên cấp dưới bán sản phẩm hết sức hiểu khách, sẵn sàng làm đẹp lòng cặp đôi bạn trẻ tình già trong cả khi chúng ta lừng chừng vượt lâu trong việc chọn lựa. Chính cuộc tình và sự quyết tử chờ đợi nhau của cặp đôi tình lớn tuổi đã hình thành quý giá kyên cưng cửng mang lại tình yêu, mặc dầu họ không đủ can đảm chào đón một viên kim cưng cửng. trái lại, Kiều một người bầy bà đẹp mắt, giàu sang lại lấy kim cương cứng nhằm chứng minh giá trị của chính mình cùng với anh chàng người yêu - Hải. Oái ăm gắng, Hải lại ngầm mếm mộ Nhã. Lời tỏ tình của Hải với Nhã bất thần như tự bên trên ttách rơi xuống. Kịch tính thân Kiều, Hải, Nhã nổ bùng. Hải dẫu gồm tình cảm tình thực với Nhã, dẫu vậy một phái mạnh trai đó đã sống thừa phóng bí thiệt cực nhọc tìm kiếm đường mang lại với trái tyên một cô nàng sinh sống nền nếp nlỗi Nhã. Kiều cũng không thích buông tha anh để anh cho cùng với Nhã. Hải cần trả giá đến cuộc sống thường ngày pđợi túng bấn của chính mình, dẫu vậy rồi tình thân thật tình cùng sự vượt qua để xác định bản thân của Hải sau cùng đang đoạt được được Nhã...

*

*

Dạ Cổ Hoài Lang

Tác giả: NSƯT Thanh khô Hoàng

Đạo diễn: Công Ninh

Chỉ đạo nghệ thuật: NSND Lương Đống

Diễn viên: NSƯT Việt Anh, NSƯT Tkhô hanh Hoàng, Cao Minch Đạt - Quý Bình, Quỳnh Anh - Tuyết Vân

*

*

Quý Khách đã có lần rung hễ trước phần đông nhạc điệu mượt mà của bài xích Dạ cổ hoài lang hoặc bạn chưa từng biết Dạ cổ hoài lang là gì?

Vậy hãy cho Nhà Hát Kịch Sân Khấu Nhỏ để được xem vnghỉ ngơi kịch cùng thương hiệu "https://mangago.vn/lich-dien-o-5b-vo-van-tan/imager_1_13402_700.jpgDạ Cổ Hoài Lang"https://mangago.vn/lich-dien-o-5b-vo-van-tan/imager_1_13402_700.jpg

Vì sao bài xích "https://mangago.vn/lich-dien-o-5b-vo-van-tan/imager_1_13402_700.jpgDạ Cổ Hoài Lang"https://mangago.vn/lich-dien-o-5b-vo-van-tan/imager_1_13402_700.jpg trải qua bao năm mon vẫn còn đó mãi trong thâm tâm tình nhân nhạc?

Vì sao vngơi nghỉ kịch "https://mangago.vn/lich-dien-o-5b-vo-van-tan/imager_1_13402_700.jpgDạ Cổ Hoài Lang"https://mangago.vn/lich-dien-o-5b-vo-van-tan/imager_1_13402_700.jpg rộng 15 năm qua vẫn còn đấy sức ham khán giả cho Sảnh khấu?

Hãy mang đến với Nhá Hát Kịch sân Khấu Nhỏ 5B Võ Văn Tần, Quận 3 vào rất nhiều ngày vào ngày cuối tuần nhằm cùng tò mò với ttận hưởng thức!

*

*

Nếu nlỗi yêu

Tác giả: Vương Huyền Cơ

Đạo diễn: NSƯT Trần Minc Ngọc

Diễn viên: NSUT Việt Anh, Thanh hao Hoàng, Mỹ Uim, Cát Tường, Kim Hiền, Quý Bình

*

*

Hai cô gái trẻ trung, đáng yêu là bạn thân bình thường đơn vị trọ cùng nhau tuy vậy lại có quan điểm không giống nhau về cuộc sống thường ngày. Nếu nlỗi Bích (Kim Hiền) luôn tận dụng sắc đẹp của bản thân mình nhằm snạp năng lượng triệu phú hòng đổi đời thì Nhi (Mỹ Uyên) - vốn là 1 trong những sinc viên thẩm mỹ - lại luôn luôn ước ao tự vẽ cuộc đời của chính bản thân mình. Trớ trêu nạm, “tín đồ ăn ko không còn kẻ lần không ra”, cả Nhi với Bích đầy đủ gặp được tỷ phú máy thiệt nhưng lại hầu hết cthị trấn xẩy ra lại trái ngược với dự tính của tất cả hai.

Bích bắt buộc lệ thuộc vào gã Việt kiều Kevin Trần (Việt Anh) vị đại gia dù cho có lắm chi phí các của dẫu vậy cũng dễ dàng quan sát thấu ý đồ gia dụng của rất nhiều cô nàng phù hợp ỷ lại như Bích. Còn Nhi vô tình biến chuyển các bạn nhậu, đồng nghiệp với thậm chí là là tình nhân trả của tỷ phú Quân (Thanh khô Hoàng) tuy vậy cô lại dịu nhõm coi kia như một trò nghịch độc đáo với không màng cho gia sản kếch sù của ông. Rồi phần nhiều hiểu nhầm xảy ra, lòng tin ra đi, sự thất vọng ở lại tuy nhiên với lòng từ trọng và thực bụng, tình yêu vẫn tìm về đúng khu vực của chính nó...

Sống Thử

Tác giả: Ngọc Trúc

Đạo diễn: Công Ninh

Chỉ đạo nghệ thuật: Ông Lê Duy Hạnh

Diễn viên: NSUT Việt Anh, NSƯT Mỹ Uyên ổn, Quý Bình - Hoàng Quân, Lê Pmùi hương, Hoàng Anh, Diễm Châu , Tkhô hanh Hải, Hùng Thuận, Hoàng Lâm, Tuyết Vân - Thu Hiền

*

*

*

Sống test là kịch bạn dạng viết về tình cảm và quan niệm sống của người trẻ tuổi văn minh. Thông qua 3 nhân vật dụng, 3 ý kiến cùng với 3 ái tình xảy ra trong thời sinch viên mộng mơ.

Với Mai, Việc học cần để trên bậc nhất, nhằm lo cho tương lai trước lúc nghĩ về đến tình thương.

Với Hạnh, chỉ việc một trái tyên ổn yêu thương cùng với sự chia sẻ gần gủi mặt tín đồ bản thân yêu thương, chứ không cần bắt buộc đồ vật chất. Cô chuẩn bị sẵn sàng bước qua dư luận nhằm tầm thường một căn hộ cùng với tình nhân, nhằm mục đích một thể bề chăm lo đến anh, tuy thế vẫn cố gắng gìn giữ sự trong sáng,tinh khiết mang lại tình thương của chính mình.

Với Dulặng, thì tình cảm được đánh giá bởi các quý hiếm đồ hóa học thừa nhận từ bỏ fan yêu…

Và chúng ta sẽ sinh sống theo sự sàng lọc của chính bản thân mình, bất chấp lời khulặng của không ít người đi trước…

Tại phiên bạn dạng mới này, sẽ có sự tyêu thích gia diễn xuất của Diễm Châu, bạn nữ diễn viên xinh tươi vừa tốt nghiệp trường Sân khấu –Điện Ảnh, trong vai Dulặng, nhân đồ dùng thiếu nữ thiết yếu vẫn tạo thành một dấu nhận duyên dáng thời đang yêu thương với cũng thiệt tội nghiệp rộng xứng đáng trách nát.

Tốt - Xấu - Giả - Thật...

Xem thêm: Vị Trí Của Trạng Từ Chỉ Tần Suất Trong Tiếng Anh, Vị Trí Trạng Từ Tần Suất Trong Câu Phủ Định

Tác giả: Nguyễn Thu Phương

Đạo diễn: NSƯT Trần Minch Ngọc

Chỉ đạo nghệ thuật: Ông Lê Duy Hạnh

Diễn viên: NSƯT Việt Anh, NSƯT Thanh hao Hoàng, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Công Ninc, Nguyễn Sanh, Cát Tường - Quỳnh Anh, Tkhô giòn Hải, Hùng Thuận - Tkhô nóng Tân, Quốc Dũng, Tkhô cứng Lan.

*

*

*

Đây là câu chuyện vui cùng cảm cồn kể về cuộc nhận thấy của Tư Liều (Việt Anh) – fan bầy ông không xuất phát điểm từ một câu hỏi gì ko có tác dụng để nuôi sinh sống lũ bé đông nghịt, thậm chí sẵng sàng làm “chuột” nghiên cứu, uống demo thuốc cứu vãn nhân loại của GS gồm biệt danh Đại khùng (Thanh hao Hoàng). Qua nhiều trường hợp bi hài cùng với bè phái ttốt vết mờ do bụi đời long dong, với cùng một cô nàng ngổn ngáo đề xuất tiền, với bà già mù giỏi bụng, cả Tư liều với GS số đông phân biệt chân lý hết sức dễ dàng là chẳng bao gồm thuốc men nào tạo cho nhỏ tín đồ tốt lên nlỗi ước muốn viễn vong của giáo sư Đại khùng. Con người ta vẫn có thể sống xuất sắc cùng với mình với với mọi người, miễn sao bao bọc anh có khá nhiều fan xuất sắc cùng môi trường thiên nhiên đến cái tốt phát triển


Chuyên mục: Kiến thức