Lịch Mdcs Mùa Hè 2021

  -  

Để đem đến những thành công của GAM Esports trong thời gian qua, cần yếu không nhắc tới công sức của con người của các huấn luyện viên GAM Esports. Bọn họ đã gửi ra những chiến thuật, sự dẫn dắt cho các game thủ. Hãy cùng khám phá các huấn luyện viên của GAM Esports là ai nhé. Họ rất có thể đã từng cùng đang là giảng dạy viên trưởng mang đến đội tuyển.

Bạn đang xem: Lịch mdcs mùa hè 2021

Trần “Archie” Minh Nhựt – huấn luyện viên GAM Esports

Sau sát 6 năm thêm bó, Archie là 1 trong tuyển thủ lão thôn của nền LMHT Việt Nam. Cái tên Archie được mọi người biết tới từ những ngày đầu lúc đội có tên Boba Marines. Anh đã thuộc đội làm nên một GAM bao gồm bề dày thành tựu như Vô địch VCSA mùa hè 2015, Vô địch MDCS với GPL mùa xuân 2017, Vô địch MDCS cùng GPL ngày hè 2017. Dù đưa ra quyết định giải nghệ nhưng lại Archie vẫn ở cạnh GAM với sứ mệnh HLV trong 1 thời gian.

*

Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh – đào tạo và giảng dạy viên trưởng

Anh là 1 trong tuyển thủ esports phối hợp Huyền Thoại, trước đó là huấn luyện viên của GIGABYTE Marines (2016-2018) cùng GAM Esports (2018 – 2020). Học trò ngưỡng mộ nhất của anh là Zeros, tiếp sau là Levi, phía trong Top 4 bạn đi rừng bậc nhất thế giới. Tinikun đã thuộc đội giành chức Vô địch VCSA ngày hè 2017, VCS ngày hè 2019 và VCS ngày xuân 2020.

Xem thêm: Couple Run Game Chạy Đua 2 Người Vui Nhộn, Game Chạy Đua

*

Huỳnh “Yuna” Văn Tân – huấn luyện và đào tạo viên trưởng

Anh được coi như như thiên tài Dota1 Yuna, huyền thoại đi rừng SAJ Safety, phân tích viên VETV’ cùng là HLV trưởng GAM Esports. Thời gian anh làm cho HLV cho GAM là 2019 – 2020. Anh thuộc GAM đem về danh hiệu Vô địch VCS 2019 Summer, VCS 2019 Summer Playoffs, VCS 2020 Spring.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nha Trang, Top 10 Khóa & Học Phí 2021

*


Phan “JackieWind” Huy Phong – huấn luyện và đào tạo viên trưởng

*

Optimus trần Văn Cường – huấn luyện và đào tạo viên hiệu suất

Từng là trong số những công thần của GAM lúc anh là trong số những người trước tiên đặt đông đảo nền móng mang đến sự phát triển của nhóm tuyển từ lúc sơ khai, Optimus tham gia GAM vào năm 2015. Năm 2022, Optimus đã quay lại với vị trí Performance Coach (HLV Hiệu Suất) để đóng góp phần vào chiến dịch #GAM7 – chiến dịch hướng đến chiếc cúp quốc nội thiết bị 7 của GAM. Qua đó, anh đã cung cấp các tuyển chọn thủ cùng cả Ban đào tạo và giảng dạy về mặt chiến thuật và cả niềm tin thi đấu, giúp những thành viên GAM có tâm lý vững vàng để lao vào những cuộc chiến sắp đến.

*


Post navigation


Previous: GAM eSports nhận bằng khen từ bỏ Thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ – Cột mốc mới của eSports Việt Nam
Next: 4 lợi ích khi nghịch thể thao năng lượng điện tử