Lịch Sử Warcraft Toàn Tập

  -  
Lịch sử WarCraftTiểu thuyết WarcraftWarcraft ArchiveWar of the Ancients TrilogyWorld of Warcraft seriesTiểu thuyết ngắn

*
Bộ sách Warcraft Toàn tập được phân phát hành vì Pocket Star vào trong ngày 24 mon 10 năm 2006. Đây là tập hợp phần đa câu chuyện ra mắt tại thiên hà Warcraft được viết bởi các tác đưa Richard Knaak, Christie Golden, Jeff Grubb với Chris Metzen.

Bạn đang xem: Lịch sử warcraft toàn tập

Mô tả:

Trong làn sương mờ ảo từ bỏ thời quá khứ xa xưa, trái đất Azeroth đựng đầy số đông sinh dị vật lùng với tương đối nhiều chủng loài phong phú. Hầu như tiên thần túng và fan lùn nặng tay sánh cách cùng với đều nhóm con fan trong một mối quan hệ yên bình kết hợp – cho tới khi một đạo quân quỷ dữ mang thương hiệu Quân Đoàn Rực Lửa xuất hiện hủy hoại sự an toàn vốn gồm của toàn ráng giới. Orc, rồng, hồ ly tinh và troll đua nhau dành riêng dật những vương quốc láo loạn cùng bị chia cắt – khởi đầu cho một thủ đoạn hiểm ác rất là to béo sẽ đưa ra quyết định số phận của toàn cụ giới WARCRAFT

Day of the dragon – Ngày của rồng

Hàng ngũ cao cấp nhất của lực lượng pháp sư trên toàn thế giới đã phát hiện ra một bí mật chấn động, chàng pháp sư vô kỷ pháp luật Rhonin được giao trách nhiệm hành trình vào vùng đất nguy khốn Khaz Modan vốn bị lũ Orc điều hành và kiểm soát lâu nay. đầy đủ gì Rhonin tìm kiếm được ở đây là cả một âm mưu đen tối khủng khiếp và đầy tham vọng ngoài mức độ tưởng tượng – mối nguy hại khiến anh đề xuất mạo hiểm liên kết với hầu như sinh đồ vật phong hỏa truyền thống nhằm đảm bảo an toàn cho nhân loại Azeroth khỏi một lần tiếp nữa bị sụp đổ.

Lord of the Clans – Chúa tể những bộ tộc

Nô lệ. Đấu sĩ. Pháp sư. Thống chiến. Quý ông Orc bí ẩn mang tên Thrall sở hữu trên mình cả bốn danh hiệu đó. Được nuôi nấng từ nhỏ tuổi bởi những chủ nhân con người độc ác, rất nhiều kẻ hy vọng biến anh thành một con tốt đen hoàn hảo, Thrall có được cả sự man rợ trong tiết quản lẫn sự đúng đắn được dạy bảo để ở đầu cuối lại theo xua một sứ mệnh anh chỉ mới bắt đầu hiểu rõ – nhằm mục đích giải phóng cho dân tộc bản địa mình và kiếm tìm lại mọi giá trị truyền thống từ xa xưa. Tiếng là thời điểm để nói về câu chuyện của anh – một chiến công đầy danh dự, phẫn nộ xen lẫn hi vọng.

Xem thêm: Lái Xe Vận Chuyển Máy Cày - Vui Game: Lái Máy Cày Trải Nghiệm Mới

The Last Guardian – Người bảo hộ cuối cùng

Những Người bảo lãnh Tirisfal là đội hình những binh lực có sức mạnh thần thánh, mọi cá nhân đều sở hữu trên mình trách nhiệm chiến đấu ngăn chặn lại Quân Đoàn Rực Lửa. Medivh vốn được định mệnh ngay từ bỏ khi xuất hiện là sẽ trở nên người lớn lao và mạnh bạo nhất trong hàng ngũ ấy. Nhưng ngay từ đầu bóng buổi tối đã bao che lấy ông, hủy hoại linh hồn với biến sức mạnh đáng nhẽ buộc phải được ship hàng cho cái tốt ấy trở đề xuất xấu xa. Cuộc đương đầu của Medivh chống lại tà trung ương trong fan chính ông giờ đồng hồ đây tác động tới thiết yếu kết viên của toàn xứ Azeroth… cùng đã thay đổi thế giới này mãi mãi.

Xem thêm: Bài Tập Tính Npv Và Irr Của Dự Án Đầu Tư: Cách Tính Npv, Irr Và Ứng Dụng Thực Tế

Of Blood và Honor – bằng máu cùng danh dự

Hiệp sĩ Tirion Fordring vẫn luôn tin rằng Orc chỉ toàn là lũ hèn yếu và thối nát, cơ mà rồi sau đó 1 chuỗi mọi sự kiện diễn ra, một hành cồn đầy tôn kính và lòng trắc ẩn đã thử thách quan điểm của ông về Orc và khiến cho ông phải suy xét tới thuộc rằng ai là nhỏ người… còn ai mới thực sự là quái ác vật.