LỊCH THI ĐẤU ALL STAR

  -  

All Star 2022 là giải đấu, giành cho những tuyển chọn thủ hàng đầu trong xóm LMHT trên toàn quả đât tham gia với so tài cùng với nhau để giành chức vô địch gianh giá được tổ chức hàng năm. Và với lịch thi đấu All Star 2022, thì đều người có thể dễ dàng theo dõi, cổ vũ cho đa số tuyển thủ mà lại mình thích thú khi gia nhập giải đấu này.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu all star

Sự kiện All Star, là vị trí mà mọi người sẽ bình chọn ra những tuyển thủ LMHT khá nổi bật trong từng khu vực để quy tụ tranh tài với nhau nhằm mục đích tìm kiếm ra fan chơi giỏi nhất với nhiều hiệ tượng thi đấu không giống nhau.


Nội dung chính


Thời gian thi đấu All Star 2022

Sự kiện sẽ ra mắt trong vòng ba ngày, dự kiến là từ thời điểm ngày 18/12 đến 20/12.

Đang cập nhật….

Danh sách các khu vực tham gia All Star 2022

Đang cập nhật….

Lịch thi đấu All Star 2022 hôm nay

Ngay mặt dưới, là lịch tranh tài All Star 2022 từ bây giờ mới nhất được update theo những vòng thi đấu ví dụ và kèm theo hiệu quả của từng trận đấu.

*

Lịch thi đấu vòng Underdog Uprising


Thời gianTrận đấuKết quả

Lịch tranh tài Superstar showdown khu vực LCK với LPL


Thời gianThể loạiTrận đấuKết quả

Lịch thi đấu Superstar showdown khu vực LCS cùng LEC (20/12)
Thời gianThể loạiTrận đấuKết quả

Thể thức tranh tài All Star 2022

Underdog Uprising

Đây sẽ là ngày tập hợp những trận đấu tuyên chiến đối đầu giữa các khu vực ở bên cạnh với nhau, và đều khu vực bé dại hơn sẽ có cơ hội để tuyên chiến và cạnh tranh với những ông lớn trong khu vực vực. Những đội được chọn ra sẽ có những tuyển chọn thủ số 1 do người hâm mộ bình chọn.

Xem thêm: Game Khám Phá Mỹ Nhân 5 - Game Kham Pha My Nhan 7 ✔️ An Toàn Không Cần Vốn

Tham khảo: Bảng xếp thứ hạng PUBG mới cập nhật

Superstar Showdown

LCK & LPL – 19/12

Queue Kings & Legends: những người chơi không siêng sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 bên trên Summoner’s Rift.All Stars: Năm tuyển chọn thủ được đánh giá nhiều tuyệt nhất từ ​​cả LCK và LPL sẽ tranh tài vào một trận BO1

LCS & LEC – 20/12

Queue Kings & Legends: những người dân chơi không chuyên sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 bên trên Summoner’s Rift.All Stars: tuyển thủ được đánh giá nhiều tuyệt nhất từ ​​cả LCS với LEC sẽ gửi ra một đội nhóm hình cùng với 5 người. Bên cạnh đó để góp phần hấp dẫn, mỗi team trưởng được chọn ít nhất 2 tuyển thủ bài bản từ mỗi quần thể vực.

Cả nhị trận All-Stars đều sẽ không tuân theo những định dạng trò nghịch thông thường.

Thi đấu 1v1 Red Bull

Các giải đấu riêng biệt cho từng nhóm trong bốn khoanh vùng lớn (LCK, LCS, LEC, LPL).

Xem thêm: Tải Về Game Medal Of Honor Warfighter Cấu Hình, Medal Of Honor: Warfighter


Với lịch thi đấu All Star 2022 bắt đầu nhất, thì những ai mến mộ và muốn cổ vũ đến tuyển thủ mà mình ngưỡng mộ có thể tham khảo, theo dõi cùng ủng hộ nhé.