Thông báo sự kiện siêu sao đại chiến 2020

  -  
*
All-Star luôn là một sự kiện siêu được chờ đón hằng năm, là chỗ tụ họp để có những màn tranh đấu đầy hoan hỉ - nên cửa hàng chúng tôi cũng sẽ nỗ lực đưa vào yếu tố thi đấu liên khu vực tối đa gồm thể.

Bạn đang xem: Thông báo sự kiện siêu sao đại chiến 2020

THAY ĐỔI THỂ THỨC 2020

Bởi All-Star sẽ tranh tài trực tuyến, nên các tuyển thủ và người khét tiếng sẽ tham gia tranh tài ngay tận nhà hoặc studio trong khu vực. Thể thức mới sẽ được chia ra thành nhì giai đoạn: Kẻ Diệt kếch xù và khôn xiết Sao Đại Chiến.

Kẻ khử Khổng Lồ

Trong ngày đầu tiên, những khu vực bên cạnh sẽ đối đầu và cạnh tranh lẫn nhau, và gần như khu vực nhỏ tuổi hơn sẽ có thời cơ để cạnh tranh và đánh bại các ông to trong khu vực. Các đội tuyển sẽ được lập ra từ đầy đủ tuyển thủ bài bản được đánh giá bởi khán giả.

*

Bảng đấu dự kiến

Siêu Sao Đại Chiến

Trong nhì ngày tranh tài tiếp theo, bố siêu nhóm tuyển từ mỗi khu vực LCK, LCS, LEC, cùng LPL đã tham gia tranh tài. LCK và LPL sẽ chiến tranh với nhau sinh hoạt ngày thứ hai, trong khi LCS cùng LEC đã chiến đấu trong thời gian ngày thứ ba.

Thể thức 1v1 Red Bull cũng trở nên được tổ chức triển khai trong bốn quanh vùng này, với vòng thi đấu đầu tiên diễn ra vào ngày trước tiên của sự kiện, và phân phối Kết/Chung Kết trong hai ngày sau đó.

*

Có thể đổi khác theo khu vực

LCK & LPL - 19/12

Huyền Thoại và Streamer

Những bạn chơi không chuyên sẽ cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Đội tuyển được tạo cho từ những tuyển thủ được đánh giá ở LPL với LCK sẽ tranh tài trong một trận BO1. Đợi đã, không hẳn chỉ Summoner’s Rift đâu nha, gắng thì còn gì là All-Star nữa - ghi nhớ đón xem để hiểu những bất ngờ thú vị sẽ là gì nhé.

Xem thêm: Cài Đặt Lmht Hàn Quốc Mới Nhất, Cách Tải Và Chơi Lol Sever Hàn

LCS và LEC - 20/12

Huyền Thoại và Streamer

Những người chơi không chuyên sẽ đối đầu và cạnh tranh nhau theo thể thức BO1 bên trên Summoner’s Rift.

All-Stars

Những fan chơi được bình chọn nhiều độc nhất vô nhị ở LCS và LEC sẽ tiến hành tự tay lựa chọn 1 “đội hình vào mơ” cùng với năm tuyển thủ tổng cộng. Để vui hơn, mỗi nhóm trưởng sẽ được chọn ít nhất 2 người chơi chuyên nghiệp hóa từ mỗi quần thể vực. Hầu hết đội tuyển chọn này sẽ thi đấu theo thể thức BO3.

Dĩ nhiên…tất các trận đấu cũng chưa phải là Summoner’s Rift bình thường đâu.

Giải Đấu trường đoản cú Thiện

Các trận chiến trong hết sức Sao Đại Chiến năm nay cũng trở nên có 1 phần thưởng tiền giành riêng cho từ thiện. Hãy đón xem những đội tuyển đang chọn tổ chức từ thiện nào để hỗ trợ, cùng họ đã giành được từng nào tiền cho tổ chức triển khai của mình.

Về Vấn Đề Đường Truyền

Bởi vì giải đấu đang được ra mắt trực đường giữa các khu vực sát bên (và họ thì ko thể di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng), nên các trận đấu sẽ có được ping hơi cao hơn nữa so với những sự kiện trực tiếp. Cho dù vậy, các chính sách đấu cũng sẽ được chọn thanh lọc theo khunh hướng “vui là chính” nạm vì tranh tài nghiêm túc. Shop chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc với những bên để chọn ra vị trí vật dụng chủ cân xứng nhất nhằm mục đích tối ưu hóa ping nhất gồm thể.

LỊCH THI ĐẤU

Dưới đó là lịch thi đấu Siêu Sao Đại Chiến 2020:

*

Lịch sự khiếu nại dự kiến

BÌNH CHỌN

Bình chọn Siêu Sao Đại Chiến vẫn sớm diễn ra trong khoảng vào giữa tháng 11/2020.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phân Tích Đội Hình Rừng Sát Thủ Dtcl 9, Cách Chơi Đội Hình Thần Rừng Đấu Sĩ Dtcl Mùa 4

Hãy đón chờ bài viết tiếp theo để sở hữu thông tin cụ thể về việc đánh giá cũng như thời gian nhé!

ORNN THẦN RỪNG

Trang Phục từ Thiện Ornn Thần Rừng

Xuất hiện nay trong thời gian Siêu Sao Đại Chiến, Ornn Thần Rừng sẽ được Riot Games mở phân phối và 100% lệch giá sẽ được chuyển mang đến Quỹ Riot Games Social Impact. Thông tin cụ thể sẽ được thông tin khi sự kiện đến gần.