Lịch Thi Đấu Siêu Sao Đại Chiến 2021

  -  

Riot Games vừa tất cả thông báo chứng thực hủy sự kiện khôn cùng Sao Đại Chiến 2021 (All-Star sự kiện 2021) do bệnh dịch lây lan COVID-19 vẫn sẽ căng thẳng.

Bạn đang xem: Lịch thi đấu siêu sao đại chiến 2021


*

Theo các thông báo từ Riot Games mang lại biết, do tình trạng dịch COVID-19 vẫn vẫn rất căng thẳng trên phạm vi toàn cầu nên công ty này đưa ra quyết định hủy sự kiện hết sức Sao Đại Chiến 2021 (hay All-Star event 2021). Riot Games cũng share thêm rằng chúng ta không tổ chức Siêu Sao Đại Chiến 2021 theo hình thức online vị “không cảm giác rằng thể thức này miêu tả đúng ý thức của một giải All-star, nơi các tuyển thủ, influencer, và người ngưỡng mộ tụ họp cùng nhau để đáng nhớ một mùa giải sẽ qua”.

Bên dưới là thông báo chi tiết về vấn đề hủy sự kiện vô cùng Sao Đại Chiến trên trang chủ Liên Minh lịch sử một thời Việt Nam:

Năm vừa qua là 1 năm đầy thú vị của Esports kết liên Huyền Thoại. Bọn họ đã tất cả một kỳ MSI với lượt xem kỷ lục vào tháng 5, với trận thông thường kết đạt số lượt coi cùng 1 thời điểm đạt mang lại 23 triệu, và số người xem trung bình từng phút trên 10 triệu. Với chung Kết chũm Giới, dù địa điểm thi đấu bị biến hóa sang Iceland vào phút cuối, đây vẫn là kỳ CKTG thành công xuất sắc nhất trong lịch sử vẻ vang với số lượt xem quá qua con số của CKTG 2020.

Xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ - Ngạo Kiếm Vô Song Ii: Game Client Hấp Dẫn Trên Pc


Dù hết sức hào hứng trước sự việc thành công của MSI cùng CKTG, nhưng sau khoản thời gian suy tính cẩn thận, chúng tôi đành yêu cầu đi đến đưa ra quyết định hủy rất Sao Đại Chiến năm nay do thực trạng dịch bệnh dịch COVID-19 vẫn đang căng thẳng. Đây là một trong quyết định khó khăn khăn, bởi công ty chúng tôi biết rằng không ít người chơi với tuyển thủ đang ước muốn khép lại một mùa giải thi đấu bằng sự kiện cực kỳ Sao Đại Chiến.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe với sự bình yên cho tất cả mọi người tham dự các sự kiện trong những năm nay, công ty chúng tôi đã vận dụng nhiều quy định dịch rời cho các tuyển thủ và đội ngũ đội, kèm cùng với một quy trình khắt khe giành riêng cho tất cả hầu như ai có mặt tại studio vạc sóng hoặc vị trí thi đấu, bên cạnh những phương tiện phòng dịch sẵn có của chính quyền địa phương tổ chức triển khai giải. Việc tổ chức triển khai một giải hết sức Sao Đại Chiến chỉ trong 3 ngày với những các bước trên là một trong việc rất là khó khăn. Ví dụ, thời gian cách ly trước với sau của những cá thể tham gia siêu Sao Đại Chiến vẫn kéo dài thêm hơn nữa rất nhiều so với thời gian họ được tranh tài trong sự kiện. Hơn nữa, đối với những tuyển thủ vừa về bên từ CKTG, chúng ta sẽ phải cách ly tiếp tục nếu tham gia cực kỳ Sao Đại Chiến, và vấn đề đó sẽ làm cho thời gian sinh sống cuối mùa giải của họ trở đề nghị ngắn hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Trò Chơi Game Đánh Cầu Lông 2 Người Cực Hay Bạn Không Nên Bỏ Qua

Dù công ty chúng tôi đã tính đến phương pháp đánh online như hồi khôn xiết Sao Đại Chiến 2020, cửa hàng chúng tôi thực sự không cảm giác rằng thể thức này biểu hiện đúng lòng tin của một giải All-star, nơi các tuyển thủ, influencer, với người hâm mộ tụ họp với nhau để kỷ niệm một mùa giải vẫn qua.

Cuối cùng, chúng tôi muốn giữ hộ lời cảm ơn tâm thành nhất mang lại với những người dân hâm mộ, bạn chơi, và đối tác doanh nghiệp đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt năm qua. Shop chúng tôi cũng mong mỏi gửi lời cảm ơn thâm thúy đến những tuyển thủ cùng đội tuyển chọn đã không ngại khó khăn và cố gắng thi đấu trong veo mùa giải, từ bỏ giải đấu khu vực đến MSI và CKTG, mặc đến những thách thức mà đại dịch đã đưa ra cho bọn chúng ta. Mùa giải 2021 đã xong xuôi một cách tuyệt vời với một kỳ CKTG quá xứng đáng nhớ, và shop chúng tôi đang tìm hiểu một năm 2022 thật bùng phát phía trước!