Liên minh anh hùng zing me

  -  

Liên Minh anh hùng là gMO thẻ tướng nạp năng lượng theo tựa trò chơi MOBA danh tiếng Liên Minh Huyền Thoại. Trò chơi được cách tân và phát triển và vận hành bởi VNG.

Bạn đang xem: Liên minh anh hùng zing me


Điểm gây chú ý đầu tiên khi gia nhập Liên Minh Anh Hùng đó là những hình hình ảnh cực rất gần gũi lấy cảm hứng từ các Champion vào Liên Minh huyền thoại nhưng được thiết kế theo phong cách theo phong thái chibi ngộ nghĩnh nhưng không thua kém phần dũng mãnh.

Vào game bạn chơi gồm thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân đồ dùng là: Đấu Sĩ, pháp sư và Xạ Thủ. Hệ thống thẻ tướng vào Liên Minh Anh Hùng rất đa dạng với rộng 100 thẻ tướng bao gồm rất nhiều nhân vật như: Thần Bài, Cung Băng, hồ ly tinh 9 Đuôi, Tề Thiên… với nhiều cấp bậc tiến hóa và kĩ năng khác nhau giúp cho tính giải pháp của trò chơi được tăng lên thông qua việc xếp trận hình trước trận đấu.

Các tính năng rất gần gũi của trò chơi Liên Minh Anh Hùng như: thu thập thẻ tướng, Tiến hóa – cường điệu hóa – Phân giải thẻ tướng, khối hệ thống Kỹ năng và Tuyệt chiêu Ultimate, khối hệ thống Trang bị, mày mò hệ thống phiên bản đồ đa dạng và phong phú đầy cạm bẫy, hệ thống PvP, Bang hội, Ủy thác… sẽ tạo nên sự hứng thú cho tất cả những người chơi trong quy trình trải nghiệm game.

Xem thêm: Báo Cáo Thực Hành Bài 35 Vật Lý 11 Chương Trình Chuẩn: Bài 35

Một tính năng rực rỡ khác mà hiếm gMO thẻ tướng gồm là Trùng Sinh. Khi nhân đồ vật đạt lever 99 hoàn toàn có thể tiến hành Trùng Sinh để nâng cao các chỉ số thuộc tính, đồng thời phi vào những bản đồ mới với khá nhiều thử thách mới hấp dẫn nhưng cũng đầy cam go.

Hệ thống hành động PvP với 2 hình thức: Thách đấu bạn chơi để đối chiếu thực lực của nhau cùng tranh hạng, PvP Cá cược gồm 3 hạng mục: Hạng ruồi, bình dân và hạng nặng, fan chơi nào chiến thắng 2/3 trận sẽ nhận ra phần đỏ đen của đối thủ.

Về gameplay, Liên Minh Anh Hùng sở hữu lối đùa khá quen thuộc, y như nhiều gMO thẻ tướng mạo khác sẽ được desgin tại nước ta như Mãnh Tướng giỏi DotA Đại Chiến. Lối chơi xếp trận hình 6 tướng, tấn công theo lượt auto vẫn được duy trì. Quanh đó ra, những tướng lúc tích đủ nộ khí sẽ có công dụng tung ra mọi tuyệt chiêu của riêng biệt của mình.

Xem thêm: Cách Chơi Đổng Trác Trong 3Q Củ Hành, Danh Sách Tướng

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá nhan sắc nét và đã mắt với tông màu khá tối tương xứng với bối cảnh game. Chế tạo ra hình những thẻ tướng rất đẹp cùng tinh tế. đồ họa game dễ thao tác làm việc với các nút tính năng vừa tay. Hệ thống nhạc nền và music chiến đấu hào hùng, kịch tính… Liên Minh Anh Hùng sẽ chuyển bạn thả mình vào những trận đấu bài lôi kéo cùng phần đông vị tướng yêu thích trên chiếc dế yêu.