LIÊN MINH HUYỀN THOẠI ALPHA

  -  

CẬP NHẬT CLIENT CỦA LMHT LÀ GÌ?

Client là trung tâm của những hiểu biết về LMHT. Đó là nơi bạn nhận tin tức, chuyện trò với bạn bè, nghịch Bảng và Ngọc bổ Trợ, cũng như tìm trận đấu. Tung ra bản Alpha là những bước đầu của một hành trình dài dài. Qua đó, công ty chúng tôi nhắm cho tới việc reviews những cách thuận tiện hơn để nghịch với bạn bè, một phong thái đồ họa lấy xúc cảm từ Hextech, và tạo ra lại những technology cốt yếu ớt để khiến cho client định hình và ít lỗi hơn.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại alpha

TÔI GIÚP ĐƯỢC GÌ?

Tham gia thử nghiệm với lái chiếc máy bay trong khi cửa hàng chúng tôi vẫn còn vẫn lắp ráp nó. Trên đường, họ chắc chắn sẽ chạm chán phải nhiều khó khăn, buộc phải chúng tôi cần những linh hồn can đảm. Sau đấy là một số vấn đề cần ghi nhớ.

Client đang được xây dựng thiếu thốn nhiều kỹ năng quan trọng, nhưng khi vào quá trình beta mang lại tất cả người chơi, nó sẽ có được mọi nhân kiệt của client hiện hành.Người chơi thử nghiệm vẫn hoàn toàn có thể vào client cũ (cùng mọi tài năng của nó) trong suốt thời gian thử nghiệm. Hãy chạy riêng rẽ từng client.Client bản alpha liên kết với cùng máy chủ bạn đã chơi, nên chúng ta có thể vào trận cùng anh em dù chúng ta không thâm nhập thử nghiệm.Tính ổn định là đặc biệt nhất; nếu một trong những phần của bạn dạng thử nghiệm alpha phá vỡ cấu tạo của trò chơi, shop chúng tôi sẽ vứt bỏ nó y như những gì sẽ làm với một tướng lỗi.

Trong suốt quá trình thử nghiệm alpha, chúng tôi sẽ tạo ra mọi chức năng của clietn hiện hành. Khi những update này được thực hiện, công ty chúng tôi sẽ cho nó vào “khu vực triệu tập hiện thời” hay nói một cách khác là những thứ chúng tôi cần các bạn thử nghiệm.

Cuối quy trình thử nghiệm alpha, cửa hàng chúng tôi sẽ xây dựng client update với các điểm mới.

DANH SÁCH BẠN BÈ HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP GIÚP BẠN GIỮ LIÊN LẠC

*

Danh sách bạn bè tốn không nhiều tài nguyên cùng hoạt động tự do giúp bạn giữ liên lạc mà lại không phải mở client. Nhờ cất hộ cho anh em vài cái và xem bạn đang trong trận khi vẫn cập nhật, chăm sóc web, xuất xắc thậm chí game play khác. Bạn còn hoàn toàn có thể vào trực tiếp trận chỉ với một cú nhấp chuột.

ĐIỂM SÁNG TỪ CÔNG NGHỆ HEXTECH

*

Mong ước từ tương đối lâu của cửa hàng chúng tôi về tính cụ thể đã thừa qua cả chính phiên bản thân trò chơi. Chúng tôi đổi khác lại hình ảnh và đồ dùng họa, sửa đông đảo yếu tố không cân xứng và vấn đề trong client cũ. Cảm giác Hextech cũng có nghĩa là client sẽ trông như thể như bên trong Búa Thủy Ngân của Jayce. Giờ ngày mai sẽ tươi tắn hơn.

CÔNG NGHỆ MỚI THẮP SÁNG TƯƠNG LAI CỦA LMHT

*

Client update được xây dừng dựa trên nền tảng gốc rễ mới bất biến hơn, phản nghịch hồi xuất sắc hơn, cùng ít lỗi hơn. Nó cũng khiến cho các team Riot phát triển, đưa ra, và cung ứng các tính năng dễ dãi hơn.

Xem thêm: Cảnh Đẹp Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Đẹp Ngây Ngất, 8 Địa Điểm Tham Quan Ở Sài Gòn Không Thể Bỏ Qua

THAM GIA THỬ NGHIỆM ALPHA

SẴN SÀNG THỬ NGHIỆM?

Chúng tôi cần những người chơi dũng mãnh từ các vùng khác nhau để gia nhập thử nghiệm alpha. Shop chúng tôi đang tìm kiếm kiếm những người dân chơi cấp cho 30 hay tìm trận cùng các bạn bè.

NHỮNG NGƯỜI CHƠI THỬ NGHIỆM DŨNG CẢM

 CÙNG THAM GIA


Trong quá trình thử nghiệm alpha, công ty chúng tôi cần ý kiến và luận bàn của các bạn về khoanh vùng tập trung hiện thời. Quá trình này đòi hỏi sự hòa hợp tác, nên những người dân chơi không tráng lệ sẽ bị tước đoạt quyền tham gia.

*
 XIN HÃY KIÊN NHẪN
Có quá nhiều người tham gia, nên không phải mọi báo cáo lỗi hoặc bài bác đăng bên trên trang cũng khá được ngay lập tức trở thành thay đổi, tính năng, hoặc sửa lỗi.


*
 GỬI PHẢN HỒI

Trong khi bạn tò mò client cập nhật, cửa hàng chúng tôi thỉnh thoảng sẽ gửi cho mình một số bảng câu hỏi về kinh nghiệm với bản alpha. Bạn nên triệu tập vào phản hồi và tìm lỗi về đông đảo phần được update của client, và các bạn sẽ luôn hiểu rằng chúng là gì vào trang cập nhật mới nhất.

*
 CHIA SẺ kinh NGHIỆM

Không hạn chế chế gì vào client đang được xây dựng hoặc trải nghiệm của chúng ta với nó. Cứ dễ chịu stream, chia sẻ hình ảnh, và trao đổi công khai về phiên bản thử nghiệm alpha với những người không tham gia.

*
 BÁO CÁO LỖI

Lỗi được sửa cấp tốc hơn khi xã hội người nghịch thử nghiệm gửi report cho bọn chúng tôi. Hãy cảnh báo về lỗi qua các nút tương xứng trên home của client và danh sách bạn bè. Giả dụ client bản alpha chạm mặt vấn đề, vui lòng báo cáo trên trang nghiên cứu alpha.

Xem thêm: #10 Nhà Xe Vũng Tàu Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km, Vũng Tàu Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

ĐĂNG KÝ

Nhấn nút bên dưới và shop chúng tôi sẽ đến chạy vận dụng thử nghiệm!

Vì shop chúng tôi muốn có một trải nghiệm mềm mại và lâu dài, cửa hàng chúng tôi không định chấp nhận mọi tín đồ chơi đăng ký. Tính định hình của hartware và ứng dụng sẽ ra quyết định bao nhiêu người chơi được tham gia.

Nếu được xác nhận, các bạn sẽ thấy thông báo qua Garena+ và nhận thấy tin nhắn trong hòm thư mà các bạn đăng kí cho thông tin tài khoản của mình. Hãy nhớ phát âm kĩ các hướng dẫn!