Liên Minh Huyền Thoại Asiad

  -  
midnoflash bên trên Twitter, danh sách rút gọn của team tuyển Liên minh huyền thoại ở Đại hội thể dục thể thao châu Á 2022 (ASIAD 2022) của xứ hàn Quốc đã biết thành rút ngắn xuống còn 10 người.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại asiad

Danh sách rút gọn bao gồm tất cả năm tuyển chọn thủ T1 vẫn giành thắng lợi trong trận bình thường kết LCK mùa xuân 2022 trước Gen.G, với tỷ số 3-1.

Sáu người, trong số đó có một người là cầu thủ dự bị, sẽ được chọn để đại diện thay mặt cho hàn quốc tại Á vận hội. Người thay thế đó đề nghị là fan đi mặt đường trên hoặc con đường giữa, theo báo cáo.

KeSPA đã chọn cựu đào tạo và huấn luyện viên lịch sử một thời của SKT T1 Kim “kkOma” Jeong-gyun làm đào tạo và huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Asian Games. Fan thầy ấy sẽ là 1 phần của quá trình lựa lựa chọn tuyển thủ.

Danh sách rút gọn gàng của team tuyển LMHT nước hàn dự ASIAD 2022 còn 10 người

*
Credit: LCK

Theo báo cáo của midnoflash, 6 trong những 10 tuyển chọn thủ sau sẽ được chọn vào team tuyển Hàn Quốc tham gia Đại hội thể thao Châu Á 2022.

Xem thêm: Game Hôn Nhau Trên Giường - Trò Chơi Cặp Đôi Phòng Ngủ Hôn Online

POSITIONPLAYERS
Top laneChoi “Zeus” Woo-je (T1), Kim “Kiin” Gi-in (Kwangdong Freecs)
JungleMoon “Oner” Hyeon-joon (T1), Kim “Canyon” Geon-bu (DWG KIA)
Mid laneLee “Faker” Sang-hyeok(T1),Jeong “Chovy” Ji-hoon(Gen.G)
Bot laneLee “Gumayusi” Min-hyeong (T1),Park “Ruler” Jae-hyeok(Gen.G)
SupportRyu “Keria” Min-seok (T1),Cho “BeryL” Geon-hee(DRX)

Người mến mộ đang mong muốn rằng chuần T1 thành công bùng cháy vừa rồi sẽ được chọn làm đại diện của hàn quốc tại Đại hội thể thao châu Á vì chưng nó sẽ bảo vệ được sự ăn ý giữa các đồng nhóm với nhau và cũng tương tự khả năng giao tiếp giữa những thành viên vào đội.

Tuy nhiên, trường hợp chỉ tất cả hai mong thủ của mỗi team được chọn, như trường thích hợp của Đại hội thể dục châu Á 2018, bạn có thể mong đợi một nhóm toàn sao LCK sẽ đến Hàng Châu. Sau khoản thời gian các cầu thủ được chọn, chúng ta sẽ ban đầu tập luyện để chuẩn bị cho vòng sơ loại khu vực, được tổ chức triển khai tại sản phẩm Châu hồi tháng Sáu.


Đại hội thể dục châu Á 2022 ra mắt từ ngày 10 mon 9 đến ngày 25 tháng 9 thời điểm cuối năm nay. Thể thao điện tử, bao hàm Liên minh huyền thoại, đang là môn thể thao huy chương lần thứ nhất sau lúc được trình làng vào năm 2018 như 1 môn thể dục biểu diễn.

Các ước thủ của Đội tuyển nước hàn sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự yêu cầu của nước hàn nếu họ giành được huy chương vàng tại Á vận hội.

Xem thêm: Nhạc Trong Zing Speed - Các Bài Hát Trong Game Zing Speed

*update: Theo thông tin chính thức từ KeSPA, quy củ rút gọn sẽ bao hàm 10 thành viên như sau:

*
Credit: KeSPAĐường trên: Kiin, ZeusRừng: Canyon, OnerĐường giữa: Faker, ChovyXạ thủ: Deft, GumayusiHỗ trợ: Keria, BeryL

Cũng theo KeSPA thông báo, dịp tập trung sắp tới đây của ĐTQG LMHT Hàn Quốc sẽ sở hữu các trận đấu tập dượt và review với quy củ sơ bộ sẽ ra mắt tại Gwangju từ thời điểm ngày 18/4 tới. ĐTQG sẽ sở hữu những trận đấu tiến công giá sau cùng với những đội quốc tế vào ngày 22 với 23/4 trên Gwangju e- Sports Stadium. Cụ thể về vấn đề theo dõi với phát sóng hầu như trận đấu review này sẽ được thông tin sau. Cuối cùng, danh sách sẽ được đưa ra quyết định vào vào đầu tháng 5, sau khoản thời gian nhận được sự đồng ý của Ủy ban Olympic Hàn Quốc.