ARCANE: LIÊN MINH HUYỀN THOẠI TẬP 1

  -  

Mới đây, Netflix đã thiết yếu thức xác nhận "Thế giới của Liên Minh huyền thoại đang cập bến Netflix. Arcane sẽ ra mắt vào mùa thu này".

Bạn đang xem: Arcane: liên minh huyền thoại tập 1


Có lẽ không ít người dân trong họ còn nhớ, Riot đã từng có lần tung ra một quãng ngắn trình làng về bộ phim hoạt hình Arcane trong mùa kỷ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh lịch sử một thời (2019). Và bọn họ đã cần chờ 2 năm để đồng ý biết được ngày tạo của tập phim này.


Vừa new đây, Netflix đã bao gồm thức xác thực “Thế giới của Liên Minh huyền thoại đang cập bến Netflix. Arcane sẽ giới thiệu vào mùa thu này” bên dưới dạng series. Chỉ một chiếc Tweet ngắn gọn mà lại đủ để làm bao fan của LoL vừa lòng bởi họ đã cần đợi vượt lâu đến thời khắc này.

Theo những cụ thể được hé lộ từ năm 2019 cùng những chi tiết vừa mới public gần đây, Arcane có vẻ như sẽ là câu chuyện xoay quanh các đứa trẻ sinh hoạt Zaun. Ví dụ có sự xuất hiện thêm của Jinx với Vi.


*

Có thể bảo rằng ma, quỷ hay những nỗi sợ hãi là phần đông đề tài được khai thác rất nhiều trong văn chương cũng giống như phim ảnh. Tất nhiên một tựa game được chăm sóc về tình tiết như LMHT cũng nhắc về chủ thể này không hề ít trong cốt truyện chính. Arcane thành công...

Xem thêm: Neighbours From Hell 1 ! Hàng Xóm Tinh Nghịch Phần 1 Full Troll Walkthrough Longtime For Fun!!!


Tuy không được chứng thực rõ ràng từ bỏ Riot dẫu vậy dựa qua lời thoại và địa chỉ trong game, không ít người đã đặt giả thuyết rằng Jinx với Vi có quan hệ ruột thịt.


Một thay đổi cố nào này đã xảy ra khiến cho Jinx bị điên cuồng và Vi tránh Zaun nhằm tham gia vào nhóm cảnh sát. đái sử bây giờ chỉ đến ta thấy hai fan họ là quân địch của nhau, cùng TV series Arcane tiếp đây trên Netflix đã vén màn vượt khứ của hai đứa trẻ long dong cơ nhỡ. ở kề bên đó, trailer Arcane cũng lộ diện cả phần đa hình ảnh về một Zaun đầy lếu loạn, phạm nhân khắp vị trí và súng đạn vương vãi.

The world of
LeagueofLegends is coming to lớn Netflix.Arcane drops this Fall. Pic.twitter.com/7DJgqHpODM

— Netflix Geeked (
NetflixGeeked) May 3, 2021

Dù hé lộ không quá nhiều, nhưng bài toán đả động cho ngày reviews của Arcane đã và đang khiến fan phần nào chấp nhận với Riot. Toàn bộ những gì chúng ta cần từ bây giờ không gì khác ngoài vấn đề Riot chuyển thể bộ game bom tấn của bản thân thành phim. Như mọi tín đồ vẫn xuất xắc đùa: “Riot làm cho phim còn hay hơn cả làm game“.


UPDATE NGAY kế hoạch đăng đoạn phim mới bên trên Mọt game Channel
vào 19h30 sản phẩm công nghệ 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: Top 5 Game Tam Quốc Chí Dàn Trận Dynasty Origins Conquest, Download Game Dàn Trận Tam Quốc Chí Offline

Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa đường với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn hết crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại mái ấm gia đình Mọt Game, nơi bao gồm những anh tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch sự như Constantine?
*

*

*

*

Hết LMHT, giờ lại mang lại lượt cộng đồng LQM ‘hít phốt’ cấm thi đấu


*

Chiến thắng thuyết phục, Team Flash đăng quang vô địch Yomost VFL Spring 2022: tiến thẳng vào tầm thường kết cố gắng giới không lấy phí Fire


HEAVY Phú Đại: “Bọn mình vẫn lo các đội khác sẽ cần lau nước mắt trước hàng ngàn khán giả”