Liên Minh Huyền Thoại Moba

  -  

mẩu truyện đằng sau sự chuyển đổi của Liên minh lịch sử một thời từ một thành phầm phụ thành một gã vĩ đại được hàng triệu con người trên toàn cầu chơi thật hấp dẫn.


Nhưng điều gì đã khiến kết hợp huyền thoại nổi bật giữa vô số trò chơi tương tự? Dưới đây là câu chuyện đằng sau kẻ khổng lồ MOBA.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại moba


Ban đầu kết đoàn huyền thoại thậm chí ko phải là một MOBA đúng nghĩa. Mặc dù nhiên, cấu kết huyền thoại là một động lực giữ ngọn lửa rực rỡ và giúp eSports vạc triển bên trên toàn thế giới. Trò chơi dường như đã thu hút và giữ chân được trò chơi thủ trong một thời gian dài.
Ý tưởng về kết liên huyền thoại xuất hiện khi đơn vị phát triển bản gian lận Warcraft 3 của Defense of the Ancients (DOTA) Steve "Guinsoo" Feak với quản trị viên hỗ trợ Steve "Pendragon" Mescon gặp gỡ doanh nghiệp Riot Games khi ấy mới thành lập vào năm 2005.
Feak với Mescon muốn tạo ra một trò chơi MOBA độc lập ko phụ thuộc vào engine của Warcraft 3 cũ kỹ, họ muốn tạo ra một thứ gì đó cơ mà không bị lô bó. Vốn là những người hâm mộ của gian lận DOTA nổi tiếng, Riot Games đã để mắt đến cặp đôi nổi tiếng này.

Xem thêm: Giftcode Hoả Chí Anh Hùng - Code Hỏa Chí Anh Hùng Mới Nhất


Tuy nhiên, Feak và Mescon thuộc với các nhà vạc triển của Riot Games đã mất 4 năm để hiện thực hóa ý tưởng của họ. Liên kết huyền thoại được công bố vào năm 2008 trước sự vui mừng của những người hâm mộ MOBA càng ngày càng mệt mỏi với bản thủ thuật DOTA cũ kỹ cùng hạn chế. Những game thủ đã theo dõi Feak vào những năm đầu của DOTA đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của game, bởi vì đó khi bản beta ra mắt vào tháng 4.2009 nó đã thành công xuất sắc ngay lập tức. Những game thủ cuối cùng đã bao gồm một trò chơi mới để chơi. Riot Games đã rất nỗ lực vào việc cân bằng game yêu cầu hồi đó liên minh huyền thoại chỉ có 17 tướng.
Bản đầy đủ cuối cùng đã ra mắt vào thời điểm tháng 10.2009 và bao gồm 40 tướng. Kết hợp huyền thoại ngay lập tức lập tức được khen ngợi vì chưng thiết kế nhân vật thú vị, khả năng tiếp cận với tính sáng sủa tạo của một thể loại đã được chứng minh. Việc là trò chơi miễn phí đã góp Liên minh huyền thoại tự khẳng định mình khi nhiều người bao gồm thể chơi thử hơn và hâm mộ nó, tạo cho nó trở đề nghị thú vị đối với những tuyển thủ MOBA chăm nghiệp cũng như nghiệp dư. Cũng như các game tốt nhất: hợp lại thành huyền thoại dễ học nhưng cạnh tranh thành thạo.

Xem thêm: Rp Mùa 14 Pubg Mobile : Tất Cả Phần Thưởng Của Royale Pass Season 14


*

Ngày tạo ra Halo Infinite bị rò rỉ bởi vì Amazon

danh sách Amazon đến The Art of Halo Infinite khiến người mến mộ suy đoán về thời khắc phát hành của Halo Infinite.