Liên Minh Tốc Chiến Thử Nghiệm

  -  

Cách trên đây vài ngày, Riot Games đã chứng thực sẽ mở lần thử nghiệm sản phẩm công nghệ hai đối với game mobile Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift), phiên phiên bản di động của tựa game MOBA đình đám Liên Minh Huyền Thoại. Trong nội dung bài viết này, mangago.vn di động sẽ reviews đến chúng ta tất tần tật gần như thứ tương quan đến mang lại đợt test nghiệm đồ vật hai của kết liên Huyền Thoại: Tốc Chiến. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Closed Beta là gì?

Đợt thử nghiệm lắp thêm hai của hợp lại thành Huyền Thoại: Tốc Chiến được Riot Games điện thoại tư vấn là Regional Closed Beta. Điều này tức là đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn theo quanh vùng và con số tài khoản tham gia.

Bạn đang xem: Liên minh tốc chiến thử nghiệm

*

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bạn dạng Closed Beta sẽ chỉ cung ứng các thiết bị thực hiện hệ quản lý và điều hành Android. Kế bên ra, Riot Games còn có một lần thử nghiệm nhỏ dại dành cho những thiết bị thực hiện hệ điều hành quản lý iOS cho những người chơi đăng ký tham gia nghiên cứu trên trang chủ chính thức của tựa trò chơi này tại địa chỉ cửa hàng wildrift.leagueoflegends.com.

Bên bên dưới là lịch mở cửa thử nghiệm Closed Beta của Tốc Chiến:

*

Những fan chơi sinh sống Philippines đã làm được mời tham gia thử nghiệm Alpha kiểm tra sẽ thường xuyên được tham gia vào dịp thử nghiệm Closed Beta lần này.

Bên dưới là cấu hình tối thiểu của kết đoàn Huyền Thoại: Tốc Chiến phiên bạn dạng Android:

Vi xử lý: 4 nhân, 1.5 Ghz trở lên (32-bit hoặc 64-bit).RAM: 1,5 GB.Kích thước màn hình: 1280×720.

Đăng ký kết tham gia demo nghiệm hợp thể Huyền Thoại: Tốc Chiến

Do khu vực Việt nam giới không bên trong diện được gia nhập thử nghiệm Closed Beta của đoàn kết Huyền Thoại: Tốc Chiến, buộc phải các bạn có nhu cầu đăng ký kết tham gia thử nghiệm cần phải có một thông tin tài khoản Google trên các quanh vùng được cung cấp (Indonesia, Philippines, Singapore, Malaysia, với Thái Lan).

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google nằm trong các khu vực kể trên thì hoàn toàn có thể đăng ký thử nghiệm liên hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến như sau:

Mở vận dụng Google Play.Tìm kiếm với từ bỏ khóa League of Legends: Wild Rift.Mở trang giới thiệu game và nhấn nút “Pre-register”.

Vậy là ngừng rồi đấy! nếu khách hàng được chọn, Google Play vẫn gửi thông báo để chúng ta cũng có thể tải game. Kế bên đăng ký bằng cách trên, các bạn có thể đăng ký trải qua website wildrift.leagueoflegends.com. Nếu đk qua website thì nhớ đổi IP qua các khu vực được cung ứng nhé!

*

Phiên bạn dạng Closed Beta bao gồm gì mới?

Ngoài các vị tướng đã xuất hiện trong lần thử nghiệm Alpha Test, phiên bản Closed Beta của kết liên Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ bổ sung cập nhật thêm 6 tướng new là Varus, Dr.Mundo, Amumu, Jarvan IV, và Sona. Ko kể 6 vị tướng đề cập trên, những vị tướng đã xuất hiện trong kết đoàn Huyền Thoại: Tốc Chiến là Ahri, Master Yi, Lux, Annie, Garen, Fiora, Vi, Blitzcrank, Camille, Jhin, Ezreal, Janna, Soraka, Nami, Nasus, Braum, Miss Fortune, Graves, Jinx, Alistar, Olaf, Gragas, Jax, Malphite, Shyvana, Aurelion Sol, Orianna, Fizz, Ashe, Tryndamere, Twisted Fate, Vayne, Xin Zhao, Zed, Yasuo, và Ziggs.

Xem thêm: Download Mortal Kombat 4 Game Đối Kháng Huyền Thoại Full Pc, Download Mortal Kombat 4 Full Crack

*

*

*

*

*

*

Không chỉ có vậy, phiên phiên bản Closed Beta của phối hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến còn có 5 trang phục mới, gồm: Lux Đạo Tặc, Ashe Toán giật Hắc Ám, Garen Đô Đốc Độc Đoán, Blitzcrank Đấm Bốc và Nasus Hung Thần.

*

*

*

*

*

Một số tác dụng trong game được kiểm soát và điều chỉnh trong phiên bản Closed Beta là tối ưu biểu tượng minimap, thêm chức năng tự di chuyển đến địa điểm vừa khắc ghi trên minimap, được cho phép tùy biến giao diện tinh chỉnh và điều khiển và tùy đổi mới thứ tự fan chơi nằm trong bảng điểm, về tối ưu sương mù cùng ping…


Bao giờ đồng hồ phiên phiên bản Việt phái mạnh ra mắt?

Theo các thông báo từ Riot Games, các tựa game mới của người sử dụng này như Đấu Trường chân lý Mobile, lịch sử một thời Runeterra, và Valorant bị trì hoãn thời gian trình làng tại nước ta do bắt buộc tích hòa hợp hệ thống quan trọng để đáp ứng các yêu mong của chính phủ Việt Nam. Bên cạnh đó, Riot Games cũng chứng thực rằng bạn Việt sẽ không thể tham gia thử nghiệm Closed Beta của hòa hợp Huyền Thoại: Tốc Chiến cùng thời gian với các thị phần khác vì nguyên nhân kể trên.

*

Bên bên dưới là toàn văn thông tin của Riot Games trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến:


Trong thời hạn vừa qua, cửa hàng chúng tôi đã thông báo đến các bạn về việc một số tựa game mới của Riot Games như Đấu Trường chân lý Mobile, huyền thoại Runeterra, và Valorant bị trì trả thời gian giới thiệu tại Việt Nam. Việc trì hoãn này chủ yếu là do cửa hàng chúng tôi phải triển khai các các bước tích thích hợp hệ thống quan trọng để đáp ứng các yêu cầu của chính phủ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng sẽ bị ảnh hưởng và shop chúng tôi rất tiếc phải thông tin rằng thị trường vn sẽ thiết yếu tham gia tiến trình Closed Beta cùng thời gian với các thị trường khác. Shop chúng tôi rất cảm ơn sự lắp bó cùng ủng hộ Liên Minh huyền thoại của tín đồ chơi Việt Nam, tương tự như sự quan tiền tâm ân cần đến những game mới của Riot Games. Bọn chúng tôi, thuộc với đối tác doanh nghiệp phát hành VNG, đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm chiến thuật giúp bạn chơi Việt Nam rất có thể sớm được đề xuất Liên Minh: Tốc Chiến.

Để đảm bảo an toàn dữ liệu nhân vật và thông tin tài khoản của người dùng, shop chúng tôi đặc biệt khuyến khích tín đồ chơi nước ta hãy chờ thêm một chút thời hạn để đòi hỏi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau khoản thời gian đã được bạn dạng địa hóa trọn vẹn và được vạc hành vì chưng VNG. Bọn chúng tôi bảo đảm rằng, khi hợp thể Huyền Thoại: Tốc Chiến được ra mắt tại Việt Nam, các các bạn sẽ được thử dùng phiên phiên bản tiếng Việt một cách hoàn thành nhất, được phục vụ rất tốt và có khá nhiều phúc lợi nhất.

Xem thêm: Download Game Chạy Không Ngừng Nghỉ, Game Chạy Không Ngừng

Chúng tôi xin chân tình cảm ơn các bạn vì đã kiên nhẫn chờ đón và công ty chúng tôi thực sự siêu nóng lòng mong muốn được mang đều tựa trò chơi mới của bản thân đến với các bạn.