Lineage 2 Revolution Việt Nam

  -  

Trước thềm ra mắt, lực lượng vận hành Lineage 2: Revolution vẫn tiết lộ không ít hình hình ảnh Việt hóa của Lineage 2: Revolution vào phiên bạn dạng đầu tiên. Như chúng ta đọc hoàn toàn có thể thấy vào video, phần đông các hình hình ảnh Việt hóa đều triệu tập vào khâu lựa chọn nhân vật, tộc, diễn biến mỗi nhân đồ và tất cả các kỹ năng đặc trưng của lớp nhân vật. 
Bạn đang xem: Lineage 2 revolution việt nam

*

*

Cũng như phiên phiên bản tiếng anh, việc đầu tiên mỗi fan chơi buộc phải làm lúc tham gia Lineage 2: Revolution là lựa chọn tộc. Ở phiên phiên bản Việt hóa tín đồ chơi vẫn được chọn một trong 4 tộc: Người, Tiên, Hắc Tiên và người Lùn khớp ứng với phiên bản tiếng anh – Human, Elf, Dark Elf, Dwarf.

Mỗi một tộc trong trò chơi đều có câu chuyện của riêng mình cùng khâu Việt hóa của team ngũ cải cách và phát triển trò đùa đã hoàn thiện khá tốt. 


*

Cốt truyện Hắc Tiên:

Hắc Tiên siêng về yêu thuật bóng tối. Họ từng tôn thờ con gái thần Shilen cho tới khi sự thoái trào của loại tộc khiến cho họ từ chối đức tin của mình. 
Xem thêm: Hỏa Kỳ Lân Phong Vân : Kỳ Lân Tí Đã Xuất Hiện, Bộ Kinh Vân

*

*

Tiếp đó, sau khi chọn tộc tín đồ chơi sẽ được lựa lựa chọn tiếp nghề cơ phiên bản mà mình đang theo trong trò chơi. Ngoài các nghề Chiến Binh, Lãng Khách, Thuật Sĩ thì bạn chơi cũng trở nên được tùy đổi mới nhẹ những ngoại hình hình dạng tóc… 


Điểm quan trọng nhất vào đoạn video clip được tiết lộ nhận được sự niềm nở của gamer Việt nhất đó chính là hình ảnh Việt hóa hướng đi của những nghề trong những tộc. Khoác dù hoàn toàn có thể là và một nghề chia 2 phía đi nhưng phương thức Việt hóa của Lineage 2: Revolution phiên bạn dạng Việt vẫn giữ lại nguyên phiên bản quốc tế khi chế tác sự khác biệt cho từng tộc vào game. 


Điều này góp thêm phần tạo cho Lineage 2: Revolution biến chuyển một tựa game đa dạng chủng loại hướng đi, lối xuất bản nhân vật mang lại game thủ. 
Xem thêm: Naruto Đại Chiến Ninja Lần 1, Naturo Đại Chiến Ninja Lần 4_E

Ngoài ra thì tất cả các khả năng nhân đồ gia dụng trong Lineage 2: Revolution cũng đã được Việt hóa hoàn thiện. Rõ ràng là cùng với những khả năng được Việt hóa, gamer Việt sẽ hoàn toàn có thể trải nghiệm tiện lợi hơn, hoàn toản hơn tất cả những tính năng to lớn của Lineage 2: Revolution. 


Nếu chúng ta chưa biết, Lineage II: Revolution là một thành phầm game nhập vai 3 chiều Mobile được Netmarble hợp tác sản xuất thuộc NCsoft – thân phụ đẻ của cái game Lineage. Áp dụng technology Unreal Engine 4, Lineage II: Revolution được review là tựa game điện thoại có nền tảng đồ họa không thất bại kém gì các tựa trò chơi PC.