HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG LIVE PHOTO TRÊN IPHONE ĐƠN GIẢN VÀ DỄ LÀM

  -  

Ảnh live là một trong những tính năng độc đáo nhất trên iPhone (từ iPhone 6s trở lên). Vẫn thật đáng tiếc nếu như bạn trước đó chưa từng sử dụng qua tác dụng này. Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn đã hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh động bên trên iPhone vô cùng đối chọi giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng live photo trên iphone đơn giản và dễ làm

Cách tế bào tả hình ảnh live trên iPhone tốt nhất là đối chiếu nó với một ảnh động GIF. Khi bạn chụp một đồ dùng đang di chuyển và iPhone đang thu lại hình ảnh như một tập phim ngắn. Nếu lưu ý kỹ, các bạn sẽ thấy hình ảnh này được giữ thành tệp tin MOV. Tệp tin này sẽ chỉ chiếm nhiều không gian hơn so với ảnh tĩnh, bởi vì vậy chúng ta nên lưu hình ảnh động một bí quyết chọn lọc.

Ảnh Live trên iPhone.

Mục lục


Cách chụp ảnh Live bên trên iPhone

Các bức hình ảnh động như một đoạn phim ngắn trong số đó vật thể được chụp sẽ chuyển động. Do đó, các bạn cần chắc chắn là vật thể bạn thích chụp có di chuyển. Ảnh live chỉ có tính năng khi vật gồm chuyển động.

Một điều quan trọng khác bạn cần biết là chụp hình ảnh động chỉ mất thời hạn hơn chụp hình ảnh tĩnh vài giây. Khi hình ảnh live đang được chụp, loại chữ Live sẽ mở ra ở phía bên trên cùng màn hình hiển thị chụp ảnh.

*
Chụp ảnh live trên iPhone.

Khi loại chữ này biến hóa mất, hình ảnh động của doanh nghiệp đã được chụp, với nó sẽ tiến hành lưu vào Photos. Để chụp được chuyển động của đối tượng, bạn phải giữ yên điện thoại cho đến khi hoàn tất. Bạn có thể dùng nút giảm âm thanh để chụp hình ảnh cho unique tốt nhất.

Ngoài ra, xem xét rằng hình ảnh Live cũng bảo quản cả âm thanh. Hãy bảo đảm an toàn bạn ko nói bất cứ điều gì trong những khi chụp.

Xem thêm: Danh Sách Nhân Vật Tiếu Ngạo Giang Hồ Là Ai? Tóm Tắt Tiếu Ngạo Giang Hồ

Làm nuốm nào để mở cùng tắt chính sách chụp Live trên iPhone?

Để mở hoặc tắt cơ chế chụp Live, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng trên màn hình hiển thị máy ảnh. Khi bạn thường xuyên chụp ảnh tĩnh, iPhone cũng biến thành “tiến cử” tuấn kiệt này mang lại bạn, và khi đó bạn cũng có thể tắt hào kiệt từ bất cứ vị trí làm sao trên màn hình.

*
Làm nạm nào để mở và tắt chế độ chụp Live bên trên iPhone?

Khi chúng ta xem hình ảnh trong Photos, bạn sẽ khó có thể phân biệt giữa hình ảnh tĩnh và ảnh live. Mặc dù khi phân tách sẻ, ảnh live sẽ có được dòng chữ “live” mở ra ở góc trên phía bên trái của hình thu nhỏ tuổi hoặc vào trực tiếp album Live Photo nhưng mà iPhone đã sắp tới xếp.

*
Thông thường chúng ta rất khó khăn phân biệt ảnh tĩnh và ảnh động.

Cách thiết lập đặt ảnh live làm màn hình iPhone

Bạn hoàn toàn có thể dùng những bức ảnh động làm ảnh nền cho màn hình khóa. Mở thiết đặt > chọn ảnh trên nền > Chọn nền game mới > Chọn ảnh Live để gia công hình nền.

*
Cài để làm hình nền iPhone.

Khi tuyển chọn được ảnh, bạn cần chọn Live Photo. Để kiểm tra, nhận vào màn hình và xem vận động của hình ảnh. Sau đó, lựa chọn Thiết lập. Tiếp theo lựa chọn cài đặt đặt ảnh Live làm screen khóa, màn hình hiển thị chính hoặc cả hai. Chúng ta có thể chọn vớ cả, tuy nhiên để Live photo là hình ảnh động, bạn quan trọng lập nó làm màn hình hiển thị khóa.

Xem thêm: Nhân Vật Hứa Văn Cường Và Phùng Trình Trình, Hứa Văn Cường Vừa Đặt Chân Đến Thượng

*
Thiết lập ảnh live thành màn hình hiển thị khóa.

Trên đây là hướng dẫn chụp hình ảnh live, ảnh động trên iPhone. Chúc các bạn thành công với các thủ thuật iPhone bên trên và nhớ rằng chia sẻ bài viết này đến chúng ta bè, người thân nhé!