Friday . 30 July . 2021

Sự kiện Đại Suy Vong ra mắt trong tháng 7 cho tới vẫn là 1 trong vào nhưng lại sự khiếu nại lớn số 1 trong những năm của LMHT.

Bạn đang xem: Lmht: lộ diện tướng mới akshan cùng loạt trang phục vệ binh ánh sáng


*

Riot Games sẵn sàng mang lại reviews một trong số những sự khiếu nại lớn nhất trong thời điểm. Sự khiếu nại này được Riot Games hé lộ qua 1 câu đố trên website và lúc giải được câu đố kia một tnóng splash-art truyền bá cho việc kiện mở đầu với tên “Sentinels of Light” – Vệ Binc Ánh Sáng sẽ hiển thị. Trong tấm splash-art này sẽ bao gồm bao gồm Viego, Senmãng cầu, Lucian, Gwen, Thresh và năng lực cao là một trong những tướng new cùng với cái thương hiệu Akshan.

*
Splash-art được hé lộ tự Riot Games (Credit: Riot Games)

Sentinels of Light là một trong team thợ snạp năng lượng truyền thống xuất thân tự Quần Đảo Phước Lành. Họ võ thuật để bảo đảm an toàn trái đất Runeterthoát ra khỏi lực lượng zombie của Quần Đảo Bóng Đêm. Những tử thi này bao hàm các vị tướng mạo nhỏng Kalista, Hecaryên với Thresh, hay đó cũng là hội của Lucian và Senmãng cầu.

Sự kiện Vệ Binc Ánh Sáng vẫn thừa nhận ra mắt vào ngày 8/7 cùng kéo dãn cho ngày 10/8. Đây vẫn là cmùi hương mở màn của chuỗi sự khiếu nại Đại Suy Vong. Theo dự con kiến, Riot Games vẫn kéo dãn Đại Suy Vong trong vòng 3 mon với tiếp nối sự khiếu nại Vệ Binc Ánh Sáng đang là màn ra mắt của vị tướng tá new tiếp theo: Pháp sự Yordle gắt gỏng có tên hotline Norra – Chủ cài đặt của Yuumi

*
Hình ảnh được hiểu của Norra được Viral bên trên Twitter (Credit: PurpleKwa)Tướng mới Akshan

Vị tướng mạo new rất có thể được nhìn thấy làm việc phía dưới mặt yêu cầu của tnóng hình họa, với hành vi vẫn du phía trên cùng một khẩu pháo bắn câu liêm. Đây chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong những tướng mạo xạ thủ mặt đường giữa đấu tay song giỏi với khả năng di chuyển tốt nhất có thể cao. Anh ta sẽ vào vai trò đặc trưng so với team Vệ Binh Ánh Sáng.

Xem thêm: Con Chim Hay Hót - Giáo Án Âm Nhạc Lớp 5

*
Credit: Riot Games

Quả thực, cái tên Akshan của vị tướng bắt đầu cũng là suy đân oán tự fan ngưỡng mộ LMHT, bởi vì sau thời điểm được trích xuất mã mối cung cấp từ bỏ trang câu đố thứ nhất, bao gồm một bức thỏng ẩn giấu cố tình cho những người xem vạc chỉ ra cùng với nội dung:

“Gửi các Vệ Binh — trong trường hợp tôi tắt thở, tôi chỉ định và hướng dẫn Akshan làm tín đồ kế nhiệm, cùng kế thừa số đông tham vọng của tớ. Anh ấy vẫn sử dụng vũ trang của tôi với duy trì cho Shurima được bảo đảm khỏi những lực lượng của Bóng Tối. Mong một ngày như thế nào đó bạn có thể tìm thấy Shop chúng tôi, Shadya.”

“Akshan” bên cạnh đó cũng chính là password truy vấn vào trang cuối cùng của câu đố, tiếp nối dẫn tín đồ nghịch mang lại hình hình ảnh của những splash-art khác của group Vệ Binc Ánh Sáng. Do đó, không ít người dân cho rằng đó là tên của vị tướng sản phẩm 156 của LMHT.

Nhóm trang phục Vệ Binc Ánh Sáng

Những hình hình họa mới nhất về team bộ đồ Ánh Sáng Tối Cao cùng trang phục Pantheon Đại Suy Vong vừa mới đây đã được đăng thiết lập lên máy chủ PBE của LMHT.

Xem thêm: Gió Âm Thầm Lướt Qua Nơi Này Vì Ai Vì, Giấc Mộng Thiên Thu


Trong số đó, Diana, Irelia, Olaf, Vayne với Riven là những vị tướng góp mặt vào trận chiến chống lại trơn tối ngơi nghỉ Runeterra vào nhóm phục trang có chủ đề Vệ Binc Ánh Sáng. Tại chiến đường trở lại, Pantheon Đại Suy Vong cũng biến thành góp phương diện thuộc Hắc Diệt Đế Vương Viego.


Chuyên mục: Game Online