Lộ diện tướng mới lol

  -  

Trong bài xích đăng Champion Roadmap mới nhất vừa được chào làng hôm nay, Riot đã bật mí thông tin về tía vị tướng mới LMHT bản PC tương tự như hình tượng new của Udyr. Các vị tướng bắt đầu là ai và Udyr bắt đầu trông vắt nào? Mời chúng ta cùng mày mò trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Lộ diện tướng mới lol


Ba tướng mới LMHT

Vị tướng xạ thủ được nói tới trước tiên trong list tướng sắp trình làng của LMHT được mô tả với không hề ít câu đùa chữ về điện. Theo đó, vị tướng này “cưỡi sét” với đang không xong sạc điện để lao vào Đấu trường Chân Lý. Dường như thì trong hình vẽ khẩu súng của vị tướng tá này, chúng ta cũng có thể thấy hai linh phụ kiện trông như các tụ điện.

Họ muốn tạo thành một vị tướng tá xạ thủ không hoàn thành di chuyển, “chớp nháy cùng rung động”. “Một vị tướng đùa ở tốc độ của súng thiết bị và sở hữu lại xúc cảm như một game bắn súng” và bao gồm một giải pháp đánh thường rất dị hơn.

*
mô tả trên phần như thế nào gợi cho tác giả nhớ về Kalista giỏi Graves, hầu hết vị tướng có cách tấn công thường độc đáo khác của LMHT. Mặc dù nếu bắt buộc dự đoán, Sforum cho rằng rất hoàn toàn có thể phương thức tiến công thường của tướng xạ thủ mới này sẽ giống như như các game Alien Shooter tốt Virtua Cop, khi chúng ta tấn công vào vị trí bé trỏ chuột của mình.

Xem thêm: Refurbished: Msi R7 360 Oc Specs, Msi Radeon R7 360 Overclocked Graphics Card

Tướng bắt đầu LMHT sống vị trí cung ứng có vẻ như thể trùm tội phạm rất là giàu có. Nhân trang bị này được biểu lộ là “support ác độc” với thường xuyên nói về tiền. “Mọi thứ đều rất có thể mua được nếu có đủ tiền. Technology để đem thứ ngươi muốn, vứt bỏ như rác rến rưởi lúc đã sử dụng xong. Quyền lực để khiến quân thù của ngươi cắm xé nhau, xem chúng giết những người dân mình từng thề bảo vệ. Và thao túng thiếu con tín đồ để gửi chúng đến với chiếc chết, chỉ được cứu giúp nếu chúng chấm dứt ý hy vọng của ngươi.”

*

Vị tướng mới LMHT vai trò đi rừng chỉ được nhắc đến với một câu ngắn ngủi: “một tướng tá đi rừng bá đạo có thể lấp đầy không gian (void) trong trái tim của bạn”. Điều này khiến game thủ nghĩ rằng vị tướng mạo này sẽ đến từ Hư không (Void) với nếu đó là sự thật thì anh ta/cô ta/nó đã là tướng lỗi Không đầu tiên kể từ khi Kai’Sa ra mắt vào năm 2018.

Về ngày ra mắt, tướng mạo xạ thủ sẽ được tung ra vào đầu năm mới sau, còn tướng cung ứng là vài ba patch sau đó. Chưa tồn tại thông tin gì về ngày ra mắt của tướng đi rừng mới, mà lại Riot hứa đã để bạn làm quen với vị tướng tá này vào bài xích post Champion Roadmap đầu tiên của năm 2022.

Làm lại Udyr

Như shop chúng tôi từng nhắc đến trước đây, Riot đầu tư tung ra phiên phiên bản làm lại của Udyr trong những năm 2022. Quá trình trở nên tân tiến Udyr đã làm được khởi hễ được vài tháng cùng bây giờ, họ đã có những hình ảnh đầu tiên về Udyr và những thế võ của ông.

*

Như chúng ta có thể thấy vào hình trên, các thế võ của Udyr có vẻ như đều bị thế đổi: chúng tôi đoán rằng đó là heo rừng, bò, báo với đại bàng. Rất có thể Riot lấy xúc cảm từ các vị tướng khác vẫn tồn tại trong game như Ornn, Sejuani với Anivia cho hình tượng new của vị tướng này. Tuy nhiên công ty chúng tôi cũng phải nhắc lại rằng bởi vì Udyr còn đang rất được phát triển, đều thứ đều có thể bị biến đổi trong phiên phiên bản chính thức sẽ ra mắt đâu đó trong những năm sau.

Xem thêm: Soạn Bài Cụm Dong Từ Ngữ Văn 6 : Cụm Động Từ, Soạn Bài Lớp 6: Cụm Động Từ

*

Theo hầu như gì Riot công bố, kim chỉ nam của Riot khi làm lại Udyr là upgrade hình hình ảnh cho vị tướng tá này lên ngang trung bình với các tướng bắt đầu hiện tại, vào khi không thay đổi gameplay và cảm giác cũ mà fan hâm mộ đã thân quen thuộc. Tác giả là một game thủ dùng Udyr không ít và chính vì vậy hi vọng rằng Riot sẽ thành công xuất sắc trong việc tạo nên một Udyr mới giỏi hơn.

Rất xứng đáng trông chờ