LMHT: LỘ DIỆN TƯỚNG MỚI BEL'VETH TỚI TỪ VÙNG ĐẤT HƯ KHÔNG

  -  
K’Sante là vị tướng mạo xuất thân từ bỏ vùng khu đất Nazumah. Đây là một trong vùng đất trọn vẹn mới nằm trong Shurima tuy nhiên lại khá bóc biệt với phần còn lại.

Bạn đang xem: Lmht: lộ diện tướng mới bel'veth tới từ vùng đất hư khôngtừng vị tướng liên kết đều bắt nguồn từ một ý tưởng khởi nguồn, một phương pháp đặc biệt. Với Zeri, hồ hết thứ khởi đầu từ một khẩu súng.Sau Akshan, Vex vẫn là vị tướng mạo tiếp theo lộ diện trong LMHT. Pháp môn sư U Ám được đến là fan có contact mật thiết với sức mạnh của Viego.Mundo làm lại đã dần dần được hoàn thành và chuẩn bị xuất hiện nay trong LMHT. Ngoài ra, những tin tức về 2 vị tướng mạo mới cũng đã được Riot phân chia sẻ.cụ thể bộ kỹ năng của Tướng new Gwen - một lựa chọn bắt đầu cho vị trí đường trên. Cô là cô đấu sĩ với sức mạnh phép màu lớn cùng độ cơ động rất rất đáng gờm.chưa hẳn nữ hoàn Isolde, mà lại cô búp bê Gwen mới là Tướng binh sĩ AP trình làng trong thời gian tới của liên minh Huyền Thoại.


Một streamer đã xác minh Isolde đã là vị tướng mạo mới sẵn sàng ra mắt. Vk của Vua Suy Vong Viego sẽ có được trang phục học tập Viện binh sĩ mới thuộc Caitlyn và Blitzcrank.


có tương đối nhiều bằng chừng mang lại thấy, Isolde, người vợ đã mất của Hắc khử Đế Vương đang là vị tướng mạo mới tiếp sau sẽ xuất hiện trong LMHT năm 2021.


Tin LMHT new nhất bây giờ 7/1: Viego Vua Vô Danh được Riot chứng thực là tướng bắt đầu trong teaser giới thiệu mùa 11; SofM tự dấn minh ko xứng làm MVP; Ornn chạm mặt lỗi cực kỳ nghiêm trọng ở LMHT 11.1.


ngoài trái đất trang phục new cũng là thời khắc trang phục hàng hiệu cao cấp cho Diana được ra mắt, mặt khác một vị Tướng bắt đầu LMHT 2020 cũng sẵn sàng xuất hiện.


Một ngôi sao 5 cánh đang lên, một tù nhân với ý chí fe đá, một tướng tá đi rừng luôn luôn muốn sở hữu. Bên cạnh đó là câu hỏi làm lại Mun


Lillia đã bất ngờ được leak ở hệ thống PBE LOL. Dự kiến, Lillia đã là tướng mạo đi rừng bắt đầu sẽ được xuất hiện thêm vào hè năm nay.


Ngày hôm nay, hình ảnh được cho là của tướng bắt đầu Lillia bất ngờ bị đăng cài trên mạng rồi bị xóa đi chỉ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: Tải Về Grand Theft Auto: Vice City Patch, Download Game Gta Vice City Full


Tướng mới Lillia dự loài kiến sẽ reviews trong tháng 7/2020 thông sang một sự kiện ngày hè của LMHT. Sau đó là một số tin tức về Lillia.


bên trên livestream của mình, Rekkles, ngôi sao 5 cánh của Fnatic đã đãi đằng quan điểm của chính mình về vị các AD carry giữa những phiên phiên bản cũ và các Tướng mới LMHT.


Riot sẽ đem về những vị tướng mạo LMHT mới sau khi sau khi dứt đợt cập nhật Fiddlesticks và Volibear. Tía vị tướng vẫn được cách tân và phát triển và thông báo về đợt cập nhật tướng sắp đến tới.


3 Tướng bắt đầu LMHT những năm 2020 sẽ gồm những: một vị tướng đi rừng "trong mơ", một sát thủ đeo mặt nạ, và một xạ thủ dành cho người ưa mạo hiểm.


Lộ trình reviews Volibear có tác dụng lại thuộc vị Tướng bắt đầu LMHT trong thời hạn 2020 đã có Riot hé lộ trong ngày hôm qua. Vị tướng mạo mới tiếp sau dự kiến sẽ là một Tướng đi rừng có lối nghịch đặc biệt.


Ngày hôm qua, một Youtuber đã bất ngờ công bố thông tin về cỗ 3 vị tướng tá LMHT, gồm những: Vua Vô Danh, một samurai đến từ Ionia có thể là anh trai của Yasuo và một hai bạn trẻ Tướng. Tin tức làm lại về những vị Tướng làm lại như Volibear, Fiddlesticks cùng Shyvana cũng được tiết lộ.


Một streamer LMHT có tên Mercy đã bất ngờ spoil vị tướng bắt đầu LMHT sẽ có tên là Par'Xzi, là vị tướng mạo có xuất phát từ hư Không và gồm bộ khả năng đi rừng lạ mắt nhất từ trước cho giờ.


Đúng như tiết lộ của Riot, vị tướng sản phẩm 149 của LMHT - Sett là 1 trong những đấu sĩ tới từ vùng đất Ionia, với những khả năng của vị tướng tá này đã có được hé lộ theo một cách bất ngờ nhất.


Aphelios và Senna là 2 vị tướng new LMHT sẽ nhận được không ít sự thân thiện của cộng đồng LMHT. Sức khỏe thực sự của 2 vị tướng này đang tạo ra ra khá nhiều tranh gượng nhẹ trong cộng đồng game thủ.


Theo như lịch trình của Riot, vị tướng vật dụng 149 của Riot sẽ là một Đấu Sĩ trong nhân loại ngầm của Iona: "Vị tướng mới này đã tỏa sáng trung tâm giao tranh, vui vẻ thừa nhận vào sản phẩm tấn giáp thương và rồi trả lại đông đảo cú đấm cuồng nộ, giải phóng tất cả những nguồn năng lượng được tích tụ vào thẳng mặt đối thủ."


Aphelios đã có được Riot ra mắt hệ thống tình tiết ingame cùng là vị tướng mới tiếp theo xuất hiện thêm trong LMHT.

Xem thêm: Tải Game Xây Cầu Qua Sông, Cách Chơi Game Xây Cầu, Game Xay Cau Qua Song Online


Senna là vị Tướng tiên tiến nhất của LMHT sau khi lộ diện ở phiên bản 9.22. Cô cũng là vị tướng mạo Xạ Thủ cung cấp đầu tiên mở ra trong LMHT.