Lộ Kết Quả The Face

  -  

Thí sinh Huy quang team Võ Hoàng Yến liên tục xuất hiện tại trong một sự khiếu nại thời trang tối 13/10 minh chứng tin đồn bị loại trong tập 2 là sự việc thật.

Bạn đang xem: Lộ kết quả the facekhổ thân thành viên của team Võ Hoàng Yến, chưa bị loại khỏi The Face đã trở nên HLV "truất quyền" được chụp ảnh?

Trong đoạn trailer tập 2 The Face 2018 khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy đa số hình ảnh đầy nước mắt của Võ Hoàng Yến. Sản phẩm loạt tin đồn dấy lên rằng, nước mắt của nữ đào tạo và huấn luyện viên giành cho cuộc chia tay với Huy Quang.

Được biết, Huy quang là học tập trò cũ của Thanh Hằng bắt buộc Võ Hoàng Yến đang chọn anh chàng vào phòng các loại để đối đầu với Trương Thanh Long team Minh Hằng tuy thế trớ trêu thay, Thanh Hằng đang loại luôn Huy Quang khiến Võ Hoàng Yến bị thiếu tính thí sinh đầu tiên. 

Team Võ Hoàng Yến

Võ Hoàng Yến ưu tiên gọi Huy quang là Phú gần kề thị vệ 

Hình hình ảnh Huy quang đi dự đám cưới của cựu sỹ tử Vietnam"s Next top Model Kim Nhã trên Thái Lan trong những năm chương trình còn đã ghi hình làm cho nhiều bạn tin rằng việc chàng trai bị các loại là đúng.

Trước tin đồn này, cả Võ Hoàng Yến và Huy quang đãng cũng không hề lên tiếng đính thêm chính.

Xem thêm: Game Đại Ca Ra Tù 1 - Chơi Game Đại Ca Ra Tù

Mới đây, vào đêm ngày 13/10 Huy Quang bất ngờ xuất hiện nay trong một show diễn thời trang và năng động tại hà thành càng thêm cơ sở chứng minh tin đồn nam thí sinh sẽ rời khỏi nhà chung trong tập 2. 

Hình hình ảnh Huy quang trong show diễn tối 13/10

Theo phương tiện của The Face, những thí sinh khi vẫn được chọn về các đội, sinh hoạt trong công ty chung cho tới đêm chung kết, thậm chí là không được sử dụng smartphone di động. Bài toán Huy Quang mở ra tại các sự kiện là không được phép giả dụ anh còn ở nhà chung. 

Chỉ gồm duy tốt nhất một lý do giải thích cho những hành động này là phái mạnh thí sinh được mệnh danh là Phú giáp Phó Hằng của team Võ Hoàng Yến đã bị nockout trong tập 2.

Huy Quang vấn đáp về nghi vấn bị loại trong tập 2 The Face

Trong hậu trường, Huy quang đãng đã trả lời mangago.vn về tin đồn bị nockout trong tập 2: “BTC những sự kiện hoàn toàn có thể liên lạc với đại diện thay mặt của lịch trình The Face để có thể chấp nhận được thí sinh tham gia các chương trình khác. Việc xuất hiện trước công chúng nhờ vào vào sự sắp xếp của BTC The Face, tôi cũng thiết yếu can thiệp được.

Xem thêm: Chuột Máy Tính Laptop Không Di Chuyển Được ? Cách Sửa Ra Sao?

Còn ai sẽ phải ra về vào tập 2 tôi nghĩ rằng đó đều là nuối tiếc nuối của các Huấn luyện viên. Người khiến cho chị Võ Hoàng Yến khóc như vậy hoàn toàn có thể là fan mà chị Yến nghĩ xứng danh ở lại hoặc vì đã giới thiệu một quyết định sai trái nào đó. Mọi bạn hãy chờ đón tập 2 nhằm xem phần đa điều bất thần mà công tác mang lại”.

Huy Quang chia sẻ rằng anh siêu vui khi được về đội của thần tượng Võ Hoàng Yến. Á quân Vietnam’s Next Top model cũng bày tỏ nếu bị loại trong tập 2 cũng không tồn tại gì tiếc nuối vì lúc ghi danh vào chương trình này anh đã có sự chọn lọc cho riêng biệt mình. 


Đẹp+
Khổ thân thành viên của team Võ Hoàng Yến, chưa bị loại bỏ khỏi The Face đã trở nên HLV truất quyền được chụp ảnh?