Lỗi bạn đã rời một trận đấu đang diễn ra

  -  

Đôi khi rất nhiều thứ xẩy ra ở giữa một phiên chơi game. Bạn có thể phải đi dọn dẹp khẩn cấp. Hoặc có thể vợ / ông xã (hoặc mẹ) của công ty đang cấp bách gọi các bạn từ chống khác. Dù gắng nào đi nữa, song khi chúng ta cũng có thể phải tách một trận đấu Valorant hoặc cuộc chiến sớm.

Bạn đang xem: Lỗi bạn đã rời một trận đấu đang diễn ra


Làm cố gắng nào nhằm rời khỏi các trận đấu cạnh tranh?Hiểu thời hạn khớp ngay sát đúngRời ngoài trò chơi so cùng với Đầu hàngCác hình phát AFK trong những trận đấu có mức giá trịLời về các lệnh cấm rời ra khỏi trận đấuChọn kế hoạch thoát hiểm của bạn một giải pháp khôn ngoan

Trong một nhân loại hoàn hảo, người chơi đã thấy nút “Rời khỏi trò chơi” được gắn thêm chặt trên màn hình hiển thị của chúng ta trong suốt một trận đấu, mà lại đây không phải là một thế giới tuyệt vời và hoàn hảo nhất và Valorant không phải là một trong những trò đùa hoàn hảo. Hãy liên tục đọc để tò mò cách điều phối menu của chúng ta và mang đến tùy chọn rời trận đấu nhanh chóng – và khám phá những hậu quả hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn làm vậy.


Làm nỗ lực nào để rời khỏi các trận đấu cạnh tranh?

Việc bong khỏi trò chơi trực tuyến đa số người chơi trong khi trận đấu đang diễn ra thường không được dễ chịu vì nó tất cả thể tác động đến trải nghiệm của các thành viên không giống trong nhóm. Mặc dù nhiên, phần lớn các trò chơi đa số người chơi làm có thể chấp nhận được trò chơi xuất xứ sớm tại 1 mức độ nào đó, với các hình phạt.


Khi Valorant lần trước tiên phát hành, nó có một trong những vấn đề bao hàm việc fan chơi không thể rời ra khỏi một trò chơi đang diễn ra. Tính từ lúc đó, Riot Games đã chỉ dẫn một số bản sửa lỗi để giải quyết phần lớn các vấn đề khi ra mắt. Mặc dù nhiên, một số trong những người nghịch đang chạm mặt sự nuốm khi rời ra khỏi trò chơi trước khi trò chơi kết thúc. Tại thời điểm này, đó không hẳn là lỗi của những nhà phạt triển. Bạn chơi chỉ dễ dàng là chần chừ phải tìm ở đâu để ra khỏi một trận đấu.


Kiểm tra các bước bên dưới để loại bỏ trận đấu hiện tại tại:

Nhấn nút ESC để mở menu.
*
*
Chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên mặt phải.Chọn “Rời khỏi Đối sánh với Thoát mang lại Menu Chính.”Nhấn “Có” để xác thực việc rời khỏi.

Hãy nhớ rằng gồm có hình phạt nếu rời một cuộc đấu sớm. Một vài lệnh cấm tiệt là trong thời điểm tạm thời và có thể kéo dài từ vài phút cho vài giờ. Những người tái phạm cuối cùng có thể bị cấm vĩnh viễn.


Hiểu thời hạn khớp ngay gần đúng

Các trận đấu có tính đối đầu là khi những đội năm fan chơi đọ mức độ với nhau để trồng hoặc phá bỏ “mũi nhọn” hoặc bom. Đội trước tiên giành được 13 vòng trong các 25 được tuyên cha là đội chiến thắng. Ngay lập tức cả khi bạn chưa bao giờ chơi xếp hạng (chế độ cạnh tranh), chỉ cần ý niệm về câu hỏi đi hết 25 vòng cũng rất có thể khiến bạn quay cuồng.


Theo Riot Games, mỗi hiệp đấu hoàn toàn có thể kéo dài buổi tối đa 1 phút 40 giây. Cũng có 7-10 giây giữa những hiệp và tiến độ mua rất có thể kéo nhiều năm nửa phút hoặc hơn. Khi chúng ta thêm những biến số khác như thời gian quan trọng để làm cho giảm tốc độ hoặc tăng điểm, các trận đấu rất có thể kéo lâu năm một tiếng hoặc hơn.

Thật ko may, nhiều người dân chơi tham gia các trận đấu mà không nhận ra tương đối đầy đủ thời gian cam kết liên quan mang đến việc dứt chúng. Quăng quật cuộc mau chóng cũng có rất nhiều khả năng xẩy ra nếu một tổ đang đại bại một trận đấu. Riot Games đã thực hiện các hình phạt đối với những người chơi quăng quật rơi đồng đội của họ giữa trận đấu, nhưng điều đó không chống được hiện tượng lạ này xảy ra tiếp tục hơn đông đảo gì các nhà phát triển muốn quá nhận.

Việc hiểu các trận đấu kéo dãn dài bao lâu hoàn toàn có thể không hữu dụng khi tình huống khẩn cấp xảy ra, nhưng mà nó gồm thể cho mình biết lượng thời gian các bạn sẽ cần cho 1 trận đấu.


Rời khỏi trò nghịch so cùng với Đầu hàng

Những tín đồ chơi ngắt kết nối khỏi trận đấu giữa chừng, được gọi là “người quăng quật cuộc” trong cộng đồng, khiến đồng đội của họ trở thành kẻ phá bĩnh. Các thành viên vào đội chỉ với lại thi đấu trong các hiệp còn sót lại với một người ít hơn, khiến cho việc phân chiến thắng bại gần như là không thể xảy ra.

Nếu đó chưa phải là trường hợp cần thiết và bạn muốn bỏ trận đấu bởi vì những vì sao khác, chúng ta cũng có thể cân kể hủy trò nghịch để ráng thế.

Bản vá 1.0.2 đã đưa về một tính năng vượt trội cho những trận đấu Valorant: Đầu hàng sớm. Nếu như bạn đã chơi Liên Minh Huyền Thoại, có lẽ bạn đã thân quen với cách hoạt động vui chơi của nó. Những người chơi new hoặc những người chưa từng nghịch LOL có thể muốn biết rằng gồm một cách để “từ bỏ” một trận đấu ví như đội của chúng ta cảm thấy sẽ là “không thể tham gia”.

Xem thêm: Quy Hoạch Huyện An Dương Hải Phòng, Quyết Định 1339/Qđ


Bạn có một “người bỏ cuộc” trong đội của chính bản thân mình (một bạn rời cuộc chiến sớm).Bạn cảm xúc ai đó trong đội đối lập đang gian lận để chạy thô bạo khắp team của bạn.

Việc vươn lên là một kẻ thiếu tín đồ trong một cuộc chiến 5v5 có thể khiến đội của người sử dụng gặp bất lợi cũng như một kẻ tà đạo lận để giành chiến thắng trong các hiệp đấu. Mặc dù nhiên, việc Đầu hàng Sớm không được xem thường cùng toàn nhóm phải gật đầu đồng ý với điều đó.


Nếu bạn có nhu cầu đề xuất tín đồ đầu sản phẩm sớm, chỉ cần nhập một trong các lệnh sau vào cuộc chuyện trò nhóm:


/công nhận/ ff/đầu hàng

Làm bởi vậy sẽ thông báo cho những người còn lại trong đội về đề xuất của bạn. Nếu họ gật đầu với vấn đề đầu hàng, họ rất có thể nhấn nút F5 để chấp nhận. Trường hợp không, F6 lắc đầu đầu hàng và cả đội liên tiếp trận đấu. Gõ “/ yes” hoặc “/ no” cũng đều có tác dụng gật đầu đồng ý hoặc phủ nhận người đầu hàng sớm được đề xuất.

Tuy nhiên, Riot đã triển khai các nguyên tắc cấm rõ ràng để giữ cho người chơi ko lạm dụng tùy chọn này. Bạn cần đáp ứng nhu cầu các thông số sau nhằm đủ điều kiện tham gia Đầu mặt hàng sớm:

Mọi bạn chơi đề nghị bỏ phiếu ủng hộ câu hỏi đầu hàng.Bạn ko thể ý kiến đề nghị đầu hàng trước hiệp thứ 8 của một trận đấu.Các mệnh đề Đầu hàng sớm được giới hạn tại một lần mỗi hiệp (trận đấu).

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng bạn sẽ mất một lượng MMR hoặc Xếp hạng phối hợp trận đấu nếu như bạn quyết định đầu sản phẩm và đôi khi số MMR kia còn nhiều hơn so với việc dứt một trận thua. Bởi vì vậy, cơ chế chung là nhằm dành những người Đầu sản phẩm sớm giữa những trường hợp khắt khe như mất liên kết thành viên trong đội hoặc ai đó sẽ gian lận.


Các hình phát AFK trong các trận đấu có giá trị

Điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn xong xuôi chơi trò đùa mà không thỏa thuận rời khỏi trận đấu?

Người nghịch AFK (“tránh xa bàn phím”) gần như là không thích những người chơi thừa nhận ngắt liên kết giữa trận đấu. Sự biệt lập chính là bạn chơi AFK sẽ ở lại vào một trận đấu để tránh các hình phát bị ngắt liên kết sớm và tích lũy điểm gớm nghiệm, nhưng lại đồng đội của họ phải nhặt được lỗi cho người chơi bị mất tích.

Riot Games đã thực thi một hệ thống thống kê giám sát hành vi của fan chơi. Những người chơi liên tục biến mất hoặc bỏ trò chơi hiện nay sẽ bị phạt. Hình phạt hoàn toàn có thể khác nhau tùy trực thuộc vào hành vi phạm tội. Chúng có thể bao gồm:


Cảnh báoTăng giảm bớt hàng đợiTừ chối XP cho những trò đùa được xác minh là AFK’dCấm vĩnh viễn

AFKing là một hành vi vi phạm luật nghiêm trọng, bởi vì vậy khi nghi ngờ, hãy rời khỏi trò chơi ưng thuận hoặc yêu ước đồng đội của bạn bỏ phiếu diệt bỏ. Bạn có thể nhận lệnh cấm trong thời điểm tạm thời vì bong khỏi trận đấu giữa chừng, tuy thế hình phạt không quá khắc nghiệt bằng việc bỏ trận đấu mà lại không ưng thuận rời khỏi trận đấu.

Lời về các lệnh cấm rời khỏi trận đấu

Bạn rất có thể tin vào việc phải chịu một trong những hình phạt bởi rời cuộc chiến sớm. Tuy nhiên, các hình phạt không giống nhau tùy nằm trong vào các yếu tố.

Ví dụ: nếu như khách hàng chơi một trận đấu đối đầu và cạnh tranh và rời đi sát đầu (1-2 hiệp), bạn có thể thấy thời gian chờ hoặc cấm xếp hàng kéo dãn 2–4 giờ. Tuy nhiên, nếu bạn rời đi ngay gần cuối trận chiến và không tồn tại ai report bạn, chúng ta có thể chỉ thấy số lượng giới hạn giờ hoặc không tồn tại giới hạn mặt hàng đợi.


Mọi sản phẩm trở đề nghị nghiêm trọng khi chúng ta là người tái lầm lỗi “bỏ rơi”. Để lại nhiều hơn thế nữa hai lần một ngày trong một vài ngày rất có thể dẫn mang đến “Hạn chế hàng đợi chỉ trong 7 ngày”. Trong thời hạn này, tín đồ chơi sẽ không thể gia nhập vào hàng hóng cạnh tranh, nhưng tất cả các chính sách khác các mở mang lại họ. Bạn có thể kiếm được tiền sớm tự hạn chế nếu như khách hàng chơi các cơ chế khác nhưng không quăng quật cuộc trong thời gian cấm.

Sau khi lệnh cấm 7 ngày kết thúc, bạn có một phương tiện đi lại chặn sạch sẽ. Nếu như bạn quyết định rời khỏi trò nghịch một lần nữa, hình phạt sẽ tăng thêm thành lệnh cấm 320 giờ đồng hồ / 13 Ngày. Những người chơi tiếp tục nhận được lệnh cấm 7 ngày hoặc 13 ngày có nguy cơ nhận lệnh cấm vĩnh viễn khỏi trò chơi.


Chọn chiến lược thoát hiểm của người tiêu dùng một cách khôn ngoan

Thoát khỏi một trận đấu thân trận thường xuyên được xã hội nhiều fan chơi trực tuyến cực nhọc chịu, nhưng một vài điều nằm ngoại trừ tầm điều hành và kiểm soát của bạn. Nếu như bạn gặp gỡ phải trường hợp cần thiết thực sự, xuất sắc hơn nên bằng lòng rời ngoài trò chơi hơn là quăng quật cuộc cùng bị buộc tội AFK.


Mặt khác, nếu như khách hàng thiếu member trong nhóm do ai đó bị ngắt kết nối hoặc chúng ta cảm thấy như mình không thể thắng một trận đấu, Đầu sản phẩm sớm có thể là một lựa chọn. Tuy nhiên, hãy cầm cố gắng bàn luận với đồng đội của người tiêu dùng trước thay bởi bắt họ cần bàn bạc. Bạn có rất nhiều khả năng nhận được sự đồng thuận suôn sẻ nếu bạn nói tới vấn đề kia trước.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Ung Thư Buồng Trứng Được Không? Bệnh Ung Thư Buồng Trứng

Bạn đã lúc nào rời trò chơi Valorant giữa trận chưa? chúng ta đã sử dụng tùy chọn Đầu hàng sớm giỏi ngắt kết nối sớm? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết về điều đó trong phần phản hồi bên dưới.


laptop chơi trò chơi Dell với Nvidia RTX 3050 vừa sụt giảm còn 529 đô la trong thỏa thuận ẩn
vì sao Siêu cúp Tây Ban Nha làm việc Ả Rập Saudi? nguyên nhân chiếc húi quốc nội trước tiên của Tây Ban Nha được đùa ở Trung Đông