Lỗi Blade And Soul A Debugger Has Been Found

  -  
Chắc chắn trong ngày đầu open Closed Beta sẽ có rất nhiều người gặp một số sự việc mà rất rất có thể sẽ gặp mặt phải trong quá trình tải, vào game Blade and Soul. Hãy xem ngay mọi lỗi thường gặp dưới đây nếu bạn gặp gỡ phải thì có thể dễ dàng hạn chế và khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Lỗi blade and soul a debugger has been found

Bạn sẽ xem: Lỗi a debugger has been found running in your system bns


*

Như vậy là tựa game online Blade and Soul đã thiết yếu thức xuất hiện thử nghiệm Closed Beta vào ngày bây giờ và sẽ ngừng vào ngày 28/8 tới. Quy trình thử nghiệm của Blade và Soul dự loài kiến sẽ kéo dãn dài trong vòng 10 ngày. Trong khoảng thời hạn này, NPH sẽ tích lũy thông tin của bạn chơi thông qua quy trình trải nghiệm game. Những thông tin có được để giúp ích rất nhiều để shop chúng tôi có những điều chỉnh (nếu có) sống phiên bản chính thức (Open Beta). Những thông tin tài khoản đã đăng ký thành công CBT hãy đăng nhập sử dụng thông tin tài khoản Garena Plus cá thể để có thể ban đầu trải nghiệm game ngay trong khi này.

Và chắc chắn rằng trong ngày đầu xuất hiện Closed Beta sẽ có rất nhiều người gặp mặt một số vụ việc mà rất hoàn toàn có thể sẽ gặp gỡ phải trong quy trình tải, vào game Blade and Soul. Trường hợp tìm thấy vụ việc mình, hãy dữ thế chủ động khắc phục. Cửa hàng chúng tôi sẽ từ từ những vấn đề và phương pháp khắc phục tại cảnh báo này.

Hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi khi thiết lập và singin game Blade & Soul

1. Lỗi không hiển thị icon Blade và Soul trong Garena Plus

Khi ko thấy xuất hiện biểu tượng B&S bên trên Garena Plus, các bạn hãy tắt hẳn Garena đi, cập nhật lên phiên phiên bản mới nhất. Sau đó, đăng nhập vào Garena.

2. Lỗi Fail to creat D3D9 device

Khi thấy xuất hiện thêm thông báo lỗi “Fail khổng lồ creat D3D9 device“, bạn cần tải DirectX 9.0c về thiết lập vào máy tính. Sau đó, mở trò chơi lên là được.

3. Lỗi WinLicense: a debugger has been found running in your system. Please unload it memory và restart program.

Trong quy trình khởi cồn Blade & Soul không ít người chơi phải thông báo lỗi như này. Đó đó là do trò chơi xung bỗng với phần mềm diệt virut trên máy tính. Các bạn hãy tắt toàn cục phần mềm diệt virus đang sẵn có trên thiết bị đi, rồi khởi rượu cồn lại game.

4. Lỗi Nprotect Gameguard Launcher Rev 313 has stopped working

Truy cập vào folder cài đặt game Blade và Soul, search thư mục GameGuard xóa đi, rồi khởi cồn lại game.

5. Lỗi 4049 khi khởi cồn Blade và Soul

Truy cập vào thư mục thiết lập game, chọn Service > Bin. tại đây, xóa thư mục Gameguard đi. Sau đó, dấn chuột phải vào Client.exe, lựa chọn Properties > Compability, rồi tích chọn vào ô Run as administrator. Tiếp theo, khởi đụng lại trò chơi là được.

6. Cấu hình máy tính cao nhưng đồ họa hiển thị xấu

Lỗi đồ họa game hiển thị xấu này thường gặp mặt với phần đông game thủ áp dụng Windows XP, cần upgrade lên hệ điều hành quản lý cao hơn, buổi tối thiểu là Windows 7.

Xem thêm: Hoàn Thành - Metal Gear Solid V: Ground Zeroes

7. Ko gõ được tiếng Việt vào game

Thoát Unikey đã mở, rồi mở lại bằng quyền Admin bởi cách: thừa nhận chuột cần vào biểu tượng Unikey, chọn Run as administrator.

8. Lỗi System 3000

System 3000 là lỗi xác thực thông tin tài khoản Network err – , do bạn chơi chạy trò chơi trực tiếp không trải qua Garena hoặc tự tạo ra shorcut, rồi thêm dòng lệnh không tương xứng để chạy game. Để tương khắc phục yêu cầu khởi cồn lại game trải qua Garena PC hoặc Garena Plus.

9. Copy thư mục game sang lắp thêm khác tuy thế Garena không nhận

Khi copy trò chơi từ sản phẩm này sang sản phẩm công nghệ khác nhưng mà Garena không nhận, các bạn cần tiến hành theo quá trình sau:

Truy cập vào thư mục cất game, copy lại băng thông (VD. D:GarenaBnSVNGameData).

Vào thư mục cài đặt WindowProgramDataGarenaMessenger (VD. C:ProgramDataGarenaMessenger).

Mở tệp tin app.ini.

Tìm chiếc .

Thêm 1 dòng dưới như sau: BnSVN=Thư mục cất game (VD. BnsVN=D:GarenaBnSVNGameData).

Khởi rượu cồn lại Garena trên máy tính xách tay của bạn.

10. Lỗi Nsis Error – Installer integrity check has failed… hoặc The problem can’t start because api-ms-win-crt-runtime-

Khi gặp lỗi này, các bạn hãy tải Blade và Soul lại hoặc tự động hóa tải về tự Garen Plus, Garena PC.

11. Xuất hiện thông báo “Cài Blade & Soul”

Khi thấy lộ diện thông báo thông báo “Cài Blade & Soul” bạn cần kiểm tra lại xem đã sở hữu game không hay chỉ sở hữu thôi. Cực tốt bạn hãy cài tự động hóa thông qua Garena.

Xem thêm: Các Bản Mở Rộng The Sim 3 - The Sims 3 Full Collection Đầy Đủ Phiên Bản

12. Lỗi 4044 khi singin Blade & Soul

Lỗi 4044 xẩy ra trong quá trình khởi đụng game, singin vào trò chơi từ 3 – 5 phút. Để hạn chế lỗi này bạn chỉ việc vào thư mục setup game, tra cứu thư mục GameGuard xóa đi, rồi test chạy lại game là xong.

Hy vọng bài viết trên để giúp đỡ bạn lập cập gỡ lỗi, nhằm trải nghiệm rất phẩm nhập vai tới từ Hàn Quốc này. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!