Lỗi cannot find 640x480 video mode

  -  
You are viewing the article: Sửa Lỗi Cannot Find 640X480 clip Mode, download Gta Vice đô thị | mangago.vn at mangago.vn

Lỗi Cannot find 640×480 video clip mode thường hay chạm mặt sau khi thiết lập game GTA, mặc dù để sửa lỗi Cannot find 640×480 đoạn phim mode cũng không thực sự khó khăn nếu bạn biết tại sao gây ra lỗi cần yếu khởi rượu cồn GTA này, hướng dẫn trong bài viết hy vọng sẽ giúp đỡ bạn gọi tìm ra vì sao và sửa nhanh lỗi này để nghịch GTA Vice city trên thứ tính.

Bạn đang xem: Lỗi cannot find 640x480 video mode


*

Bước 2: ráng Đổi Độ Phân Giải Của GTA Vice đô thị Xuống 640×480– bấm chuột phải vào file gta-vc.exe => chọn Properties.– tại thẻ Compatibility, tích Run thí program in compatibility for mode chọn Windows XP (Service Pack 3)– Tích Run in 640×480 screen resolution và Run this program as an administrator => click OK để háp dụng những thay đổi. Giờ đây, bạn đã có thể vào GTA Vice City thưởng thức game như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Mod Skyrim - Cách Để Cài Đặt Mod Skyrim (Kèm Ảnh)

Bạn đang xem nội dung bài viết tại: https://mangago.vn/

Khi chơi GTA Vice City, ngoài những lỗi khởi bộ động cơ bản, còn xuất hiện không hề ít lỗi GTA khác ví như Lỗi GTA cannot find enough available video memory. Để sửa lỗi GTA cannot find enough available đoạn phim memory chẳng hạn, người dùng sẽ phải update driver hoặc tăng cấp card hình ảnh rời để giải quyết lỗi. Tuy vậy, một vài trường hợp lỗi tạo nên còn vày những vì sao không xác định. Với những trường vừa lòng như vậy, người dùng nên gỡ bỏ bạn dạng cài GTA và cài đặt GTA lại trên lắp thêm tính.

Xem thêm: Loạt Sự Thật Về Các Câu Chuyện Cổ Tích Quen Thuộc, Sự Thật Đáng Sợ Đằng Sau Những Câu Chuyện Cổ Tích

Lỗi Cannot find 640×480 video mode cũng như nhiều lỗi GTA khác, xuất hiện thêm khi người dùng download GTA và tiến hành cài GTA Vice thành phố và chạy game bằng file mua về, lỗi Vice thành phố này khiến cho người cần sử dụng không thể truy cập được vào game để chơi. Để sửa lỗi không khởi rượu cồn Vice City sau khoản thời gian cài GTA Vice City, người dùng sẽ phải đổi khác một số tùy chỉnh thiết lập hệ thống cơ bản.


See also Công thức, cách tính Đạo hàm theo quan niệm và mối contact giữa đạo hàm cùng tính thường xuyên | mangago.vn

Bạn sẽ xem bài viết tại: https://mangago.vn/

*

mangago.vn cũng giúp lời giải những sự việc sau đây:


Lỗi Unhandled exception c00005GTA Vice đô thị Unhandled exception c00005 At address 004dfb30Hack GTA Vice CityKhông vào được GTA Vice CityHack Vice city PCMã GTA Vice thành phố trên năng lượng điện thoạiLỗi load game GTA Vice CityTải cheat GTA Vice City