Lỗi Checksum Error Khi Giải Nén

  -  

Sẽ thiệt là không vui! Nếu nlỗi Khi giải nén tệp tin mà bọn họ lại nhận thấy thông tin lỗi “The tệp tin is corrupt” tương tự nhỏng hình bên dưới.

Bạn đang xem: Lỗi checksum error khi giải nén

*
Lỗi Corrupt trong Winrar

Thông thường Lúc chạm chán lỗi Corrupt này. Không không nhiều các bạn sẽ xóa tệp tin hoặc tải lại file kia. Với chỉ dẫn này. mangago.vn hi vọng chúng ta chưa hẳn xóa bỏ đi hay search kiếm tệp tin nhằm download về lại. Ý tưởng của bài viết này là thực hiện kĩ năng sửa lỗi tệp nén “Repair archive” tất cả sẵn trong ứng dụng Winrar.

Để áp dụng tính năng Repair archive này. Các chúng ta chỉ cần msinh sống file nén bị lỗi lên cùng với ứng dụng Winrar. Trên đồ họa bao gồm của Winrar họ lựa chọn menu Tools > Repair archive sầu. (Phím tắt Alt + R)

*
Chức năng Repair archive sầu vào Winrar.

Hiện nay một cửa sổ bé dại xuất hiện thêm được cho phép các bạn lựa chọn đuôi file với nơi lưu giữ file sau thời điểm sửa lỗi. Để lựa chọn nơi lưu lại, chúng ta nhấn Browse và ưng chuẩn mang lại thư mục giỏi ổ đĩa nên lưu tệp tin > OK. Quay lại hành lang cửa số nhận OK để ban đầu quá trình sửa lỗi. (Hình)

*
Chọn nơi lưu giữ và đuôi tệp tin sau khoản thời gian sửa lỗi.

Xem thêm: Tổng Hợp Mã Gta 4, Lệnh Gta Vice City 4, Game Cướp Đường Phố 4

Quá trình sửa lỗi nhanh khô giỏi chậm rì rì tùy ở trong vào số lượng file lỗi gồm trong tệp nén các giỏi không nhiều, với kích thước file mập giỏi bé dại. lúc quy trình sửa lỗi hoàn toàn Winrar đã hiển thị chữ Done. Như hình dưới.

*
Quá trình sửa lỗi trả tất

Lúc này chúng ta chỉ cần dấn Cđại bại để tắt hành lang cửa số này đi. Tắt luôn phần mềm winrar đi. Tiếp theo! Msinh sống thỏng mục hoặc ổ đĩa địa điểm chọn lưu giữ tệp tin sửa lỗi thời điểm nãy. quý khách hàng vẫn thấy một tệp tin như nhau file cội với chi phí tố fixed xuất xắc rebuilt phía đằng trước tên tệp tin. Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể tiến hành bung file tệp tin vừa sửa lỗi xem còn báo lỗi corrupt nữa không nhé!

*
File sau khoản thời gian sửa lỗi với chi phí tố rebuilt

Lưu ý: Alldcentimet.com khulặng các bạn là khi nén file với winrar hãy lựa chọn mục “Add recovery record”. Vì giả dụ lỡ tệp tin bị corrupt thì khả năng hồi sinh lại file sẽ tạo thêm. Để có tác dụng được điều đó thì Lúc thực hiện nén file, chúng ta khắc ghi như hình.

*
Chọn tuấn kiệt Add recovery record Lúc nén tệp tin với ứng dụng Winrar.

Xem thêm: Chi Phí Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm, Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Hết Bao Nhiều Tiền

Kế tiếp! Chuyển quý phái thẻ (tab) Advanced. Mục Recover record khoác định là 3%. Chúng ta nên đặt cao hơn nữa mức này 1 không nhiều. Ví dụ bằng 10% chẳng hạn!.