Lỗi Decompression Failed With Error Code-12

  -  

1 Lỗi Social Club GTA 5 – lốt hiệu nhận thấy và biện pháp khắc phục cấp tốc nhất3 Lỗi trò chơi GTA 5 tự động khóa 30FPS khi sử dụng Vsync

Lỗi GTA 5 luôn là vấn đề khiến cho nhiều tín đồ chơi “đau đầu”. Mặc mặc dù là một tựa game tồn tại đình đám, tuy thế GTA 5 cũng liên tiếp phát sinh lỗi trong quy trình trải nghiệm. Tại sao gây ra tình trạng này có thể là do nhà phân phát hành, hoặc do bạn chơi chưa nắm rõ các thông số kỹ thuật kỹ thuật khi cài đặt game. Vậy, biện pháp sửa lỗi game GTA 5 ra làm sao là công dụng nhất? ngay lập tức trong bài viết này, mangago.vnvn để giúp bạn tổng hợp toàn bộ các lỗi thường gặp trong GTA 5 và giải pháp khắc phục cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Lỗi decompression failed with error code-12

Đang xem: những lỗi thường gặp mặt trong gta 5 và biện pháp fix lỗi


*

Lỗi Social Club GTA 5 – vệt hiệu nhận ra và bí quyết khắc phục nhanh nhất

Social Club GTA 5 chính là một trong những lỗi phổ biến của tựa game này. Dưới đây là một vài vệt hiệu nhận biết là cách sửa lỗi Social Club Error GTA 5 rất hiệu quả, cùng xem qua các bạn nhé!

Hiện trạng

Nếu chạm mặt phải lỗi Social Club GTA 5, thì máy tính của bạn có thể dẫn mang đến tình trạng bị treo loading mãi mãi. Khi đó, màn hình laptop sẽ bị đen, hoặc lộ diện những thông báo khác như:

“A newer version of Social Club is required. The updater may have failed. Please exit the game & install the latest version of the Social Club”“Social Club failed khổng lồ initialize”“Social Club failed to load due to an incomplete installation. Please exit the game và re-install the latest version of the Social Club”

*

Lỗi decompression failed with error code-12 GTA 5

Sửa lỗi GTA 5 Social Club hiệu quả

Với trường hòa hợp này, các bạn nên thiết lập lại Social Club. Trong quá trình cài đặt, các file GTA5.exe, PlayGTAV.exe và GTAVLauncher.exe phải được tắt hết đi. Nếu như vẫn không khắc phục được, thì chúng ta hãy sửa lỗi trong trò chơi GTA 5 theo công việc dưới đây:

Bước 1: Khởi chạy trò chơi GTA 5 bằng phương pháp sử dụng quyền Administrator bằng cách:Vào trong thư mục thiết lập trò chơi GTA 5Nhấn chuột đề nghị vào thư mục PlayGTAV.exeNhấn lựa chọn mục Run as Administrator và ban đầu chạy.Bước 2: Cập nhật Visual C++ với DirectX phiên bạn dạng mới nhất.Bước 3: Sau đó, chúng ta vẫn thấy bị treo lắp thêm ở triệu chứng “Loading…” thì hãy nhấn nút Home trên bàn phím.Bước 4: Tắt những trình diệt virus và dọn dẹp và sắp xếp các vận dụng thừa trên máy vi tính (nếu có). Ví dụ điển hình như: Avast, CCleaner, Kaspersky,…Bước 5: chú ý rằng Social Club đề nghị được setup đúng chỗ. Thông thường sẽ là Program FilesRockstar GamesSocial Club.Bước 6: ngôi trường hợp người tiêu dùng cài game GTA 5 qua vận dụng Steam thì phải bắt buộc Verify lại Cache:Mở ứng dụng SteamẤn chuột phải vào game GTA 5 trong list gồm sẵn với chọn PropertiesChọn tab Local files cùng nhấn chuột vào phần Verify integrity of game cache…Hãy hóng đợi cho đến khi Steam xác thực các file là được.

Lỗi tụt FPS khi lái xe

Tụt FPS khi lái xe thường xẩy ra trên những máy vi tính có thông số kỹ thuật yếu. Đối với chúng ta sử dụng thẻ AMD hay Nvidia, thì chỉ cần nâng cấp cho Driver Card màn hình lên phiên phiên bản mới nhất. Thẻ AMD là 15.4, còn thẻ Nvidia là 350.12. Lúc đó, GTA 5 đã chạy bất biến và mượt mà hơn hết sức nhiều.

Nếu vẫn không khắc phục được triệu chứng này, thì bạn hãy giảm thông số kỹ thuật máy xuống. Vào phần Setting Graphic, chúng ta hãy điều chỉnh sao cho không bị quá số ghi ở trong mục video Memory để hạn chế giật, lag. Hoặc chúng ta cũng có thể giảm Distance Detail vào phần cài đặt đặt.

Video Memory: Điều chỉnh xuống tại mức MinTexture unique View distance: Điều chỉnh sinh hoạt mức Medium.

*

Fix drop fps GTA 5 khi lái xe

Lỗi trò chơi GTA 5 tự động hóa khóa 30FPS khi thực hiện Vsync

Lỗi tự động hóa khóa 30FPS xuất hiện khi sử dụng Vsync khiến cho bạn cực kỳ ức chế. Giải pháp sửa lỗi GTA 5 bên dưới đây để giúp đỡ bạn loại bỏ ngay vụ việc này:

Đối với card Nvidia

Đối với Card Nvidia, bạn chỉ cần tắt Vsync trò chơi bằng phương pháp mở Nvidia control panel. Sau đó, bạn sẽ đi vào folder manage 3 chiều setting > Program settings > chọn GTA V > bật Vsync On cho GTA V.

Như vậy, game GTA 5 đang chạy mềm mại ở 60 FPS. Nếu bị tụt xuống bên dưới 60FPS thì Card hình ảnh Nvidia sẽ tự động hóa tắt Vsync. Sau đó, nó lại tự bật lên lúc trò đùa trên 60 FPS. Nếu bạn thấy trò đùa bị hạ xuống 30 FPS, thì hãy vào phần thiết đặt trò nghịch để tắt và mở lại Vsync là OK.

Đối với thẻ AMD

Đối cùng với Card AMD, lúc bị look xuống nhỏ hơn hoặc bởi 30 FPS, thì bạn chỉ cần vào phần thiết đặt game để tắt cùng mở lại Vsync là xong.

Lỗi C++”, “D3D” or “DirectX” khi yêu cầu GTA 5

Nếu chạm chán phải tình trạng “C++”, “D3D” hoặc “DirectX”, thì chúng ta hãy triển khai kiểm tra lại DirectX hoặc C++ với reinstalling. Sau đó, bạn sẽ tải lại phiên bản mới độc nhất của Social Club và DirectX.

Bạn gồm thể cập nhật phiên bạn dạng theo đường dẫn sau: https://support.rockstargames.com/hc/en-us/articles/203458663

*

Sửa lỗi the application was unable to start correctly 0xc0000142 GTA 5

GTA 5 lỗi mất tiếng và bí quyết sửa nhanh chóng

Mất tiếng cũng chính là lỗi thường chạm chán khi vào trò chơi GTA 5. Lỗi này được bắt nguồn từ sound thẻ hoặc drivers. Do đó, bạn chỉ việc fix bọn chúng theo 2 cách đơn giản dễ dàng dưới đây:

Cách 1: cài đặt đầy đầy đủ DirectXC++ và NET thông qua links tải: https://www.microsoft.com/en-gb/download/details.aspx?id=35Cách 2: triển khai kiểm tra các thiết lập về âm nhạc trên Windows bằng cách: Vào thư mục Windows rồi chọn Windows-sided audio-enhancements. Sau đó, các bạn hãy tìm vị trí ghi disable all với Restart lại game.

Để fix lỗi music GTA 5 video, các bạn cần thiết lập lại DirectX theo những link tải tương xứng sau:

Với Directx 9: http://www.microsoft.com/en-ph/download/details.aspx?id=34429Với Direcx 11: http://www.microsoft.com/en-sg/download/details.aspx?id=17431

Lỗi GTA 5 0xc000007b

Với lỗi 0xc00007b GTA 5, các các bạn sẽ có 5 phương pháp để khắc phục. Chúng ta cũng có thể chọn 1 trong những 5 cách mà shop chúng tôi gợi ý dưới đây:

Cách 1: thực hiện tải file dưới về máy với giải nén rồi tiến hành cài đặt. Bước đầu khởi chạy file aio-runtimes.exe > Chọn những mục cần thiết đặt > Click vào phần Install > Nhấn chọn Restart lại máy.

Xem thêm: Top 7 Tướng Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân, Top 10 Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Link tải: http://www.mediafire.com/file/97erhoox4d3zabq/aio210.zip/file

Cách 2: cài đặt thủ công bằng tay file NET Framework 4.5, Microsoft Visual C++ tất cả các bản, SIlverlight, ShockwareFlash và DirectX phiên bản mới nhất.Cách 3: Xóa tất cả file chứa D3D hoặc d3d trong System32 và SysWow64. Sau đó, bạn thực hiện cài lại DirectX cho PC.Cách 4: Ghost lại máy vi tính để đào thải tình trạng chơi GTA 5 bị giật.Cách 5: Cách sớm nhất để xử lý vấn đề đó đó là cài lại Win.

Lỗi GTA 5 has stopped working và bí quyết khắc phục

Lỗi has stopped working GTA 5 xuất hiện không hề ít trong quá trình trải nghiệm của những game thủ. Bạn cũng có thể lựa chọn một trong 4 phương pháp khắc phục sau đây:

Cách 1: Hạ thông số kỹ thuật máy tính của doanh nghiệp xuống, khi đó tình trạng up patch sẽ tiến hành hạn chế.Cách 2: Copy tất cả file vào mục đã setup trò đùa rồi chạy Launcher game luôn.Cách 3: thiết lập update 4 hoặc 5, tiếp nối xoá 3DM đi và dùng crack reloaded nhằm sửa lỗi GTA 5 has stopped working.Cách 4: dìm chuột bắt buộc vào Computer > lựa chọn thư mục Manage > lựa chọn Device manager Display adapters > chọn Disable card driver. Sau đó, các bạn hãy vào trong game để chạy Launcher game > chọn enable card driver when screen rockstar before go to lớn game.

Nếu launcher.exe báo lỗi là “No DirectX 10 or 11 adapter or runtime found”, thì bạn cần phải chọn driver thẻ liền chứ không phải card rời. Sau đó, các bạn hãy click vài ba phần Update driver software > Chọn Browse my computer for > Chọn Let me pick from a list Next.

Lưu ý: trong những khi đang làm trách nhiệm cướp ngân hàng đầu tiên mà xuất hiện lỗi lỗi stop working GTA 5, thì bạn cũng có thể tải lại file bắt đầu hoặc xin tệp tin của bạn bè nhé!

Phương pháp sửa lỗi GTA V triệt để

Với tất cả các lỗi không vào được GTA 5 nêu trên, trường hợp vẫn cấp thiết khắc phục được, thì chúng ta hãy áp dụng cách fix triệt để dưới đây:

Bước 1: tải về PC của doanh nghiệp Tool patch fix lỗi GTA V steam failed lớn initialize theo link này: http://flamefile.net/gta5pcfixBước 2: Giải nén cho file fix lỗi khi sở hữu GTA 5 vừa download về với mở patch.Bước 3: Nhấn mục Select Folder và thường xuyên vào thư mục: C:Program Files (x86)SteamsteamappscommonGrand Theft auto VBước 4: chọn lựa card đồ họa AMD hoặc Nvidia. chúng ta có thể bấm check để nó auto tìm kiếm.Bước 5: nhấp chuột vào mục Check.Bước 6: Ở các mục mặt phải, hãy xem chúng ta đang chạm chán phải lỗi gì thì tích lựa chọn vào hầu hết lỗi đó.

Xem thêm: Mùa Dâu Tây Đà Lạt Có Vào Mùa Nào, Dâu Tây Đà Lạt

Bước 7: Bấm vào Verify & Patch và đợi từ 3 mang lại 5 phút để vận dụng fix lỗi setup GTA 5. Sau khi ngừng quá trình đó, bạn hãy khởi hễ lại game.

Trên trên đây là cục bộ những lỗi GTA 5 thường gặp mặt và bí quyết khắc phục công dụng nhất. Tuy rằng GTA 5 là 1 trong tựa trò chơi thuộc dạng Top, nhưng nó vẫn cần yếu tránh được những lỗi vừa nhắc đến. Hi vọng rằng, với những thông tin vừa rồi, bạn có thể loại quăng quật tình trạng giật, lag lúc chơi game nhanh chóng. Chúc các bạn thành công nhé!