Lỗi đơ máy khi chơi liên minh huyền thoại

  -  

Lỗi card màn hình là giữa những lỗi phổ biến khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nội dung bài viết này sẽ cung ứng 8 cách khiến cho bạn khắc phục lỗi card màn hình Liên Minh lịch sử một thời nếu chẳng may gặp mặt phải.

Bạn đang xem: Lỗi đơ máy khi chơi liên minh huyền thoại


8 giải pháp khắc phục lỗi card màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Cách 1: vô hiệu hóa hóa cùng kích hoạt lại trình tinh chỉnh và điều khiển card màn hình

Đây là cách thức dễ triển khai nhất cùng đáng để chúng ta thử.Truy cập Device Manager -> bấm vào phải vào Display driver> chọn Disable.Nhấp chuột phải một lần nữa và lựa chọn Enable.Bạn thử nghịch LOL và kiểm tra xem lỗi có còn xuất hiện hay không nhé.

Cách 2: update card màn hình

Cập nhật card màn hình là cách khắc phục vật dụng hai giả dụ như bạn chạm mặt phải thông tin lỗi.DirectX và card screen có liên quan ngặt nghèo với nhau, bởi vậy lỗi trong DirectX thực sự rất có thể là lỗi cùng với trình điều khiển và tinh chỉnh card màn hình.

*

Nếu bạn chưa cập nhật driver cung ứng trong một thời hạn dài, chúng ta nên cập nhật trình điều khiển để khắc phục và hạn chế sự cố.Có thể tham khảo các bước dưới đây:

nhấp chuột phải vàoMy Computer or This PC -> lựa chọn Properties -> chọn Device Manager (bạn cũng rất có thể làm theo đường truyền này Bảng điều khiển> Hệ thống cùng bảo mật> Hệ thống> Nhấp vào Trình quản lý thiết bị) ChọnDisplay Adapter > chọn Graphics card và bấm vào phải ChọnDelete the driver software for this device cùng nhấn nút Uninstall Bạn thực hiện truy cập trang web ở trong nhà sản xuất card bối cảnh và sở hữu xuống trình điều khiển theo biện pháp thủ công, phù hợp với thông số kỹ thuật kỹ thuật bên trên PC của bạn.Sau khi cài xuống, hãy cài đặt phần mềm theo hướng dẫn trên màn hình.

Đối với người tiêu dùng Windows 10 cùng Windows 11, phiên bản cập nhật các driver sẽ rất có thể xử lý với Windows Update. Bởi vì vậy, cách cực tốt để cập nhật driver là cho tab Windows Update và soát sổ các bản cập nhật.Nếu có chúng ta nên tiến hành setup các bạn dạng cập nhật.

*

Để khám nghiệm các bản cập nhật trong Windows 10, bạn thực hiện làm theo công việc sau:

Đi cho tới Windows Settings bằng phương pháp nhấn phímWindows + I lựa chọn Updates & Security Nhấp vàoCheck for Updates Nếu gồm bất kỳ bạn dạng cập nhật nào, Windows sẽ tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật.Bạn sẽ bắt buộc khởi đụng lại máy tính để áp dụng các bạn dạng cập nhật. Bạn cũng có thể đặt quyền mang đến cập nhật tự động hóa bằng biện pháp chọnAdvanced option - mẫu cuối của tab Windows Update.

Cách 3: khôi phục lại Driver hỗ trợ

Một số ngôi trường hợp gồm thể cập nhật lại driver thẻ màn hình có thể khắc phục được lỗi. Nếu cách đây không lâu PC của công ty đã cập nhật driver với lỗi ban đầu xuất hiện sau khi cập nhật, thì gồm thể quan tâm đến khôi phục lại driver cũ.

*

Các thao tác làm việc được phía dẫn cụ thể dưới đây.

Thực hiện quá trình truy cập Computer > Device Manager > chọn Adapter bạn ao ước xóa> nhấn vào phải> nhấp vàoProperties đưa đếntabDriver và nhấp vàoRoll Back Driver. nếu như hoạt động, hãy nhấp vào tùy lựa chọn đó và làm theo hướng dẫn trên screen để khôi phục phiên phiên bản trước của trình điều khiển và tinh chỉnh card màn hình hiển thị của bạn.

Cách 4: Xóa tệp Game.cfg để xóa lỗi card screen của LOL

Một số bạn đã thành công xuất sắc trong việc loại bỏ lỗi thẻ màn hình bằng phương pháp xóa tệp game.cfg.Đây là một chiến thuật đơn giản, chỉ mất khoảng 30 giây rất đáng để để chúng ta thử.Để xóa tệp, hãy thực hiện các làm việc dưới đây

Nhấp chuột bắt buộc vào shortcut bên trên desktop của LOL > nhấp vàoOpen file location> mở thư mục conConfig> định vịgame.cfg>nhấp con chuột phải> chọnXóavà xác nhận.

Xem thêm: Chuyen Tinh Garen Và Katarina, Chuyện Tình Đáng Yêu Của Garen Và Katarina

Khởi chạy trò nghịch và kiểm soát xem lỗi card màn hình hiển thị trong Liên minh lịch sử một thời có còn xuất hiện hay không nhé.

Cách 5: Xóa tệp phụ

Sự cố gắng này cũng đã được một vài người cần sử dụng khắc phục bằng cách xóa một vài thư mục con và tệp bé của trò đùa và thực hiện công cụ sửa chữa (Repair tool) trong Liên Minh nhằm chạy thay thế sửa chữa và tự khắc phục những tệp.Bạn có thể tham khảo các làm việc sau:

Đi tới vị trí của LOL bằng cách làm theo như cách 4 để truy cập vào Config > chọn game.cfg cùng input files → lựa chọn Delete và xác nhận Mở thư mục conRADStrong trò đùa và chọn thư mục conlol_game_clientlol_game_client_en_us> bấm chuột phải> chọnDelete> xác nhận.

*

Sau khi chúng ta đã trả tất việc xóa các tệp, bước tiếp theo sau là thực hiện sửa chữa.

Mở trò đùa và nhấp vào biểu tượng(?) nằm ở góc cạnh trên mặt phải. ChọnRepair với chờ quá trình sửa chữa kết thúc

Cách 6: Khởi chạy "Initiate Full Repair" vào trò chơi

Liên minh huyền thoại cung ứng một tài nguyên nhằm tự tự khắc phục các sự cố kỉnh khi trò chơi có tương quan đến lỗi tệp.Bạn hoàn toàn có thể truy cập vào “Initiate Full Repair” trong menu cài đặt lên trang chủ, khá tiện nghi trong việc sửa lỗi LOL thẻ màn hình.

Mở Liên minh lịch sử một thời và nhấp vàobiểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải sát bên nút đóng (X). Truy vấn đến "Initiate Full Repair" và nhấp vào nó.

*

Sau kia Liên Minh sẽ ban đầu quá trình xác minh những tệp nhằm tìm lỗi với sửa chữa.Sau khi quy trình sửa chữa trị kết thúc, hãy khởi đụng lại trò đùa và đánh giá xem lỗi bao gồm còn xuất hiện hay là không nhé.

Cách 7:Sửa chữa cấu hình thiết lập .Net Framework

.Net Framework là điều kiện tiên quyết quan trọng cho card màn hình.Do đó, vấn đề khắc phục sự gắng với .Net Framework hoàn toàn có thể thực sự hạn chế và khắc phục được lỗi card screen của bạn.Microsoft cung ứng công cụ có thể giúp bạn thay thế .Net Framework, hãy nhấp vào links để tải xuốngMicrosoft NET Framework Repair Tool.Sau khi download xuống, chúng ta cũng có thể cài đặt phần mềm và tuân theo hướng dẫn để sửa chữa thay thế .Net Framework để đào thải lỗi DirectX của hợp thể Huyền Thoại.

*

Cách 8:Cài đặt lại trò chơi

Đây cũng là biện pháp cuối cùng: thiết đặt lại trò chơi. Vì các bước trò đùa được quan sát và theo dõi trực tuyến trải qua tài khoản của bạn, các bạn không phải lo ngại về việc mất quy trình trò chơi.Làm theo công việc dưới phía trên để gỡ cài đặt và thiết lập lại trò chơi.

trong Program, nên chọn lựa Uninstall a program chuyển trỏ chuột cho Liên minh lịch sử một thời và nhấp chuột phải lựa chọn Uninstall/Change tuân theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị để gỡ cài đặt trò chơi. Sau đó, khởi đụng lại lắp thêm tính

Sau khi gỡ thiết đặt xong, các bạn sẽ cài để lại trò đùa và đăng nhập bằng ID hiện bao gồm của bạn. Tiến hành khởi chạy lại và soát sổ xem lỗi card màn hình trên Liên Minh tất cả còn xuất hiện hay không nhé.

Xem thêm: Top 15+ Game Trấn Thủ Thành Trì, Game Trấn Thủ Thành Trì

Trên trên đây FPT cửa hàng đã share với bạn8 bí quyết khắc phục lỗi card màn hình hiển thị Liên Minh Huyền Thoại. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.