LỖI ĐỘT TỬ LG G4

  -  
Được biết, LG G4 là chiếc smartphone của LG thuộc hàng "bom tấn" được trình làng vào cuối tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, đến thời khắc hiện tại, đã có nhiều người cần sử dụng LG G4 trên khắp thay giới chạm mặt lỗi "đột tử".

Bạn đang xem: Lỗi đột tử lg g4

 LG G4 lỗi "đột tử" khiến phẫn nộ cho những người dùng toàn cầuCụ thể, một lượng người tiêu dùng LG G4 không nhỏ đang tiếp tục phàn nàn về việc dế yêu của họ vẫn sử dụng thông thường đột nhiên khởi rượu cồn lại cùng bị treo biệu tượng công ty (bootloop). Mang cho vấn đề thử mọi biện pháp như cởi pin, xóa cache, reset, hay thậm chí còn là flash lại ROM nhưng mà vẫn thiết yếu cứu sinh sống được thiết bị. Sự việc này xẩy ra ngay trên những cái G4 không root.
*

Người dùng thu thập chữ ký nhằm mục tiêu tạo sức nghiền với LG về lỗi bên trên G4

Tình trạng này xuất hiện nhiều tuyệt nhất trên các máy LG G4 buôn bán tại Mỹ, từ những nhà mạng Verizon (VS986) với Sprint (LS991). Một số model từ các thị trường khác có phần trăm hỏng hóc thấp hơn, mà lại vẫn có một trong những trường hợp đã xảy ra, bao hàm cả máy chính hãng trên Việt Nam. Theo so sánh của một trong những người dùng, các cái LG G4 được tiếp tế trước mon 10 sẽ có tỷ lệ gặp gỡ lỗi cao.Mới đây, một người tiêu dùng tại Mỹ đang tiến hành tích lũy chữ ký kết của những người tiêu dùng khác gặp gỡ vấn đề bất thường với loại LG G4 nhằm tạo sức ép trước LG và yêu mong hãng tất cả một câu trả lời thỏa đáng, tất nhiên mở một chương trình thay thế miễn giá thành cho các cái G4 lỗi mà lại không phân biệt xuất xứ của máy.

Xem thêm: Vẽ Biểu Đồ Đường Biểu Hiện Tổng Nợ Nước Ngoài Của Nhóm Nước Đang

LG đã chủ yếu thức xác thực lỗi "đột tử" và hứa thay thế sửa chữa máyLG Electronics chứng thực một số smartphone G4 đang chạm mặt phải sự cụ "đột tử" bất thường, được nhiều người dùng miêu tả là máy đang thực hiện nhưng bất ngờ đột ngột tắt ngóm, và cần thiết khởi cồn lại. Sau khoảng thời gian dài, điều tra và nghiên cứu, LG Electronics đã gửi ra tóm lại cuối cùng.Cụ thể, thay mặt đại diện này cho biết, rất có thể LG G4 đang gặp gỡ phải sự thay "bootloop". Tạm đọc là chiếc G4 sẽ cố gắng khởi động lại liên tục, cho tới khi máy hoàn toàn hư hư nặng và cần thiết khởi rượu cồn lại được nữa. LG đến rằng, rất có thể đây là một trong sự cầm phát sinh trường đoản cú phần cứng, các linh kiện có trong smartphone.

Xem thêm: 7 Cách Khắc Phục Lỗi Rất Tiếc Dịch Vụ Google Play Đã Dừng Lại

*

Rất may thay mặt đại diện LG đã chứng thực sự núm bootloop trên điện thoại cảm ứng G4, đồng thời hứa hẹn sẽ tự khắc phục, sửa chữa.