LỖI GAME NGÔI SAO THỜI TRANG

  -  

MuMu xin xin chào và hoan nghênh các Stylist đã đi đến với Ngôi Sao thời trang mangago.vn.

Bạn đang xem: Lỗi game ngôi sao thời trang

MuMu xin được phía dẫn, giải đáp một trong những sự cầm cố không vào game được khi thâm nhập Ngôi Sao năng động mangago.vn.

Lỗi 1- Tải ngôi sao Thời Trang từ bỏ CH Play, khi tiến hành update thì thông báo “Tải cập nhật thất bại” hoặc“Giải nén thất bại”

*

Nguyên nhân 1 - bởi đường truyền bất ổn định.Bạn nên dùng wifi để thiết lập game để không trở nên rớt mạng.Nguyên nhân 2 - do dung lượng bộ lưu trữ của điện thoại thông minh không đủ.Khi game tải về sẽ được tải trên bộ nhớ của điện thoại thông minh – chứ không hề phải bộ lưu trữ của thẻ ghi nhớ (thẻ SD). Chúng ta nên xoá hoặc chuyển bớt các ứng dụng không quan trọng sang thẻ nhớ. Biện pháp làm như sau:Bước 01: kiểm tra bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm xem còn đầy đủ từ 700 - 800MB không. Mở “Cài đặt”, chọn “Bộ nhớ”, “Dung lượng trống” từ bộ nhớ điện thoại.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2011 !, Công Bố Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2011

*

*

Bước 02: Nếu dung lượng ít hơn 700 - 800MB thì nên cần xóa bớt các ứng dụng không quan trọng hoặc chuyển các ứng dụng đó sang thẻ lưu giữ SD. Mở “Cài đặt, chọn “Quản lý ứng dụng”, chọn các ứng dụng yêu cầu chuyển “Chuyển quý phái thẻ SD” . Sau đó vào lại trò chơi và tiến hành cập nhật.

*

*

Lỗi 2- Tải ngôi sao 5 cánh Thời Trang tự CH Play, khi mở trò chơi lên thì hiện thông báo “Rất tiếc, ngôi sao Thời Trang đã dừng lại”

*

Mumu đã ghi nhận các trường vừa lòng lỗi này, phía kỹ thuật đã trong quy trình khắc phục, sẽ cố kỉnh gắng xong sớm nhất có thể nha.Lỗi cài đặt Droid 4x nhưng không vận động được

*

hoặc

*

Thông báo lỗi “Ủy quyền thất bại” hoặc lỗi “!” lúc đăng nhập bởi Facebook

*

Bước 01: tại màn hình hiển thị chính chọn nút “Tải”, lựa chọn tiếp “Đồng ý” và kế tiếp đăng nhập lại Facebook.

Xem thêm: Bảng Ngọc Teemo Top Mùa 12 + Lên Đồ & Cách Lên Đồ Cho Teemo Ap

*

Bước 02: nếu vẫn tồn tại bị hãy thoát trọn vẹn game. Tiếp đến mở lại lựa chọn đăng nhập Facebook.Bước 03: ví như vẫn không không còn nên thực hiện xóa game và cài đặt lại. Sau đó mở lại chọn đăng nhập Facebook


Sự kiện hot