Lỗi khi click vào game chọn bắt đầu không hiện thông báo gì hoặc không vào được game .

  -  
Windows 7 Enterprise Windows 7 home Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate coi thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Khi tìm cách cài đặt, nâng cấp hoặc khởi động một chương trình hoặc tệp, bạn nhận được thông báo lỗi sau:


Lỗi: Windows bắt buộc truy nhập thiết bị, đường truyền hoặc tệp đã chỉ định. Bạn có thể không có quyền truy vấn nhập thích hợp vào mục này


Giải pháp

Để khắc phục sự cố này, hãy làm theo các bước vào những phương pháp dưới đây, bắt đầu với phương pháp 1. Nếu phương pháp 1 không khắc phục được sự cố, hãy tiếp tục phương pháp kế tiếp.

Bạn đang xem: Lỗi khi click vào game chọn bắt đầu không hiện thông báo gì hoặc không vào được game .

Phương pháp 1: Kiểm tra quyền đối với tệp hoặc thư mục

Lưu ý Đảm bảo bạn là Quản trị viên hoặc thành viên của nhóm Quản trị miền nếu bạn sẽ ở vào miền.Quyền là các quy tắc được kết hợp với tệp giúp xác định coi bạn có quyền truy hỏi nhập tệp hay không và những thao tác bạn có thể thực hiện với tệp. Đê kiểm tra quyền đối với tệp hoặc thư mục, hãy làm theo các bước sau:

Bấm chuột phải vào tệp hoặc thư mục, kế tiếp chọn Thuộc tính.

Chọn tab Bảo mật.

Trong thương hiệu nhóm hoặc người dùng, bấm vào tên của bạn để coi các quyền bạn có. (Ảnh chụp màn hình hiển thị cho bước này được liệt kê mặt dưới).

*

Chọn Chỉnh sửa, rồi chọn các hộp kiểm đến quyền mà bạn cần, sau đó bấm OK. (Ảnh chụp màn hình hiển thị cho công đoạn này được liệt kê bên dưới).

*

Để biết thêm thông tin về quyền, hãy xem Quyền là gì?

Phương pháp 2: khám nghiệm vị trí tệp

Bạn có thể nhận được lỗi này nếu lối tắt hoặc bản cài đặt sẽ tìm cách tầm nã nhập một vị trí hiện không có, chẳng hạn như ổ đĩa được kết nối mạng hoặc ổ đĩa di động. Kiểm tra đường dẫn của tệp mà Windows ko thể tróc nã nhập và đảm bảo rằng vị trí có thể tầm nã nhập được. (Ảnh chụp màn hình cho bước này được liệt kê mặt dưới).

*

Phương pháp 3: Đảm nói rằng tệp không bị di chuyển hoặc xóa

Bạn cũng có thể nhận được lỗi này nếu như tệp đã bị di chuyển hoặc xóa. Duyệt tới vị trí của tệp và đảm bảo tệp đã ở vị trí đó.

Phương pháp 4: sản xuất lại lối tắt để kiểm tra xem bao gồm bị hỏng

Bạn cũng có thể nhận được lỗi này nếu lối tắt hoặc loại tệp khác đã bị hỏng. Bạn có thể kiểm tra lối tắt bị hỏng bằng cách tạo lại lối tắt. Để thực hiện việc này, hãy xem phần sản xuất hoặc xóa lối tắt.Nếu ứng dụng hoặc loại tệp khác bị hỏng, có thể cần sửa ứng dụng để khắc phục sự cố.

Phương pháp 5: vứt chặn tệp

Trong một vài trường hợp, tệp rất có thể bị chặn bởi vì Windows. Hãy kiểm tra thuộc tính của tệp, có thể có một ghi chú mang đến biết Tệp này ở bên trên máy tính khác và có thể bị chặn nhằm giúp bảo vệ máy tính này Để kiểm tra và bỏ chặn tệp, hãy làm theo các bước sau:

Bấm chuột phải vào tệp bị chặn, tiếp nối chọn Thuộc tính.

Xem thêm: Valve Releases 2021 Dota 2 Battle Pass, Includes Spectre Arcana, Davio &Ndash; Vikingdota

Trong tab Chung, chọn Bỏ chặn nếu có tÙy chọn này.

Phương pháp 6: soát sổ xem liệu ứng dụng diệt vi-rút bao gồm đang ngăn tệp tuyệt không

Bạn có thể kiểm tra coi liệu phần mềm diệt vi-rút có vẫn chặn tệp bằng cách tạm thời tắt phần mềm, tiếp nối tìm cách mở tệp. Nếu phải tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, bạn cần bật lại ngay lúc thực hiện xong. Nếu bạn kết nối với internet khi phần mềm diệt vi-rút của bạn bị tắt, PC của bạn sẽ dễ bị tấn công.Quan trọng: Tắt phần mềm diệt vi-rút hoặc rứa đổi thiết đặt có thể khiến PC của bạn dễ bị vi-rút tấn công, lừa đảo hoặc các đợt tấn công nguy hiểm. mangago.vn khuyên nhủ bạn không nên tắt phần mềm diệt vi-rút hoặc biến đổi cài đặt. Nếu phải tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, bạn phải bật lại ngay lúc thực hiện xong. Bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng cách này. Để tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút, hãy coi phần Tắt phần mềm diệt vi-rút

Nguyên nhân

Sự cố này có thể xảy ra nếu một vào các trường hợp sau tồn tại bên trên PC của bạn.

Bạn không có quyền tầm nã cập vào tệp hoặc vị trí tệp.

Tệp ở vị trí hiện ko truy nhập được như vị trí bên trên mạng hoặc ổ đĩa ngoài hiện không được kết nối với PC.

Tệp đã bị di chuyển hoặc xoá.

Tệp hoặc lối tắt bị hỏng.

Tệp hoàn toàn có thể bị chặn vị Windows.

Xem thêm: Quy Định Mới Về Độ Tuổi Vào Lớp 1 Theo Quy đÁ»‹Nh MớI NhấT

Phần mượt diệt vi-rút của bạn có thể chặn tệp.

thông tin Bổ sung

Để biết thêm thông tin về lỗi khi truy nhập tệp hoặc thư mục vào Windows, hãy coi phần "Truy nhập bị từ chối" hoặc các lỗi khác khi truy nhập hoặc làm việc với tệp với thư mục trong Windows