Lỗi màn hình đen lol client mới

  -  

Có khá nhiều tín đồ nghịch phàn nàn về bài toán gặp gỡ lỗi màn hình hiển thị Đen lúc chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đang dần chạm mặt đề xuất sự việc ấy, thì nội dung bài viết này đó là dành riêng cho mình rồi đấy!

Cùng EXPhường.GG mày mò nguyên nhân với giải pháp hạn chế và khắc phục nhé!


Dấu hiệu phân biệt sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Dấu hiệu thịnh hành nhưng đầy đủ người chơi thường xuyên gặp mặt là:

Màn hình Đen khi đã đăng nhập vào client LMHT.Màn hình Đen lúc đang cấm/chọn tướng.Màn hình black lúc đang cài đặt (load) vào trận.Gặp lỗi Out of rangeÂm thanh khô game vẫn đang còn cho dù không thể bao gồm hình ảnh hiển thị.

Bạn đang xem: Lỗi màn hình đen lol client mới

Ngulặng nhân sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Ngulặng nhân hầu hết dẫn mang lại triệu chứng này là bởi vì size màn hình game, ví dụ làm việc đó là độ sắc nét của Liên Minch Huyền Thoại to hơn độ phân giải của máy tính mà ai đang áp dụng. Không tựa như các lỗi Bug Splat – Crash hay DirectX, màn hình hiển thị Đen vào LOL dễ ợt để cách xử lý hơn không hề ít.

Cách hạn chế sửa lỗi screen đen

Cách 1: Sử lỗi bởi tổ hợp bàn phím

Cực kỳ đơn giản dễ dàng, các bạn chỉ việc thừa nhận tổ hợp phím Alt + Enter để cách xử trí nkhô hanh lỗi này. Lúc bấy giờ, màn hình game đã chuyển quý phái chế độ cửa sổ. Lỗi màn hình Black những điều đó đơn giản dễ dàng là vì máy tính xách tay không nghịch được sinh hoạt chính sách full screen.

Cách 2: Txuất xắc thay đổi độ sắc nét (độ rộng) screen của LOL

Bước 1: Truy cập thư mục Liên Minh Huyền Thoại theo con đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig.

Xem thêm: Chiến Binh Mùa Đông: 5 Thuyết Âm Mưu Bay Não Được Fan Đặt Ra Cho Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông, Steve Rogers Sẽ Trở Lại?

(Đối với gần như chúng ta lưu lại game sinh hoạt ổ đĩa C: nhé)

*

Cách 2: Truy ctràn vào thư mục Config. Tiếp theo, msống tệp tin game.cfg bởi Notepad, nhận loài chuột bắt buộc vào file tiếp đến lựa chọn xuất hiện With > Notepad.

*

Cách 3: Trong giao diện trên Notepad tìm về cái tất cả Height với Width chỉnh độ sắc nét màn hình. Sau đó, hãy nhập sang trọng kích thước mới tùy theo cấu hình của từng laptop. Nhấn vào File > Save để cất giữ.

Xem thêm: ‪Fc Truy Kich Cau Be Ngu Ngo, Cậu Bé Ngu Ngơ Truy Kích Cậu Bé Ngu Ngơ Là Ai

Hình như, cũng có thể có 1 cách khác sẽ là tìm về chiếc WindowMode=X rồi sửa X thành 2 và kế tiếp giữ lại.

*

Vừa rồi là 2 cách nkhô cứng độc nhất nhằm fix lỗi màn hình hiển thị Black khi thi đấu Liên Minch Huyền Thoại, hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ ích được các bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc với có những giờ phút ít chơi trò giải trí thật vui vẻ!