Hướng dẫn cách fix lỗi máy chủ đang quá tải lmht 2017

  -  

Vậy là sau 48h chuyển nhượng bàn giao sever, LMHT đã chính thức được chuyển từ Garena lịch sự VNG vào 0h00 ngày 6/1. Garena đã và đang chính thức đóng máy chủ và gỡ tựa game ra khỏi client riêng của bản thân mình vào rạng sáng cùng ngày. Tuy nhiên, fan chơi LMHT tại việt nam vẫn không được trải nghiệm trọn vẹn tất cả những bản lĩnh mà Riot client đưa về vì lí bởi vì quá tải trong thời gian ngày đầu chuyển giao. Vày đó, những người dân chơi dù đã hoàn tất link nhưng không vào được cũng cần thông cảm mang lại nhà phát hành.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách fix lỗi máy chủ đang quá tải lmht 2017

Sau khi đưa nhà, người chơi có thể sẽ bị một số lỗi nhỏ tuổi và nếu không may mắn có rất nhiều người sẽ bị mất luôn luôn acc tuy vậy đã liên kết từ sớm. Dưới đó là một số lỗi tương quan đến client nhưng mà các chúng ta có thể gặp phải, giải pháp khắc phục (sẽ update liên tục) và triệu chứng lỗi ingame đã có.

Lỗi client

Lỗi không cập nhật được

Ảnh minh họa (Internet)

Rất đa số người chơi sau khi thiết đặt được client Riot nhưng khi nhấn update thì lại xuất hiện tình trạng này. Đây là 1 trong lỗi đơn giản và dễ dàng và biện pháp khắc phục cũng không thể khó. Các bạn vào tập tin mình đã setup Riot Client lúc bắt đầu tải kế tiếp làm theo những bước.

Bước 1: Vào tập tin Riot Games (khi tải chúng ta tải nó ở chỗ nào thì nó đã ở đó, thường đã ở vào ổ đĩa C).
*
Bước 2: Click vào tập tin League of Legends kiếm tìm icon LeagueClient như hình.
*
Bước 3: thừa nhận chuột cần chọn Run as administrator là bạn đã có thể vào Client theo cách thông thường rồi.

Lỗi D3DX9_43.DLL

*
Ảnh minh họa (Internet)

Đây cũng là 1 trong những lỗi khá dễ dàng và đơn giản và dễ gặp gỡ phải khi chúng ta mới cài đặt một tựa game. Lý do là do tập tin “D3DX9_43.DLL” của sản phẩm không tương xứng với game hoặc Win 7, 8.1 với win 10 thiếu thốn tập tin này. Vì vậy, có 2 phương pháp để xử lý sự việc này.

Xem thêm: Tải Game Sniper Elite 2 Cấu Hình Game Sniper Elite V2 Remastered

Cài để hoặc cập nhật DirectX new nhất

Bạn có thể vào website của microsoft và cài trực tiếp về kế tiếp làm theo hướng dẫn thiết lập của phần mềm. Sau khi chấm dứt tải, các bạn nhấp vào tập tin dxwebsetup.exe, chọn Run, chọn I accept the agreement, tiếp đến Next (Bỏ tuỳ chọncài thêm biện pháp tìm tìm Bing, nếu như có) rồi Next đến lúc máy trả tất thiết lập sau đó chọn Finish.

Thủ côngBước 1: thiết lập tập tin D3DX9_43.DLL bên trên InternetBước 2: Giải nén file .rar và liên tục vào trò chơi như bình thường

Ở phần này, chúng ta nên chọn website uy tín để cài file nhằm tránh gần như phần mềm ô nhiễm được mua sẵn làm cho máy tính dễ gặp mặt vấn đề.

Tài khoản cấp độ 1 sau thời điểm log in

*
Credit: Quý Lê

Đây là chứng trạng thường gặp gỡ của tương đối nhiều người chơi trong ngày chuyển giao, vào đó, trên VCS cũng có thể có một tuyển thủ gặp gỡ tình trạng này – Quý Lê (Dia1).


Được biết, lỗi này xuất phát là do trong quy trình liên kết, bạn bè đã click sai một bước nào đó. Nạm thể, lỗi như sau:

“Về việc hoàn tất thừa trình thay đổi dữ liệu trong game: Khi đăng nhập lần đầu tiên, các bạn sẽ cần chứng thực để hoàn toàn quá trình biến đổi dữ liệu của mình. Hãy chứng thực lại tin tức tài khoản Garena của bản thân mình một đợt tiếp nhữa và bấm vào nút “Kế Tiếp”để xào nấu dữ liệu và hoàn tất thừa trình đổi khác này*.

*Trong trường hòa hợp quá trình xào luộc dữ liệu bị lỗi, bạn nên chọn “Thoát trợ thì thời” (Exit For Now) cùng thử lại. Nếu nhấn vào nút “Vẫn chơi” (Play Anyway), tài khoản của các bạn sẽ bị reset về lever 1 và bạn sẽ phải “làm lại từ bỏ đầu”! Hãy liên hệ Đội Ngũ hỗ trợ Người chơi để được trợ giúp rước lại dữ liệu nhé.”

Vì vậy, ý muốn lấy lại dữ liệu, chúng ta phải contact với Đội Ngũ hỗ trợ Người nghịch (Chăm Sóc khách Hàng) để rất có thể hoàn tất thủ tục này.

Xem thêm: Địa Lí 7: Bài 21: Môi Trường Đới Lạnh Địa Lí 7 Bài 21: Môi Trường Đới Lạnh

Lỗi ingame

Giao diện thay đổi tài khoảnLỗi cửa ngõ hàngLỗi thanh toánLỗi chế độ tùy chọn và luyện tậpTrạng thái gửi đổiMức giá thắng lợi khi gửi đổiPing bị tăng dần (5ms vẫn lên 2x ms, 2x sẽ lên 70-80ms, có trường hợp lên đến hơn 100ms)Mất danh sách đồng đội (do dữ liệu đổi khác và nhu yếu quá mập nên quá trình liên kết thông tin tài khoản vẫn không được hoàn chỉnh).

(còn cập nhật)