LỖI START GAME ERROR LAST ERROR 0

  -  

Tất khắp cơ thể dùng Windows cuối cùng cũng đề xuất ứng phó cùng với những sự ráng máy tính, tùy nằm trong vào phương pháp chúng ta áp dụng PC và mức độ cẩn thận của mình Khi để mắt tới Internet. Sự cầm cố màn hình xanh làm cơ liệt thiết bị của bạn cùng khiến các bạn không thể thực hiện nó. Tuy nhiên, cho dù vụ việc cực kỳ nghiêm trọng mang đến đâu, cũng có thể sửa lỗi BSOD .

*

PAGE FAULT TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ là gì?

LỖI TRANG TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ là lỗi BSOD. Nó thường xuyên đi kèm theo cùng với mã 0x00000050 và rất có thể xảy ra trên ngẫu nhiên phiên bạn dạng Windows nào, bao gồm Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP..

Mã ngừng cho biết thêm rằng hệ điều hành quản lý của doanh nghiệp tất yêu xác định tệp khối hệ thống cần thiết vào bộ lưu trữ, mặc dầu họ đang nói đến bộ nhớ thiết yếu, Chip xử lý tuyệt thẻ video clip. Do đó, Windows từ bỏ tắt cùng hiển thị screen blue color lam nhằm tách mất tài liệu với hỏng tệp.

Cách sửa lỗi PAGE FAULT IN NONPAGED AREA bên trên Windows 10

Khắc phục sự nắm mã ngừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA rất có thể mất nhiều thời hạn. Tuy nhiên, điều đặc biệt là nên máy cho doanh nghiệp sự kiên trì. Bạn cũng bắt buộc có một sản phẩm khác có chức năng truy cập Internet sinh sống chế độ ngóng, nhằm tra cứu vớt thêm báo cáo bên trên website khi các vụ việc bắt đầu rất có thể gây ra.

hơn nữa, trừ Lúc LỖI TRANG TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ gây nên vòng lặp khởi rượu cồn bên trên Windows 10, chúng ta nên sản xuất điểm khôi phục khối hệ thống và thậm chí sao lưu lại tổng thể những tệp và vận dụng cá nhân của doanh nghiệp nhỏng một giải pháp bảo mật thông tin. Sau Lúc có tác dụng điều này, hãy xem những chiến thuật sau.

1. Khởi cồn lại cứng PC của bạn

Bắt đầu với cùng 1 chiến thuật dễ dàng và đơn giản hoàn toàn có thể đào thải mã dừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA ví như kia là sự việc rứa xảy ra một lần: khó khởi hễ lại PC của khách hàng. Điều kia tức là xóa tất cả bộ nhớ đệm tạm thời được máy vi tính của chúng ta lưu trữ để khởi hễ lại thật sạch sẽ.

Cách khởi cồn lại máy tính của bạn: Tắt mối cung cấp Windows (nhấn Alt + F4 với lựa chọn Tắt ) Ngắt liên kết dây mối cung cấp khỏi máy vi tính để bàn. Nếu chúng ta có laptop, hãy tháo dỡ pin ra Nhấn cùng duy trì nút nguồn trong 20-30 giây. Trên máy vi tính bảng, hãy nhấn với duy trì đôi khi nút ít mối cung cấp cùng giảm âm thanh trong vòng thời hạn này Cắm lại dây nguồn vào máy vi tính để bàn hoặc thêm lại pin vào laptop Bật máy vi tính của doanh nghiệp với khởi hễ Windows

2. Chạy Windows Update

Nếu các bạn không lúc nào cập nhật Windows 10 hoặc sẽ thừa thọ Tính từ lúc lần cập nhật ở đầu cuối, chớ hoãn sự khiếu nại này nữa. Kiểm tra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy thêm máy tính của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng update, ví dụ như một chnóng nhỏ dại màu đỏ trên thông tin hoặc nút mối cung cấp, báo hiệu một bạn dạng update vẫn đợi xử trí.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn tắt cập nhật auto của Windows 10 , bạn cũng có thể triển khai khám nghiệm theo cách thủ công bằng tay với cho phép hệ điều hành của bản thân mình nhận thấy các tác dụng, cách tân, bản sửa lỗi cùng bản vá bảo mật thông tin mới nhất.


Bạn đang xem: Lỗi start game error last error 0


Xem thêm: Top Game Hành Đông Offline Hay Cho Android Không Thể Bỏ Qua, Top Game Hành Động Offline Hay Cho Android, Ios


Xem thêm: Cảnh Giác Khi Nước Tiểu Có Mùi Và Màu Vàng Là Bệnh Gì? Là Bệnh Gì?


Cách kiểm soát các phiên bản cập nhật khối hệ thống theo cách thủ công: Nhấp loài chuột yêu cầu vào nút ít Bắt đầu và chọn Cài đặt Chuyển đến Windows Update làm việc phía phía bên trái Kiên nhẫn hóng trong khi hệ quản lý điều hành của doanh nghiệp được update. Nó có thể khởi động lại PC của công ty vài lần

3. Sửa lỗi đĩa cứng

Ổ đĩa cứng bị hư với các yếu tố xấu hoàn toàn có thể gây nên lỗi màn hình xanh, chẳng hạn như PAGE FAULT IN NONPAGED AREA. Chẳng hạn, nó có thể xẩy ra khi thao tác định dạng phân vùng bị cách quãng bất ngờ đột ngột bởi mất điện.

Lúc vấn đề đó xảy ra, bạn có thể đưa sang phầm mềm cái lệnh nội cỗ có tên CHKDSK (Kiểm tra đĩa) nhằm quét ổ cứng của công ty với sửa bất kỳ lỗi như thế nào.

Cách áp dụng CHKDSK: Nhấp vào nút ít Bắt đầu , tìm kiếm Dấu kể Lệnh cùng nhấp vào Chạy cùng với tư bí quyết quản lí trị viên . Nếu được UAC (Kiểm rà soát thông tin tài khoản fan dùng) nhắc, hãy nhấp vào Quý Khách sẽ được trải nghiệm lên kế hoạch CHKDSK cho lần khởi cồn lại khối hệ thống tiếp sau. Nhập y cùng dấn Enter nhằm xác nhận Thoát ngoài Commvà Prompt và khởi rượu cồn lại PC của công ty Quá trình quét và sửa chữa thay thế đĩa sẽ tiến hành tiến hành trước lúc Windows khởi đụng

4. Sửa trị các tệp hệ thống bị hỏng

không những lỗi đĩa cứng hoàn toàn có thể gây nên NHIỄM TRANG TRONG KHU VỰC KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG GÓPhường mà hơn nữa ngẫu nhiên tệp khối hệ thống nào bị lỗi, sửa thay đổi hoặc bị thiếu thốn cơ mà Windows cần để chạy những tiến trình của chính nó. Đối với ngôi trường hợp kia, bạn có thể áp dụng SFC (Trình đánh giá tệp hệ thống) , một cách thức loại lệnh tích vừa lòng sẵn không giống.

Cách sử dụng SFC: Nhấn phím Win + R , nhập cmd và thừa nhận Ctrl + Shift + Enter để khởi chạy Comm& Prompt với quyền nâng cấp Thoát khỏi Comm& Prompt Khởi đụng lại máy tính của khách hàng

Nếu SFC không tìm thấy ngẫu nhiên sự vậy nào hoặc còn nếu không đầy đủ để sửa mã dừng PAGE FAULT IN NONPAGED AREA, chúng ta có thể chuyển sang trọng DISM (Deployment Image Servicing & Management) để sửa lỗi tàng trữ nhân tố của hình hình ảnh hệ điều hành và quản lý.

Cách thực hiện DISM: Nhấn phím Win , nhập Command Prompt , lựa chọn vận dụng này cùng nhấp vào Chạy với tư cách cai quản trị viên Nếu DISM không tìm thấy điều gì bất thường cùng với PC của doanh nghiệp, chúng ta có thể bay. Nếu ko, hãy chạy DISM/online/cleanup-image/restorehealth nhằm hạn chế và khắc phục sự rứa Sau lúc DISM dứt trách nhiệm, hãy thoát Comm& Prompt và khởi cồn lại PC của chúng ta Khởi chạy lại CMD cùng với quyền nâng cấp Chạy SFC ( sfc/scannow ) nhằm tiến hành kiểm soát hệ thống Thoát ngoài Command Prompt với khởi động lại PC của bạn lần cuối

5. Kiểm tra trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm công nghệ

Các lắp thêm không được thiết đặt đúng chuẩn bên trên máy vi tính của doanh nghiệp hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh đang lỗi thời hoặc ko tương hợp cùng với hệ điều hành quản lý của bạn cũng có thể là một trong nguyên do không giống khiến cho bạn gặp gỡ lỗi PAGE FAULT IN NONPAGED AREA trên màn hình hiển thị xanh lam. Ví dụ: các người tiêu dùng report sự ráng cùng với trình điều khiển và tinh chỉnh màn hình hiển thị AMD. Đây là những gì bạn cần làm.

Cài đặt lại thiết bị của bạn: Nhấp vào nút ít Bắt đầu , tra cứu tìm Trình quản lý Thiết bị với mlàm việc áp dụng này Msống rộng tất cả những menu trang bị Tìm ngẫu nhiên đồ vật như thế nào gồm dấu chấm than color kim cương Nhấp vào Gỡ cài đặt để xác thực Nếu sản phẩm công nghệ không tự động hóa được cài đặt lại, hãy khởi rượu cồn lại PC của người sử dụng Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cũ: Nhấp loài chuột phải vào nút Bắt đầu cùng truy vấn Trình làm chủ Thiết bị Khi được đặt câu hỏi đề nghị làm những gì, hãy nhấp vào Tự rượu cồn search tìm trình tinh chỉnh Làm theo phía dẫn bên trên màn hình hiển thị nhằm hoàn toàn bạn dạng cập nhật trình điều khiển Khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của người sử dụng

Có thể cực nhọc tìm thấy trình điều khiển và tinh chỉnh nào đề nghị được update trên PC của khách hàng. Nếu chúng ta không muốn mất quá nhiều thời hạn để giải quyết và xử lý sự việc này, chỉ việc thực hiện kim chỉ nam áp dụng update trình tinh chỉnh . Nó auto phạt hiện toàn bộ những trình tinh chỉnh lạc hậu trên PC của khách hàng và ý kiến đề xuất thiết đặt toàn bộ chúng. Bên cạnh đó, các bạn sẽ ko chạm chán rủi ro Khi nhận được trình điều khiển và tinh chỉnh không được hệ quản lý của doanh nghiệp hỗ trợ.