Monday . 26 July . 2021

Nếu nlỗi các người tiêu dùng đã gặp phải tình trạng lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 xuất hiện bên trên máy tính, nhưng lại lại không biết cách khắc phục nó như thế nào để hiệu quả. Thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới phía trên của Techcare về cách sửa lỗi Lúc gặp tình trạng trên.

Bạn đang xem: Lỗi unhandled exception c00005 diablo 2

1. Sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 trong thư mục game

Trmong tiên các người dùng vào thư mục cài game, nhấn chuột phải vào D2Loader.exe -> sau đó sent lớn destop -> tiếp đến ra ngoài desktop, nhấn chuột phải vào d2loader.exe -> tiếp theo chọn vào mục tab shortcut -> mục target thêm "-w" vào thời gian cuối vd: E:D2D2Loader-1.13c.exe -w

2. Cập nhật lại hệ điều hành và ứng dụng

Cập nhật hệ điều hành windows lên phiên bản hot nhất có thể sẽ sửa lỗi ở vào hệ thống. Nhấn vào tổ hợp phímwindows + I để mở cửa sổ Settings và cliông xã vào mụcUpdates & Security.

*

Trong Windows Update, các quý khách hàng xác định coi có bản cập nhật nào hay là không và nếu có cập nhật thì khởi động lại mang lại máy tính.

*

Nếu lỗi xảy ra lúc sử dụng một ứng dụng cụ thể thì người tiêu dùng cập nhật ứng dụng đó. Nếu là ứng dụng windows Store, mở nó và nhấn chọn vào inhỏ Download để có thể tìm kiếm và cài đặt cập nhật ứng dụng.

*

Khởi động lại mang lại máy tính một lần nữa và xác định lỗi đã biến mất không.

3. Quét máy tính tìm phần mềm độc hại

Windows Defender được chạy ở trong nền để có thể quét malware. Nếu áp dụng phần mềm diệt vi khuẩn, thì anti-malware bên trang bị ba, msinh hoạt nó với thực hiện việc quét khối hệ thống tương đối đầy đủ. Thực hiện theo phía dẫn ở trên màn hình trường hợp như phần mềm kiếm được gì đấy.

Xem thêm: Chơi Thay Đồ Cô Dâu Barbie, Đám Cưới Bạn Thân, Trò Chơi Thay Đồ Cô Dâu

*

4. Sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 với .net Framework

Cài đặt .NET Framework

*

Các người mua đã cài để .NET Framework ở bên trên máy tính chưa? Đây là một phần mềm miễn phí của nhà phát Microsoft biên dịch và thực hiện cmùi hương trình viết bằng những ngôn ngữ sự so sánh. Nó cung cấp khả năng tương tác giữa những ngôn ngữ mã hóa sự so sánh. Nếu như chưa, các bạn chỉ với nhận vào liên kết bên dưới và tải phiên bản mới ra về rồi sau đó cài để nó.

Tđắm say khảo thêm giải pháp thiết lập kích hoạt net framework 3.5 với 4.0 bên trên win 10

Chạy hiện tượng thay thế .NET Framework

Mặc dù có nhiều công cụ ở bên thứ 3 có thể sửa chữa .NET Framework, các người dùng đề xuất thử công cụ chính thức của hãng Microsoft trcầu. Tải và cài đặt .NET Framework Repair Tool sử dụng liên kết ở mặt dưới. Chạy nó để coi có thể phát hiện được vấn đề gì ko. Khởi động lại mang lại máy tính của các quý khách khi hoàn thành để xác định lại.

*

Gỡ thiết đặt cùng cài đặt lại .NET Framework

Lỗi này thường tuyệt liên quan tới .Net Framework. Nhưng trên thiết thực thì vì tính chất phức tạp của phần mềm này, nó dễ bị mắc nhiều lỗi. Người dùng hệ điều hành windows 8 trở lên thì bỏ qua bức này vì sẽ không có cách nào để gỡ cài để .NET Framework bên trên những phiên bản mới hơn.

*

Trmong tiên mở Control Panel và nhấn vào Uninstall a program. Các bạn sẽ thấy danh sách ứng dụng đã được cài để ở trên máy tính. Tìm đến .NET Framework, các quý khách có thể thấy nhiều rộng một .NET Framework, nhấn chuột phải vào chúng và chọn mục Uninstall. Sau đó cài để lại .NET Framework.

*

5. Thực hiện quét SFC

System File Scan xuất xắc SFC sẽ tìm kiếm những file bị hỏng và sửa chúng đến các quý khách. Nếu lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 này xảy ra bởi vì tệp tin bị hỏng, thì SFC sẽ tìm thấy thủ phạm gây nên lỗi. Để thực hiện quét SFC, các quý khách mở Command Prompt với quyền quản lí trị và gõ lệnh này : sfc /scannow

*

Ngoài ra còn tiếp một giữ ý đối với tình trạng lỗi unhandled exception c00005 diablo 2. Thật ra thì game diablo này tất cả tương thích với hệ điều hành windows 7 và sẽ có 32 bit, 64 bit có thể khác nhau. Nếu nhỏng công việc của các quý khách hàng ko đòi hỏi cao thì bạn bắt buộc sử dụng 32 bit mang đến phổ biến và chơi game thoải mái. Có rất nhiều tựa game cũ lúc phiên bản win7 64bit lộ diện đã mất được cải cách và phát triển nữa, vì vậy, nhà thêm vào dĩ nhiên sẽ không còn phải mất công làm cho các bạn dạng update, cỗ mua..v.v..mang đến game đó của họ nhỏng theo phần lớn hệ điều hành bắt đầu lộ diện nữa.

Xem thêm: Trò Chơi Thay Đồ Cho Cô Dâu Barbie, Đám Cưới Bạn Thân

Các người mua tmê mệt khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Nlỗi vậy Techcare đã chỉ dẫn cụ thể mang lại các quý khách hàng cách sửa lỗi unhandled exception c00005 diablo 2 hiệu quả trên máy tính, trông mong với những gì mình share sẽ giúp ích mang đến các bạn Lúc cần. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.


Chuyên mục: Game Online