Lỗi win 10 không mở được start menu và cortana

Lỗi ko bấm chuột được vào tkhô giòn Start menu Windows là 1 trong số những lổi phổ cập bản thân gặp yêu cầu khi sử dụng Windows 10. Biểu hiệu thường xuyên gặp là ko clichồng được con chuột vào Start, click vào Start cứ bị giật, ko bội nghịch ứng gì. Đôi lúc không cliông chồng được con chuột vào Taskbar. Mình vừa tổng thích hợp được một số phương pháp để fix lỗi này. Và này cũng đó là câu chữ chính của bài xích này – những phương pháp sửa lỗi ko msinh sống được Start menu trên Windows 10.

Bạn đang xem: Lỗi win 10 không mở được start menu và cortana

không chỉ fix được lỗi Start thực đơn không msống được. Những bí quyết này cũng có thể vận dụng trong trường phù hợp ko nhảy được Cortana Windows 10 tuyệt Cortana ko hoat động nữa. Do kia, nếu bạn đang chạm chán bắt buộc phần nhiều lỗi này, hãy vận dụng thử coi sao nhé.

Gợi ý giành riêng cho bạn:


Mục lục bài xích viết

Sửa lỗi ko msinh sống được Start menu bên trên Windows 106.Tạo thông tin tài khoản người dùng nội cỗ mới

Sửa lỗi ko msinh hoạt được Start thực đơn bên trên Windows 10

Những biện pháp này đã làm được mình sắp xếp tự dễ dàng và đơn giản mang lại tinh vi. Bạn bắt buộc thực hiện các chiếc dễ dàng trước rồi hãy mang lại giải pháp tinh vi nhé.

1.Kiểm tra cập nhật

Kiểm tra cập nhật Windows là 1 trong phương pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị chúng ta nên có tác dụng Khi gặp lỗi ko mở được Start thực đơn hoặc Cortana không chuyển động. Việc cập nhật sẽ giúp đỡ vá những lỗi vào hệ điều hành nghỉ ngơi phiên bản bây chừ.

Để cập nhật Windows 10, các bạn hãy mnghỉ ngơi Settings lên. Vì không bấm vào được vào thanh khô Start menu đề xuất bạn hãy cần sử dụng phím Windows + I hoặc Windows + R => gõ ms-settings:


*
*
*
*
*

2.Máy tính đã khởi đụng lại, trong màn hình xanh chọn Troubleshoot => Reset this PC => chọn Keep my files nhằm lưu giữ tài liệu. Bây giờ đồng hồ Windows đang từ bỏ khởi rượu cồn lại và Remix khối hệ thống. Lỗi ko mngơi nghỉ được Start thực đơn bên trên Windows sẽ tiến hành hạn chế.

Xem thêm: Các Giai Đoạn Và Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Biểu Mô Tuyến Biệt Hóa Vừa

Cuối cùng, nếu như phần đông phương thức bên trên nhưng mà các bạn vẫn ko bấm chuột được vào tkhô hanh Start hoặc ko msinh hoạt được Cortamãng cầu. Có lẻ chúng ta nên tải lại Windows 10 để áp dụng thôi.

Lời kết:

Trên đây là tổng phù hợp mọi phương pháp để sửa lỗi ko msinh sống được Start thực đơn trên Windows 10. Và lỗi ko msống được Cortana. Quý khách hàng hãy cố gắng thử tự những cách đơn giản dễ dàng trước nhằm đỡ tốn thời hạn. Sau thuộc ví như lỗi tkhô giòn Start và Cortana vẫn không fix được. Hãy backup tài liệu với thiết lập lại Windows là tuyển lựa không tồi.

Nếu thấy bài viết có ích hãy Subcribe blog của mình bằng cách để lại một bình luận, giới thiệu. Cũng nhỏng bookmark lại trang web mangago.vn.

Xem thêm: Ví Dụ Nền Văn Hóa Tiên Tiến Đậm Đà Bản Sắc Dân Tộc ? Nhiệm Vụ Của Văn Hóa Là Gì

Và hãy nhớ là xịt thăm tiếp tục các bạn nhá.


Chuyên mục: Kiến thức