Lola One Piece Là Ai

  -  

Mấy nhân vật mới được Oda lộ diện mức truy tìm nã tuy không thực sự nổi tiếng tuy nhiên cũng xứng đáng để họ xem sang một chút đấy!

Cuối cùng, Oda đã chào làng 1 số mức tầm nã nã mới của những nhân vật thông qua One Piece Vivre card Databook tập 11 rồi đấy! thuộc điểm qua 5 nhân vật new được trailer mức tiền thưởng nhé, nhưng dường như như chẳng gồm mức truy vấn nã làm sao cao nhằm gây ấn tượng cả.Bạn vẫn xem: Lola one piece là ai

1. Charlotte Lola

Charlotte Lola là nhân vật đầu tiên được ra mắt trong arc Thriller Bark. Mức truy hỏi nã của Lola không cao, chỉ từ tốn ở số lượng 24.000.000 Belly. Chị gái sinh song của Lola - Charlotte Chiffon hình như còn không tồn tại mức truy hỏi nã luôn cơ.Bạn đã xem: Lola one piece là ai

Có lẽ mức tầm nã nã của Lola được định ra khi cô "bỏ bên đi bụi". Xung quanh ra, mức truy hỏi nã của Lola có thể liên quan mang lại tuổi cùng thứ từ bỏ sinh của cô ấy khi là phụ nữ thứ 23 của Big Mom với 25 tuổi.

Bạn đang xem: Lola one piece là ai

Thẻ của Lola trong One Piece Vivre card Databook 11 cũng kể rằng thương hiệu của Lola không được đặt theo tên của món nạp năng lượng nào, trái ngược với đều người đồng đội khác của cô.

Nhưng các bạn có biết Oda lúc đầu dự định viết tên "Rolling" đến Lola không? Rolling chắc hẳn rằng được lấy cảm hứng từ Roll Cake, bởi Chiffon được đặt theo tên của Chiffon Cake. Chắc hẳn rằng đó là lý do tại sao tên của nhóm hải tặc vày Lola cầm đầu được đặt tên là hải tặc Rolling chứ không phải hải tặc Lola.

Xem thêm: Cách Nhận, Nhập Code Đại Chiến Nhẫn Giả Mới 2022, Có Sẵn, Link Tải Đại Chiến Nhẫn Giả + Full Code Tân

2. Vito

Nhân vật tiếp sau được Oda bật mý mức truy nã là tên cướp hải dương thuộc băng hải tặc Firetank, tên là Vito!

3. Gotti

Gotti cũng là 1 trong thành viên khác của băng hải tặc Firetank được Oda lộ diện mức truy nã, với giá trị là 90.000.000 Belly, nhỏ dại hơn 5 triệu so với Vito. Gotti được nhắc trong thẻ Vivre card Databook là đảm nhận vị trí 1 chiến binh trong băng hải tặc Firetank, giống hệt như Zoro và Lucky Roo.

Gotti cũng được cho thấy thêm là hắn đã không còn tay cần khi tham gia băng hải tặc Firetank cùng hắn đã sửa chữa nó bởi một khẩu pháo lục Gatling lớn. Gotti bắn bằng phương pháp kéo dây xích trong khẩu pháo lục.

Xem thêm: Mẫu Bệnh Án Đái Tháo Đường Type 2, Bệnh Án Đái Tháo Đường

4. Bluejam

Bạn tất cả nhớ nhân thiết bị Bluejam không? Hắn là 1 trong những tên giật biển mở ra trong những câu chuyện hồi tưởng về Ace, Sabo cùng Luffy. Vâng, hắn cũng có một thẻ riêng trong Vivre thẻ Databook 11!

Là 1 hải tặc sống vùng East Blue, Bluejam đã mang về cho mình 1 số ít tiền thưởng "khá oách" là 14.300.000 Belly!

5. Porchemy

Mức chi phí thưởng sau cùng được tiết lộ thuộc về Porchemy, một thành viên trong nhóm hải tặc của Bluejam.

Porchemy đó là kẻ sẽ tra hỏi Luffy theo cách không mấy thoải mái và dễ chịu nhằm moi móc thông tin về kho tàng bị rò rỉ từ Sabo với Ace. Tất yếu Luffy là 1 trong những đứa trẻ em cứng đầu và nhất mực giữ kín đáo của mình!

57 ngày xuân chăn solo gối chiếc, "Vua hài kịch" Châu Tinh Trì hôn phối trong sự bất ngờ của cả showbiz?Theo Helino

Copy linkLink bài gốcLấy link0

*

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: technology 4.0